Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineDigimi kiếm tiền từ mã giới thiệu, cách nhận 50K miễn phí

Digimi kiếm tiền từ mã giới thiệu, cách nhận 50K miễn phí

Viet Capital Bank hay còn gọi là (ngân hàng Bản Việt) vừa tung ra chương trình ưu đãi dành cho người dùng đã và chưa mở tài khoản Digimi ngân hàng số, theo đó dù bạn thuộc bất kỳ đối tượng nào đều có thể kiếm tiền từ Digimi app mobile của ngân hàng Bản Việt. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách tham gia nhận 50K miễn phí từ Digimikiếm tiền từ ứng dụng này.

Digimi kiếm tiền từ mã giới thiệu, cách nhận 50K miễn phí

Ngân hàng Bản Việt hay Viet Capital Bank, đây là ngân hàng Thương mại cổ phần thường xuyên diễn ra các chương trình ưu đãi kể từ khi app Digimi ra mắt. Theo đó bạn nên thường xuyên cập nhật những tin khuyến mãi mới nhất để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào nhé. Còn bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn tham gia chương trình Digimi giới thiệu bạn bè kiếm tiền nhận e-voucher 50K miễn phí dành cho bạn mới và 20K dành cho bạn cũ mời bạn bè nhập mã giới thiệu Digimi.

Cách nhận 50K từ Digimi – Mã giới thiệu & kiếm tiền

Để nhận được e-voucher 50K từ ứng dụng ngân hàng số Digimi chương trình giới thiệu bạn bè, bạn phải thuộc đối tượng chưa từng mở tài khoản Digimi của ngân hàng Viet Capital Bank. Thứ hai bạn cần đủ từ 18 tuổi trở lên và có thẻ CMND hoặc CCCD nhé. Nếu bạn đủ điều kiện nhận thưởng, hãy nhanh tay tham gia theo hướng dẫn của mình dưới đây nhé.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng ngân hàng số Digimi của ngân hàng Bản Việt về điện thoại tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng. Ở dưới đây để thuận tiện mình sẽ cung cấp đường link tải app, bạn có thể tải về:

Bước 2: Đăng ký tài khoản ngân hàng số Digimi bằng cách mở ứng dụng lên chọn “Đăng ký ngay”.

Digimi đăng ký tài khoản

Bước 3: Định danh tài khoản, ở bước này bạn cần chụp mặt trước, sau của thẻ CMND hoặc CCCD. Sau đó xác thực thông tin, từ kết quả của những hình ảnh bạn chụp nếu có bất kỳ thông tin nào chưa đúng với trên giấy tờ hoặc còn thiếu bạn hãy chỉnh sửa lại thông tin cho đúng nhé.

Bước 4: Nhập mã giới thiệu Digimi0343628983 của mình để có thể nhận được ưu đãi 50K từ ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank), bạn không thẻ bỏ qua bước nhập mã giới thiệu quan trọng này vì sẽ bị mất ưu đãi.

Digimi đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu

Bước 5: Tạo tài khoản, bạn cần tạo tên đăng nhập (viết thường, liền nhau, không dấu), tạo mật khẩu, điền số điện thoại, điền tài khoản Email (nếu có). Tên tài khoản bạn nên tạo dễ nhớ chút để sau đăng nhập không bị quên nhé.

Bước 6: Hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản bằng cách nhập mã OTP gửi về số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng số Digimi của ngân hàng Bản Việt. Bây giờ bạn có thể dùng tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.

Cuối cùng, trong vòng 7 ngày kể từ lúc bạn hoàn thành xong bước 6 và nhập mã giới thiệu Digimi thành công, bạn cần thực hiện 01 giao dịch phát sinh biến động số dư để nhận e-voucher 50K. Ở đây bạn có thể làm như sau: Chuyển tiền từ 1 thẻ/ tài khoản ATM ngân hàng khác sang số tài khoản trên ứng dụng Digimi, sau đó dùng số dư có trên Digimi nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn.

E-voucher 50K bạn sẽ nhận được trong vòng 7 ngày kể từ khi phát sinh giao dịch thành công, bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán dịch vụ trên ứng dụng Digimi. Ví dụ khi mình muốn nạp thẻ cào Viettel 50K thì mình không cần mất tiền mua mà sẽ hoàn toàn miễn phí khi bạn áp dụng mã giảm giá e-voucher này.

Nhận 20K Từ Digimi kiếm tiền

Tiếp nối chương trình Digimi giới thiệu bạn bè, dành cho bạn nào đã có tài khoản Digimi nhận thêm 20K cho mỗi lượt mời bạn bè đăng ký mở tài khoản thành công. Theo đó bạn chỉ cần copy mã giới thiệu Digimi của bạn sau đó gửi cho bạn bè thực hiện tương tự như các bước mình đã hướng dẫn ở trên.

Nhận 20K Từ Digimi kiếm tiền chương trình giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu

Mã giới thiệu Digimi của bạn chính là số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản và được nhập trong bước đăng ký. Sau khi người dùng đăng ký tài khoản thành công theo mã giới thiệu bạn gửi cộng với người đó thực hiện thêm 01 giao dịch phát sinh chi phí như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn… Bạn và người đó sẽ nhận được:

  • Nhận 20K vào tài khoản thanh toán Digimi của bạn (Dùng để thanh toán như tiền mặt, có thể rút tiền tại cây ATM)
  • Tặng voucher 50K dành cho người dùng đăng ký mới có nhập mã giới thiệu Digimi của bạn.

Chương trình giới thiệu bạn bè nhận thưởng không giới hạn số lượng mời người dùng mới, vậy nên nếu bạn mời được càng nhiều bạn bè tham gia thì số tiền bạn kiếm được từ Digimi càng lớn. Nhận ngay 20K dành cho người giới thiệu và 50K e-voucher cho người dùng mới.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản và nhập mã giới thiệu nhận voucher 50K miễn phí cũng như cách kiếm tiền từ Digimi. Với mỗi lượt chia sẻ thành công nhận ngay 20K vào tài khoản thanh toán, một cơ hội cho các bạn kiếm tiền mỗi ngày mà không cần vốn. Bạn có thể xem thêm các bài viết chia sẻ của mình về:

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới