Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCác app giới thiệu nhận tiền uy tín nên tham gia 2023

Các app giới thiệu nhận tiền uy tín nên tham gia 2023

Kiếm tiền từ việc mời bạn bè là cách giúp bạn có thêm thu nhập cực nhanh chóng và tốn ít công sức mà nhiều người đang áp dụng hiện nay. Mình chắc rằng, hiện tại sẽ có nhiều bạn đang tìm kiếm các app giới thiệu nhận tiền uy tín. Hiểu được nhu cầu của mọi người, hôm nay blog kiếm thẻ cào sẽ tổng hợp những chương trình giới thiệu app nhận tiền hiện có giúp bạn tham gia và kiếm tiền nhiều hơn nhé.

Giới thiệu app nhận tiền là gì?

Đầu tiên, nó chính là tính năng giới thiệu bạn bè nhận tiền thưởng có trên những ứng dụng trên điện thoại Android và IOS. Thông thường khi bạn sử dụng tính năng này sẽ có thể mời bạn bè thông qua đường link chia sẻ hoặc mã giới thiệu. Sau khi người bạn thân của bạn tải ứng dụng về và đăng ký tài khoản kèm theo đó nhập mã chia sẻ thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Mã giới thiệu có thể sẽ là một đoạn mã bao gồm chữ và số hoặc chỉ có mỗi chữ hoặc mỗi số tùy vào ứng dụng do người lập trình tạo ra, mỗi người sẽ có một mã giới thiệu khác nhau. Tương tự đường link chia sẻ cũng vậy mỗi người cũng chỉ có duy nhất một đường link chia sẻ mà thôi.

Các app giới thiệu nhận tiền có lừa đảo không?

Tính năng giới thiệu người dùng mới mà các ứng dụng thường xuyên triển khai mục đích là muốn tiếp cận được thêm nhiều người dùng. Những khách hàng tiềm năng mới sẽ là những người giúp ứng dụng của họ tăng doanh thu hoặc đơn giản là đạt được mục tiêu mà họ đề ra. Suy cho cùng, bạn và họ hai bên đều đạt được mục đích riêng của nhau.

Chắc chắn khi bạn tham gia kiếm tiền từ app trên điện thoại sẽ có thể gặp rủi ro như bị lừa đảo chẳn hạn, điều này là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, hình thức này cực kỳ uy tín khi bạn biết lựa chọn app để tạo thu nhập cho bản thân. Tức là bạn chỉ bị lừa đảo khi sử dụng những app của các đối tượng lừa đảo còn nếu app uy tín thì bạn yên tâm mà sử dụng kiếm tiền nhé.

Thế nhưng không sao cả, các bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu xa khi mà dưới đây mình sẽ tổng hợp những app ngân hàng, ví điện tử, nhà mạng giới thiệu bạn nhận tiền bao uy tín, chất lượng đảm bảo bạn chỉ cần tích cực giới thiệu bạn bè tham gia mà không cần phải bận tâm về độ uy tín của nó luôn vì những ứng dụng này mình cũng đã được nhận và rút tiền rồi. Dưới đây là danh sách các app giới thiệu nhận tiền uy tín:

Top các app giới thiệu nhận tiền tốt nhất

Giới thiệu MB Bank nhận tiền

Ứng dụng đầu tiên mà mình muốn chia sẻ đến bạn đó chính là MB Bank ngân hàng quân đội Việt Nam. Nếu bạn không biết thì app này cực kỳ uy tín giúp bạn có thu nhập mỗi ngày thông qua hình thức giới thiệu bạn bè. Với MB Bank bạn sẽ chỉ có một hình thức giới thiệu mà thôi đó chính là thông qua đường link chia sẻ nhé.

MB Bank là một trong các app giới thiệu nhận tiền

Nhiều bạn lầm tưởng rằng, chỉ cần nhập mã giới thiệu MB Bank sẽ được tính là một lượt chia sẻ thành công. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn sai lầm vì chỉ khi bạn thực hiện chia sẻ app qua đường link và người đó tải app theo đúng đường dẫn đó thì mới tính là hợp lệ, khi đó người bạn của bạn mới được 30K và bạn nhận được 50K.

Hiện tại, MB Bank đang có chương trình mở tài khoản nhận tiền mặt 30K miễn phí, bạn nào chưa tham gia thì có thể đăng ký qua đường link giới thiệu (Bắt buộc bạn phải tải app qua một đường link chia sẻ bất kỳ thì mới nhận được 30K nhé, đây là thể lệ của chương trình yêu cầu) của mình để nhận quà nhé: Android, IOS

  • Chi tiết hướng dẫn phần mở tài khoản MB Bank nhận 30K bạn có thể xem tại: MB Bank

App KBank nhận 100K miễn phí

KBank có thể sẽ là một trong các app giới thiệu bạn bè nhận tiền tốt nhất mà bạn chưa từng nghe qua. Hiện tại, KBank Việt Nam dành tặng 100K miễn phí khi bạn mở tài khoản và nhập mã giới thiệu thành công. Nếu bạn chưa tham gia nhận ưu đãi thì nhanh tay tải app và có thể điền mã giới thiệu của mình để nhận thưởng 100K tiền mặt miễn phí nhé. Các bước tham gia cực kỳ đơn giản:

  • Tải app KBank Việt Nam về điện thoại: Android, IOS
  • Nhập số điện thoại và đăng ký tài khoản
  • Nhập mã giới thiệu KBank là: 0378544081
  • Định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD, sau đó chỉnh sửa các thông tin cá nhân dưới dạng chữ không dấu (Nếu bạn nhập chữ có dấu bị lỗi) và cuối cùng nhập đúng địa chỉ Email để nhận mật khẩu đăng nhập.
  • Chi tiết hướng dẫn phần mở tài khoản bạn có thể xem tại: KBank

App KBank

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ có trong tài khoản 100K ngay lập tức hoặc sẽ phải đợi bên hệ thống duyệt tài khoản trong vòng 1-2 ngày rồi mới cộng tiền nha. Tiếp theo, bạn sử dụng mã giới thiệu KBank là số điện thoại để mời bạn bè nhé, mỗi lượt mời thành công bạn sẽ nhận được 40K nha.

Giới thiệu app VPBank nhận tiền

Thêm một ứng dụng ngân hàng nữa mình muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này đó là VPBank một app của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Nếu xét về độ uy tín thì bạn không cần phải lo lắng vì chắc chắn nó cực kỳ uy tín rồi nhé. Hiện tại, bạn có thể tham gia giới thiệu VPbank nhận tiền thưởng 50K cho mỗi lượt mời thành công thông qua đường link chia sẻ hoặc nhập mã giới thiệu.

Nếu bạn chưa có tài khoản VPBank thì có thể mở tài khoản và ủng hộ mình bằng cách tải app theo đường dẫn dưới đây và nhập mã giới thiệu VPBank0378544081 cộng thêm thực hiện phát sinh 01 giao dịch tối thiểu 10K (Mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, thanh toán online) để nhận 50K tiền mặt miễn phí nhé.

Ví Momo

Ví điện tử Momo là một trong các app giới thiệu bạn bè nhận tiền lâu đời có lẽ không còn xa lạ với tất cả các bạn nữa rồi nhưng mình vẫn đề cập đến bạn trong bài viết này để nếu bạn nào chưa biết hoặc cần đến thì đọc qua nhé. Hiện tại, cách giới thiệu Momo chính là thông qua mã giới thiệu và đường link chia sẻ.

Sau khi người bạn mời tải app, đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu thành công rồi thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo xong nạp tiền vào ví tối thiểu 10K bạn sẽ nhận được gói quà tặng 500K từ Momo nhé.

Gói quà nhận được ở một thời điểm thể lệ chương trình ưu đãi sẽ khác nhau có thể sẽ là 600K hoặc 500K cũng có thể là 999K và nó sẽ có rất nhiều thứ nhưng mà quan trọng là trong đó sẽ có 01 mã 100K giúp bạn thanh toán bất kỳ tiện ích nào trong ví Momo nha.

Bạn nào chưa đăng ký tài khoản Momo có thể đăng ký và nhập mã giới thiệu Momo của mình là 0378544081 để nhận được gói quà tương tự 500K nhé.

App Cake giới thiệu nhận tiền 

Nếu bạn muốn kiếm tiền dễ như ăn bánh bạn hãy tìm tới Cake một ứng dụng ngân hàng số giúp bạn có thu nhập nhờ công việc giới thiệu app nhận tiền đó nhé. Với Cake bạn có thể sử dụng mã giới thiệu Cake hoặc đường link giới thiệu để thực hiện đi mời bạn bè nhận thưởng nha. Mỗi lượt mời bạn bè đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ nhận được 50K và bạn của bạn nhận được 20K.

App Cake

Hiện tại, cũng như những ứng dụng khác ở trên khi bạn mở tài khoản mới và có thể nhập mã giới thiệu của mình là 0378544081 sẽ nhận được 20K miễn phí nha. Đường link tải app ngân hàng số Cake by VPBank nhận thưởng dành cho bạn: Android, IOS

TPBank Mobile

TPBank Mobile là một trong các app ngân hàng giới thiệu nhận tiền của ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong và hiện đang triển khai chương trình giới thiệu bạn bè. Cũng tương tự như những app ngân hàng khác, bạn sẽ cần mời người thân, bạn bè đăng ký mở tài khoản online và nhận được tiền thưởng khi họ hoàn thành các bước kể trên.

Giới thiệu app nhận tiền TPBank

Hiện tại, nếu bạn chưa có tài khoản trên app TPBank Mobile thực hiện mở tài khoản online, nhập mã giới thiệu kèm theo đăng ký mở tài khoản Shopname hoặc Nickname sẽ nhận được số tiền là 30K hoặc 36,888đ miễn phí. Cụ thể nếu bạn muốn tham gia thì dưới đây sẽ là tóm tắt các bước bạn cần làm nhé:

  • Tải app TPBank về điện thoại: Android, IOS
  • Đăng ký và định danh tài khoản bằng số điện thoại, thẻ CMND/CCCD
  • Nhập mã giới thiệu TPBankSFU0WZD1 để nhận thưởng 30K hoặc 36,888đ
  • Đăng nhập vào ứng dụng, vào “Cài đặt” chọn “Cài đặt tài khoản Nickname/Shopname”. Nếu bạn là nhà bán hàng online thì đăng ký mở tài khoản Shopname để nhận 36,888đ còn không phải thì đăng ký tài khoản Nickname để nhận 30K nhé. Đừng quên nhập lại mã giới thiệu của mình ở trên là SFU0WZD1 trong bước này để nhận thưởng nha.

Vietinbank

Thêm một ứng dụng nữa giúp bạn nhận 50K miễn phí cho mỗi lượt giới thiệu người dùng đăng ký mới thành công đó chính là Vietinbank. Vẫn với hai hình thức giới thiệu đơn giản đó chính là thông qua nhập mã giới thiệu là số điện thoại bạn đăng ký tài khoản Vietinbank và đường link giới thiệu nhé. Nếu bạn có ý định tham gia thì xem ngay bài viết hướng dẫn mở tài khoản Vietinbank của mình tại: Vietinbank kiếm tiền

Giới thiệu app VNPAY nhận tiền

Ví điện tử này cũng là app thường xuyên tổ chức chương trình giới thiệu vnpay nhận tiền thưởng vô hạn từ 50-70K cho mỗi lượt chia sẻ hợp lệ. Chương trình diễn ra theo đợt nên hiện tại có thể sẽ còn sự kiện hoặc đã kết thúc, cái này bạn sẽ cần nắm bắt thông tin chương trình để tham gia nhé. Hiện tại, ví VNPay cũng áp dụng 02 hình thức giới thiệu bạn bè nhận thưởng đó chính là thông qua mã giới thiệu VNPAY và đường link chia sẻ nha.

App Helo

Helo là app xem video, đọc bài viết kiếm tiền trên điện thoại Android và IOS áp dụng hình thức mời bạn bè để giúp bạn nhận được nhiều điểm thưởng và nhanh chóng đổi quà tặng. Hiện tại, chương trình giới thiệu app nhận tiền từ Helo áp dụng hình thức chia sẻ thông qua mã mời và đường link chia sẻ nhé. Với mỗi lượt mời thành công, bạn sẽ nhận được 10K VNĐ tương đương với 10K tiền mặt.

Xem ngay: App Helo kiếm tiền

TNEX

TNEX là một trong các app giới thiệu nhận tiền triển khai chương trình sớm nhất trong các ứng dụng ngân hàng số Việt Nam. Hiện tại, theo như thể lệ của chương trình, bạn sẽ nhận được 150K tiền mặt nếu giới thiệu bạn bè thành công thông qua đường link hoặc mã giới thiệu. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chỉ dẫn bạn bè của mình hoàn thành một số bước nữa thì mới có quà tặng nha, mình đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách thức giới thiệu rồi bạn xem ở đây nha: TNEX nhận 150K

Infina nhận 50K

Infina mời bạn bè cộng 50K cho mỗi lượt giới thiệu thành công qua mã giới thiệu và đường dẫn tải app là ứng dụng tiếp theo mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Đây là app giúp bạn có thể thực hiện đầu tư tích lũy với số tiền vốn ban đầu chỉ từ 50K có tính năng mời bạn bè kiếm thêm thu nhập mỗi ngày cực kỳ nhanh chóng mà bạn có thể tham gia nhé.

Một số chương trình của các ngân hàng giới thiệu vietcombank, techcombank, agribank hay bidv nhận tiền hiện tại vẫn chưa diễn ra nên mình không có đề cập ở đây. Trong thời gian tới, nếu có ứng dụng nào mới mình sẽ cập nhật ở bài viết này để bạn có thể tiện quay lại theo dõi nhé.

Xem thêm: App kiếm tiền rút về Momo

Tổng Kết

Bài viết này mình đã tổng hợp các ngân hàng, app giới thiệu nhận tiền uy tín nhất hiện nay hi vọng sẽ giúp bạn kiếm thu nhập nhanh và nhiều hơn mỗi ngày. Mình khuyên bạn hãy nên tận dụng tính năng giới thiệu app nhận tiền của mỗi ứng dụng để kiếm tiền vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức bỏ qua cũng như hiệu quả mang lại từ hình thức này vẫn là tốt nhất.

5/5 - (3 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới