Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách đăng ký Vietinbank nhận tiền mặt 50K-150K đơn giản 2022

Cách đăng ký Vietinbank nhận tiền mặt 50K-150K đơn giản 2022

Bạn đã biết tin gì chưa? Vừa mới đây Ngân hàng Vietinbank đã tung ra chương trình đăng ký mở tài khoản Vietinbank online nhận tiền thưởng 50K tới 150K miễn phí dành cho những bạn chưa từng sử dụng các dịch vụ, app ngân hàng số từ ngân hàng này. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước về cách đăng ký Vietinbank nhận tiền online mà blog kiếm thẻ cào chia sẻ ở dưới đây là sẽ nhận được quà tặng từ chương trình lần này.

Chương trình đăng ký Vietinbank nhận tiền

Theo thông tin mình nhận được, chương trình lần này có tên là Ngân hàng số vạn năng – Vạn quà tặng – Vạn người mê diễn ra từ ngày 12/9/2022 đến hết ngày 20/11/2022. Đối tượng có thể tham gia là những khách hàng mới (chưa có mã KH) tại VietinBank trước thời gian khuyến mãi, thực hiện mở mới gói tài khoản thanh toán qua eKYC trên ứng dụng VietinBank iPay và có phát sinh giao dịch tài chính thành công.

Chương trình đăng ký Vietinbank nhận tiền

Sau đây là những cách mà bạn có thể làm để có thể nhận 50K – 150K miễn phí từ ngân hàng Vietinbank:

  • Tặng 50.000 VND cho 500 KH đầu tiên trong ngày mở mới thành công gói tài khoản thanh toán qua kênh eKYC trên VietinBank iPay Mobile, có phát sinh giao dịch tài chính.
  • Tặng 50.000 VND cho 500 KH đầu tiên/ngày đăng ký và kích hoạt iPay, có phát sinh giao dịch tài chính (không áp dụng với KH mở tài khoản qua eKYC đã nhận ưu đãi trên).
  • Tặng 50.000 VND cho 200 KH đầu tiên/ngày thực hiện đặt biệt danh tài khoản Alias lần đầu.
  • Tặng 50.000 VND cho 200 KH đầu tiên/ngày thực hiện thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại lần đầu tiên với giá trị từ 300.000 VND trên VietinBank iPay.
  • Ở phần cuối bài viết, mình có để thông tin chi tiết về thể lệ của chương trình, bạn có thể truy cập vào và đọc nhé.

Vì số lượng giải thưởng mỗi ngày rơi vào khoảng 200 – 500 khách hàng nên để bạn rơi vào nhóm 500 người dùng đầu tiên này thì bắt buộc bạn phải đăng ký càng sớm càng tốt. Nếu bạn thức được khuya thì hãy nhanh tay đăng ký từ lúc 0h còn muộn hơn thì bạn dậy sớm rồi đăng ký vẫn được nhé, tuy nhiên tỷ lệ thuộc nhóm top đầu là thấp hơn.

Nếu bạn may mắn và đăng ký sớm trong ngày sẽ nhận được tiền thưởng tối đa là 150K từ chương trình đăng ký tài khoản thanh toán qua kênh eKYC, đặt biệt danh Alias, thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền điện thoại lần đầu tiên.

Điều kiện mở tài khoản Vietinbank nhận tiền

Vietinbank là một ngân hàng top đầu Việt Nam về độ uy tín và dịch vụ đem lại cho khách hàng, vì là một ngân hàng nên để có thể đăng ký tài khoản thành công bạn cần phải có một trong các loại giấy tờ là CMND hoặc CCCD, Hộ chiếu nhé. Không yêu cầu bạn phải đủ 18 tuổi trở lên nhưng các loại giấy tờ trên là hoàn toàn bắt buộc, nó dùng để định danh eKYC tài khoản của bạn.

Nếu bạn nào chưa đủ điều kiện tham gia chương trình lần này thì hãy tham khảo ngay hai bài viết chia sẻ về các app kiếm thẻ cào điện thoại và những app kiếm tiền online uy tín nhất mình để ở đây nhé.

Cách đăng ký mở tài khoản Vietinbank nhận tiền

Vừa rồi là một số thông tin về chương trình và điều kiện để bạn có thể nhận thưởng sau khi tham gia thành công. Nếu bạn chưa có ý định tham gia ngay lúc này thì cũng nên đọc qua các bước làm phía dưới 01 lần để lúc đăng ký dễ dàng và suôn sẻ hơn nhé.

Còn với bạn nào muốn tham gia ngay lúc này thì xem ngay các bước làm mình có hướng dẫn rất chi tiết sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Vietinbank IPAY

Hiện tại app đang hỗ trợ đa nền tảng là Android và IOS nên bạn có thể lên cửa hàng ứng dụng để tải về hoặc cài đặt ứng dụng thông qua đường link mà mình để dưới đây nhé: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký Vietinbank IPAY nhận tiền

Đăng ký mở tài khoản Vietinbank IPAY nhận tiền

Bạn mở ứng dụng lên và chọn vào mục “Mở tài khoản” hoặc “Đăng ký IPAY”, đây là hai phần mà sau khi bạn đăng ký thành công sẽ nhận được tiền thưởng theo như thể lệ của chương trình. Ở đây, để ví dụ về một phần mình sẽ chọn vào “Mở tài khoản” nhé:

Bạn sẽ cần nhập số điện thoại đăng ký sau đó điền mã OTP gửi tới SĐT trong phần SMS để thực hiện xác minh số thuê bao này là của bạn.

Bước 3: Định danh eKYC tài khoản

Định danh eKYC tài khoản Vietinbank IPAY

Hiện tại, sẽ có 3 loại giấy tờ bạn có thể sử dụng để xác minh tài khoản của mình đó là CMND, CCCD hoặc dùng hộ chiếu. Bạn sẽ cần chụp mặt trước, sau của thẻ và sau đó chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm thông tin sao cho đúng với những gì in trên giấy tờ. Và bạn có thể yên tâm là toàn bộ thông tin cá nhân của bạn đều được ngân hàng đảm bảo an toàn bảo mật.

Những thông tin còn thiếu các bạn nhập bình thường còn phần điền mã giới thiệu Vietinbank bạn có thể sử dụng mã thecao99 để nhận được các ưu đãi mới nhất từ chương trình nhé.

Bước 4: Mở tài khoản mới, chọn STK

Mở tài khoản Vietinbank nhận tiền, chọn số tài khoản

Ở phần “Tài khoản thanh toán” bạn có thể chọn vào “Số tài khoản đẹp” hoặc “Số ngẫu nhiên”. Số tài khoản đẹp bạn có thể chịu thêm một số phí nếu như muốn sở hữu nó còn với số ngẫu nhiên thì bạn không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Ở phần “Thẻ phi vật lý” bạn chọn vào “Ghi nợ nội địa” nhé vì hầu như bạn sẽ sử dụng thẻ để thanh toán trong nước mà thôi.

Bước 5: Thực hiện giao dịch và nhận tiền

Bây giờ, bạn kiểm tra thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu được gửi tới trong phần tin nhắn SMS của điện thoại và dùng nó để đăng nhập vào Vietinbank IPAY. Tiếp đến, để hoàn tất các bước đăng ký mở tài khoản Vietinbank IPAY online nhận tiền thưởng, bạn cần thực hiện 01 bước nữa đó chính là phát sinh giao dịch tài chính trên VietinBank iPay Mobile.

Giao dịch tài chính có thể là chuyển tiền Napas 247 từ tài khoản hoặc thẻ ATM này sang ngân hàng khác hoặc bạn có thể nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn. Tuy nhiên lúc này trong tài khoản của bạn chưa có tiền, bạn cần thực hiện nạp tiền vào số tài khoản Vietinbank thông qua một ứng dụng ngân hàng khác như BIDV Smartbanking, MB Bank, ví điện tử Momo.

Sau khi có tiền trong tài khoản bạn có thể phát sinh giao dịch tài chính bằng việc mua thẻ cào điện thoại, chuyển tiền nhanh hoặc thanh toán hóa đơn nhé, giao dịch không yêu cầu tối thiểu là bao nhiêu nên bạn chỉ cần phát sinh giao dịch là xong.

Ví dụ, mình sử dụng app BIDV Smart Banking và thực hiện chuyển tiền qua số tài khoản của ngân hàng Vietinbank với số tiền 10K sau đó dùng số tiền này chuyển ngược lại vào tài khoản BIDV hoặc sử dụng 10K để mua 01 thẻ cào điện thoại. Như vậy, mình đã phát sinh giao dịch tài chính thành công.

Sau bước này, bạn cần chờ bên hệ thống ngân hàng thống kê danh sách những bạn đủ điều kiện và nằm trong danh sách nhận giải thưởng. Nếu bạn nằm trong danh sách mà ngân hàng đưa ra thì hãy chờ thêm ít hôm nữa để tiền thưởng được chuyển vào tài khoản của mình nhé.

Trong thời gian chờ đợi, bạn hãy tham gia thêm những ứng dụng đăng ký app nhận tiền mặt ngay và luôn mà không cần chờ đợi được blog tổng hợp chi tiết ở bài viết này nhé.

Ngoài sự kiện đăng ký mở tài khoản Vietinbank online nhận tiền thưởng ở trên, bạn còn có thể tham gia thêm chương trình thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại lần đầu, đặt Alias (Biệt danh cho tài khoản) để nhận thêm 100K miễn phí. Dưới đây là thông tin chi tiết về nội dung chương trình và cách thức tham gia: vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB164723

Vừa rồi là toàn bộ thông tin chia sẻ về cách đăng ký Vietinbank nhận tiền thưởng từ chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới lần đầu mở tài khoản Vietinbank IPAY Mobile trên điện thoại. Với các bước tham gia cực kỳ đơn giản kèm theo hướng dẫn khá cụ thể ở trên, hi vọng các bạn có thể hoàn thành nhanh và nhận thưởng thành công từ chương trình lần này của ngân hàng Vietinbank nhé, chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới