Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửZaloPayCách nhận lì xì ZaloPay miễn phí từ sự kiện tết 2022

Cách nhận lì xì ZaloPay miễn phí từ sự kiện tết 2022

Như vậy là chỉ ít ngày nữa thôi chúng ta sẽ tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới 2022 với nhiều dự định, mới mẻ và may mắn. Mình xin cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng blog trong suốt một năm qua. Chúc sớm các bạn năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc. Bài viết này có lẽ là khép lại năm cũ, chia sẻ đến bạn cách nhận lì xì ZaloPay từ sự kiện tết Nhâm Dần 2022.

Cách nhận lì xì ZaloPay miễn phí, nhận lì xì 2022 trên ZaloPay

Nếu như các bạn chưa biết thì sự kiện này sẽ diễn ra trước và sau tết Nhâm Dần 2022, thời gian chương trình cụ thể là: 14/1 tới 12/2/2022.

Vòng quay may mắn Zalopay 2022

Cũng như mọi năm, các bạn sẽ mở đầu với chương trình vòng quay may mắn, theo đó đầu tiên bạn truy cập vào đường Link này để tham gia sự kiện.

Máy quay nhận lì xì ZaloPay miễn phí, nhận lì xì 2022 trên ZaloPay

Nếu bạn chưa liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử ZaloPay sẽ được tặng 6 lượt quay, ngược lại bạn sẽ nhận 5 lượt quay. Để quay thưởng bạn nhấn vào “Quay ngay” trên vòng quay may mắn, phần thưởng bạn có thể nhận được là:

+ Nếu quay ra 3 biểu tượng giống nhau thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng: voucher, mảnh ghép, bao lì xì miễn phí.

+ Nếu bạn quay ra vàng thì tùy vào số lượng biểu tượng vàng mà sau đó quy ra: Nếu quay được 1 ô vàng thì bạn nhận 100 vàng và cứ thế nhân lên.

Để nhận được thêm vòng quay miễn phí bạn có thể tham gia làm nhiệm vụ, một số nhiệm vụ khá đơn giản như chuyển tiền, gửi lì xì vào nhóm chát Zalo, nạp tiền, điểm danh hàng ngày bạn nên tham gia để kiếm thêm lượt chơi.

Bí kíp võ công: Sau khi bạn phát lì xì trong nhóm chát Zalopay thì hãy nhanh tay nhận lì xì miễn phí không là bị các thành viên nhóm cướp sạch đấy.

Thu thập mảnh ghép đổi quà

Khi tham gia vòng quay may mắn (máy quay) bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong những mảnh ghép sau:

+ Tiền mặt 2022đ: Cần 2 mảnh ghép tương ứng để nhận

+ Tiền mặt 6868đ: Cần 2 mảnh ghép tương ứng để quy đổi

+ Tiền mặt 99999đ: Cũng cần 2 mảnh ghép để đổi

+ Iphone 13 Pro Max: Bạn cần 4 mảnh để đổi vật phẩm này

Ghép mảnh nhận lì xì miễn phí từ ZaloPay

Mỗi phần quà bạn chỉ đổi được 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình nhận lì xì ZaloPay sự kiện tết Nhâm Dần 2022. Ngoài việc nhận mảnh từ máy quay bạn có thể trao đổi, thương thảo với những bạn có tham gia sự kiện để có thể nhận được mảnh ghép còn thiếu nhé.

Thu thập mảnh tranh chia thưởng mỗi tuần

Có thể thấy trong sự kiện tết Zalopay Nhâm Dần năm nay có chương trình đua top khá hay và hấp dẫn. Để có thể đua top bạn cần thu thập thật nhiều mảnh tranh từ máy quay hoặc dùng xu để mua thêm tại cửa hàng sao cho đủ 6 mảnh (Tạo thành bức tranh hoàn chỉnh). Tất cả các bạn khi ghép tranh thành công đều được ZaloPay chia đều giải thưởng mỗi tuần.

Ngoài ra sự kiện đua top tích vàng cũng diễn ra trong sư kiện tết ZaloPay lần này. Mỗi ngày nếu bạn lọt top 1000 người chơi có số vàng tích lũy cao nhất sẽ nhận được tiền mặt. Nghe đâu đâu cơ cấu giải thưởng mỗi ngày lên tới hàng trăm triệu các bạn ạ.

Tham gia đấu trí nhận thưởng mỗi ngày

Ban đầu bạn sẽ được tặng 2 lượt tham gia đấu trí, vòng phòng thi sẽ có 10 người chơi và tổng cộng 10 câu hỏi trắc nghiệm. Dù bạn trả lời đúng hoặc sai thì bạn vẫn sẽ nhận một số điểm cơ mà tất nhiên là trả lời đúng sẽ nhận điểm số cao hơn trả lời sai nhá. Để nhận thêm lượt chơi bạn có thể tham gia máy quay (Vòng quay may mắn) hoặc mua tại cửa hàng.

Sau khi loạt 10 câu hỏi kết thúc, 3 bạn có điểm số cao nhất ở phòng thi đó sẽ nhận được voucher hoặc mãnh ghép ngẫu nhiên. Vào các ngày (25/1 và 31/1 – 3/2) phòng đấu trí sẽ có sự tham gia của Thần Tài. Chỉ cần bạn có điểm cao hơn Thần Tài sẽ nhận được lì xì tiền mặt may mắn miễn phí.

  • Đọc thêm: Xu ZaloPay dùng để làm gì? để không bỏ phí nhé.

Nhận lì xì từ ZaloPay sự kiện tết Nhâm Dần 2022

Đây đây hóng mãi nãy giờ mới tới phần này, như mọi năm sự kiện tết Zalopay luôn có chương trình đặc biệt đó là nhận lì xì miễn phí. Chương trình đặc biệt nên thời gian cũng đặc biệt luôn các bạn ơi. Theo đó “Hứng lì xì rơi” sẽ diễn ra duy nhất từ 19-24h các ngày 25/1 và 31/1 tới 3/2/2022 (tức là tết ông táo về trời và 1-3 tết).

Nhận miễn phí bao lì xì nhóm Zalopay

Vào mỗi ngày này bạn sẽ có 1 lượt tham gia hứng quà, thêm việc chia sẻ chương trình lên Facebook nhận thêm 1 lượt chơi nữa nhé. Bạn sẽ có một lượng thời gian để hứng lì xì rơi và phần thưởng của những bao lì xì bạn có thể nhận được là: bao lì xì nhóm 2022K, gói quà 1 triệu đồng, vàng hoặc voucher.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về thông tin sự kiện tết Nhâm Dần nhận lì xì miễn phí từ ZaloPay 2022, có thể sẽ còn rất nhiều cuộc thi, trò chơi mà mình đề cập trong bài còn thiếu. Các bạn vào link mình để phía trên tham gia nhận lì xì và tìm hiểu thêm các hoạt động khác nhé. Blog kiếm thẻ cào chúc các bạn giật và dành được nhiều lì xì và mở ra toàn quà to trong sự kiện tết Nhân Dầm của ZaloPay.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới