Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốKBankHướng dẫn lấy và nhập mã giới thiệu KBank nhận tiền 100K

Hướng dẫn lấy và nhập mã giới thiệu KBank nhận tiền 100K

Bạn muốn tham gia chương trình giới thiệu K PLUS nhận tiền hay đơn giản là bạn muốn tìm và nhập mã giới thiệu KBANK của một người nào đó hoặc của chính bạn nhưng không biết phải làm cách nào. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ toàn bộ những thông tin mà bạn cần với hi vọng sẽ giúp bạn gỡ rối được toàn bộ các vướng mắc ở trên về ứng dụng KBANK.

Cập nhật mới nhất: Mã giới thiệu KBANK hay K PLUS là 0378544081 để nhận thưởng 100K sau khi đăng ký mở tài khoản thành công. Chi tiết hơn về các bước điền mã cùng với những app nhận tiền tương tự các bạn xem bài hướng dẫn phía dưới của blog để biết thêm nhé.

Nhập mã giới thiệu KBank K Plus Việt Nam nhận tiền thưởng

Mã giới thiệu KBANK là gì?

Không biết các bạn ở đây mà từng nghe qua về mã chia sẻ hay mã khuyến mãi chưa, thực ra Mã giới thiệu KBANK là một chuỗi số điện thoại của một người dùng nào đó đã từng đăng ký mở tài khoản trên ứng dụng K PLUS Việt Nam thành công.

Ví dụ đơn giản là ở đây mình có một người dùng A sử dụng số điện thoại 037x để đăng ký KBANK thì sau khi A thực hiện việc mở tài khoản KBANK online trên điện thoại thành công thì số điện thoại 037x này sẽ trở thành mã giới thiệu của A nhé và nó được áp dụng trong chương trình giới thiệu K PLUS nhận tiền mà ngân hàng này đang triển khai.

Hiện tại KBANK đang triển khai chương trình đăng ký app nhận tiền 100K dành cho những bạn chưa từng mở tài khoản trên ứng dụng K PLUS Việt Nam, vậy nên bạn nào chưa tham gia thì nhanh tay hoàn thành 5 bước mà mình chia sẻ phía dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội này nha.

Cách nhập mã KBANK nhận 100K miễn phí

Có thể nhiều bạn ở đây, trong quá trình đăng ký tài khoản thì đến bước điền mã giới thiệu nhưng không biết điền gì vào mục này. Và nếu nhập không đúng hoặc để trống trong trường hợp này có thể bạn sẽ không nhận được bất kỳ tiền thưởng hay ưu đãi nào.

Cách nhập mã giới thiệu KBank K Plus Việt Nam

Các bước thực hiện điền mã giới thiệu trên ứng dụng K PLUS vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Tải ứng dụng KBANK về điện thoại của bạn từ cửa hàng ứng dụng hoặc cài đặt theo đường link mình để ở đây dành cho Android và IOS
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu KBANK0378544081 để nhận ưu đãi sau khi đăng ký K PLUS thành công.
  • Bước 3: Sử dụng CCCD hoặc CMND để định danh tài khoản của bạn sau đó bạn cần sửa lại thông tin nếu còn thiếu hoặc sai sót.
  • Bước 4: Phần địa chỉ Email bạn điền thật chính xác để sau đó còn lấy thông tin đăng nhập nữa nha.
  • Bước 5: Dùng số điện thoại đăng ký và mật khẩu được gửi tới địa chỉ Email của bạn để đăng nhập.

Như vậy, với 5 bước đơn giản vừa rồi là những thông tin tóm lược về cả một quá trình đăng ký tài khoản và nhận tiền trên ứng dụng K PLUS, bạn nào đang gặp khó khăn trong việc đăng ký thì xem ngay bài viết chia sẻ về cách đăng ký KBANK nhận tiền này nhé.

Nếu bạn đang quan tâm tới những chương trình nhập mã giới thiệu nhận tiền thưởng thì bài viết này, blog kiếm thẻ cào xin đề xuất thêm 2 ứng dụng khá hay và thưởng lớn hiện nay:

Cách lấy mã giới thiệu KBANK như thế nào

Cách lấy mã giới thiệu KBank K Plus Việt Nam

Như thông tin mình đã giới thiệu ở phần đầu của bài viết này, mã giới thiệu K PLUS chính là số điện thoại mà bạn dùng để sử dụng để đăng ký mở tài khoản online trên ngay chính ứng dụng này.

Bạn có thể tìm kiếm và xem mã chia sẻ của mình trên app nhưng thực ra là nó không có nằm ở mục nào đâu mà mặc định nó sẽ là số điện thoại của bạn. Vậy nên cách để lấy mã giới thiệu KBANK đơn giản nhất đó chính là sao chép số điện thoại bạn đang dùng hay nói cách khác là bạn đăng ký trên ứng dụng K PLUS bằng số thuê bao nào thì đó chính là mã của bạn.

Để chắc chắn hơn vì lỡ bạn quên số điện thoại mình đăng ký là số nào, bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng sau đó vào mục “Tùy chỉnh” chọn “Thông tin cá nhân” nhé, tại đây bạn để ý phần số điện thoại di động chính là mã mời.

Giới thiệu K PLUS nhận tiền thưởng

Bên cạnh việc chia sẻ đến bạn về cách lấy mã thì hiện tại Kbank còn đang triển khai chương trình giới thiệu K PLUS/ Kbank nhận tiền thưởng khi mời bạn bè tham gia thành công thông qua việc đăng ký tài khoản điền mã chia sẻ. Theo đó, mỗi lượt mời thành công cho một người bạn, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng là 40K và người bạn mà bạn mời cũng nhận được phần thưởng là 100K nhé.

Trong thời gian tới, chắc chắn mình sẽ có một bài viết hướng dẫn về chủ đề này nhưng nhìn chung là các bước làm tương tự như những gì mình đã chia sẻ tại phần 5 bước nhận 100K miễn phí. Còn nếu bạn nào quan tâm tới cách làm cụ thể thì hãy thường xuyên ghé thăm blog kiếm thẻ cào thường xuyên để cập nhật các ứng dụng hay chương trình ưu đãi mới nhất nha.

Tạm thời, bạn hoàn toàn có thể tham gia các app giới thiệu nhận tiền thưởng mà mình đã cập nhật cũng như hướng dẫn rất chi tiết trong bài viết này, phần thưởng cho mỗi lượt chia sẻ thành công là khá lớn luôn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách lấy và nhập mã giới thiệu KBank thông qua chương trình đăng ký mở tài khoản K PLUS Việt Nam trên điện thoại nhận tiền thưởng. Hi vọng với những thông tin hướng dẫn vừa rồi về ứng dụng KBANK, cách giới thiệu K PLUS nhận tiền sẽ hữu ích đối với bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới