Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách mở tài khoản SHB online nhận tiền 100K miễn phí 10/2022

Cách mở tài khoản SHB online nhận tiền 100K miễn phí 10/2022

Mới đây, mình vừa mới nhận được thông tin từ chương trình mở tài khoản SHB online nhận tiền 100K hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn hiện tại chưa từng đăng ký mở tài khoản trên app của ngân hàng SHB. Theo đó, bạn sẽ nhận được quà tặng trị giá 100K có thể dùng để nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán đơn hàng trên ứng dụng Shopee thông qua voucher mà chương trình tặng nhé.

Ưu đãi khi mở tài khoản SHB online

Theo như mình biết, nếu bạn đăng ký online sử dụng trên ứng dụng SHB của ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội sẽ nhận được một số ưu đãi miễn phí sau đây:

 • 0 số dư duy trì.
 • 0 phí quản lý tài khoản.
 • 0 phí chuyển tiền nhanh, liên ngân hàng 24/7 trọn đời.
 • Miễn phí tài khoản số đẹp trị giá 880.000 đồng
 • Không yêu cầu số dư tối thiểu tài khoản.
 • Giảm 20.000 đồng khi nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng vào ngày 5, 15, 25 hàng tháng.
 • Giảm ngay 20% giá trị hóa đơn khi đăng ký thanh toán hóa đơn tiền điện tự động trên SHB Mobile và giao dịch sớm nhất.
 • Cơ hội trúng quà Hitech Robot hút bụi, máy lọc không khí, đồng hồ thông minh… khi đặt vé máy bay trên ứng dụng SHB Mobile.
 • Cộng lãi suất lên đến 0.5%/năm khi gửi Tiết kiệm Online.
 • Hoàn tiền 0,3% giá trị giao dịch, tối đa 100.000 đồng/tháng khi chi tiêu bằng thẻ ghi nợ quốc tế SHB Mastercard.
 • Giảm ngay 100.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng trên Shopee khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard.

Ưu đãi khi mở tài khoản SHB online

Ngoài ra, sau khi đăng ký mở tài khoản SHB online bạn còn được tặng mã giảm giá nạp tiền điện thoại 50.000 đồng cho 3.000 khách hàng mở gói tài khoản trực tuyến sớm nhất mỗi tháng nữa nên bạn nào muốn mình nhận được ưu dãi này thì nhanh tay hoàn thành các bước đăng ký tài khoản mình để dưới đây nhé.

Nếu nhập mã giới thiệu SHB là “SHOPEE” bạn nhận được 01 evoucher mua sắm trên shopee trị giá 50.000 đồng và 01 mã giảm giá nạp tiền điện thoại SHOPEE50 trị giá 50.000 đồng. Sẽ có 990 tài khoản eKYC mở qua Shopee và nhập mã giới thiệu SHOPEE sớm nhất trong thời gian triển khai chương trình đồng thời nhận được 2 ưu đãi (2 voucher).

2 Ưu đãi nhận 50K cho 3000 khách hàng đầu tiên và 100K bao gồm các voucher mua sắp Shopee thuộc 2 chương trình khác nhau vì vậy sẽ có đường link tham gia phía dưới và cách thức nhận quà khác nhau, cụ thể mình sẽ hướng dẫn phía dưới nhé.

Thời gian áp dụng: từ 25/08/2022 tới hết 20/10/2022 nha.

Ngoài ra, nếu bạn chưa hứng thú với món quà trên thì có thể tham gia thêm 15+ ứng dụng đăng ký app nhận tiền miễn phí từ 10K, 20K, 50K và 100K siêu dễ dàng mà mình cập nhật ở bài viết này nha.

Điều kiện mở tài khoản SHB online nhận tiền

Vì SHB là một ứng dụng ngân hàng số và đã liên quan tới ngân hàng thì đầu tiên, để tham gia nhận quà tặng thì bạn cần phải có cho mình CMND hoặc CCCD đã nhé, bạn không cần phải đủ 18 tuổi trở lên mà chỉ cần có một trong 2 loại giấy tờ mình đề cập đến ở trên là được.

Mỗi bạn khi tham gia chỉ nhận được 01 mã evoucher 50,000đ mã giảm giá nạp tiền điện thoại cho khách hàng khi nạp tiền điện thoại trên app Ngân hàng điện tử SHB. Khi đó, ví dụ bạn mua thẻ cào điện thoại Viettel 50K và áp dụng mã voucher trên sẽ được miễn phí toàn bộ, tức là thanh toán chỉ mất 0 đồng.

Bạn nào đang là học sinh hoặc chưa có thẻ CMND hoặc CCCD thì hãy tham gia vào những app kiếm tiền online hoặc app kiếm tiền online dành cho học sinh mình đã hướng dẫn rất cụ thể và để link đọc ở đây nha.

Cách mở tài khoản SHB online nhận tiền

Nếu bạn đã đủ các yêu cầu mà mình đã đưa ra ở trên thì hãy nhanh tay tham gia và nhận quà tặng liền tay nhé:

Bước 1: Tải app SHB về điện thoại

Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng SHB Mobile về điện thoại của mình, ở bước này mình có cung cấp 2 đường link download dành cho Android và IOS, các bạn có thể nhấp vào các đường link phía dưới để tải: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký SHB nhận tiền thưởng

Tiếp theo, bạn mở ứng dụng SHB Mobile vừa tải xuống và chọn “Mở tài khoản trực tuyến” thực hiện đăng ký tài khoản trực tuyến. Sau đó, nhập số điện thoại để nhận mã xác thực, ở đây bạn nhập số điện thoại đang sử dụng rồi điền mã OTP được gửi từ ngân hàng SHB về tin nhắn trong phần SMS. Bạn chỉ cần nhập đúng mã số này vào ô xác thực là xong.

Bước 3: Chọn loại và số tài khoản

Chọn số tài khoản mở tài khoản shb online nhận tiền

Chọn loại tài khoản, ở đây bạn có thể chọn tài khoản thường (Số tài khoản bình thường, không có gì đặc sắc) hoặc tài khoản SHB số đẹp (Bạn có thể tìm kiếm và sau đó chọn tài khoản ưng ý nhất). Với tài khoản thông thường bạn sẽ không mất phí còn với tài khoản số đẹp có thể sẽ mất một khoản phí để mua  nó.

Bước 4: Định danh tài khoản eKYC

Định danh tài khoản eKYC khi mở tài khoản shb online

Chọn loại giấy tờ CMND 9 số hoặc 12 số hoặc số thẻ căn cước công dân bạn đang sử dụng để ngân hàng SHB thực hiện xác minh thông tin đăng ký mở tài khoản SHB online là hợp lệ. Sau đó bạn đưa CMND ra anh sáng và tiến hành chụp mặt trước và sau cũng như xác nhận khuôn mặt nhé.

Nhập mã giới thiệu SHB online nhận tiền thưởng

Bạn điền thêm một số thông tin cá nhân cũng như chỉnh sửa những thông tin bị sai (Giới tính, địa chỉ, Email) sau đó nếu bạn muốn nhận 100K voucher mua sắm thì số lượng có hạn là 990 mã thì nhập mã giới thiệu SHBSHOPEE hoặc để trống nếu bạn muốn nhận 50K cho 3000 người dùng đăng ký sớm nhất mỗi tháng để nhận quà nha. Cuối cùng nhấn tiếp tục để hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau đó, bạn hãy kiểm tra ứng dụng Email trên điện thoại để lấy thông tin đăng nhập, SHB sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu ở lần đăng nhập đầu tiên.

Bước 5: Nhận quà tặng từ SHB

Tới bước này, hệ thống sẽ tự động nhận diện bạn đã mở eKYC thành công và thỏa mãn các điều kiện của chương trình chưa để tiến hành trả thưởng. Gói mã ưu đãi được gửi thông qua thông báo trên ứng dụng SHB Mobile, bạn có thể xem chi tiết tại biểu tượng quả chuông.

Mã giảm giá nạp tiền điện thoại sẽ được lưu tại ô “Mã giảm giá” thuộc chức năng “Nạp tiền điện thoại” trong ứng dụng SHB Mobile để bạn có thể sử dụng trong thời gian hiệu lực của mã giảm giá.

Ngoài ra, nếu bạn nào đăng ký SHB mà không nhận được tiền thưởng thì liên hệ mình qua Fanpage để nhận 10K nhé, tuy nhiên bạn cần tải app về điện thoại theo đường link mà mình để ở trên và hoàn thành 5 bước hướng dẫn nữa nha.

Xem thêm: Những cách nhận 100K miễn phí nhanh nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách mở tài khoản SHB online nhận tiền thưởng 100K hoàn toàn miễn phí trong tháng này. Nếu bạn là người dùng đang cần tiền nạp điện thoại hoặc mua sắm online trên ứng dụng Shopee thì không nên bỏ qua cơ hội này mà hãy nhanh chóng tham gia đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu SHB nhận tiền thưởng liền tay nha.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới