Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách nhận 210K từ EnTrade X DNSE trên dưới 18 đều được

Cách nhận 210K từ EnTrade X DNSE trên dưới 18 đều được

Hi xin chào các bạn, trong bài viết này mình xin hướng dẫn đến bạn cách nhận 210K miễn phí từ app EnTrade X by DNSE trên dưới 18 tuổi đều có thể tham gia thông qua các bước làm cực kỳ đơn giản. Theo đó, các bạn chỉ cần thực hiện đăng ký mở tài tài khoản EnTrade X và nhập mã giới thiệu DNSE thành công sẽ nhận được tiền thưởng trị giá như trên.

Với chương trình này, kể cả bạn đã có tài khoản hay chưa có cũng đều có thể tham gia nhận tiền từ ứng dụng, tham khảo các bước làm dưới đây để nhận quà nha.

Để nhận tiền từ EnTrade X

Dưới đây là một số yêu cầu bạn cần phải đáp ứng để tham gia và nhận phần quà từ app nhé.

 • EnTrade X là ứng dụng giao dịch Chứng khoán Cơ sở của Công ty CP Chứng khoán DNSE.
 • Yêu cầu: Có thẻ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và có độ tuổi từ 15 trở lên để tham gia. Tức EnTradeX cũng là một app kiếm tiền online cho học sinh nữa chứ bạn không cần phải đủ 18 tuổi mới có thể tham gia.

Đối tượng tham gia:

 • Khách hàng mới, chưa từng mở tài khoản chứng khoán trên ứng dụng EntradeX trên bất kỳ thiết bị cá nhân nào, qua bất kỳ hình thức nào trước thời gian diễn ra chương trình.
 • Khách hàng đã mở tài khoản chứng khoán trên ứng dụng nhưng chưa từng phát sinh giao dịch khớp lệnh thành công.

Bạn nên nhanh tay tham gia chương trình này để không bỏ lỡ phần quà giá trị lần này. Có thể chương trình sẽ sớm kết thúc, việc tham gia chậm trể sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội.

EnTrade X by DNSE nhận tiền

Phần thưởng là 210K tiền mặt sau khi hoàn thành xong các bước mình mình sẽ hướng dẫn sau đây. Tiền thưởng sẽ có thể sử dụng để đầu tư chứng khoán, mua cổ phiếu hoặc rút tiền mặt nhé.

Cách đăng ký EnTrade X nhận 210K

Nếu bạn đã đủ điều kiện tham gia mà mình đã để trên thì hãy hoàn thanh nhanh các bước hướng dẫn sau đây để nhận tiền mặt còn với những bạn nào đã có tài khoản rồi thì chuyển qua bước 5 nha.

Bước 1: Tải app về điện thoại

Bạn tải ứng dụng chứng khoán đại nam EnTrade X by DNSE theo đường link mình cung cấp dưới dây về điện thoại nhé, ứng dụng hiện tại hỗ trợ 2 nền tảng là Android và IOS:

>> Tải app: Android, IOS

Bước 2: Mở tài khoản online miễn phí

Mở ứng dụng và tiến hành đăng ký app nhận tiền, đầu tiên bạn chọn số tài khoản gồm 6 ký tự số theo random sao cho tìm được dãy số ưng ý.

Bước 3: Nhập mã giới thiệu EnTrade X

Nhập mã giới thiệu Entrade X by DNSE

Bạn tiến hành tạo tài khoản bằng cách nhập đúng địa chỉ Email để nhận thư xác kèm đường link thực tài khoản và điền mã giới thiệu của mình là 371234 để nhận thưởng nha. Cả 2 trường hợp này bạn cần phải điền đầy đủ, không được bỏ trống nhé. Sau đó, nhấn vào “Tiếp tục” để chuyển qua bước kế tiếp.

Tiếp đến, bạn điền mật khẩu, số điện thoại đăng ký và tiến hành xác minh số điện thoại bằng mã OTP gửi tới trong phần SMS.

Bước 4: Định danh tài khoản

Chụp mặt trước, sau của một trong hai giấy tờ là CMND hoặc CCCD để xác minh tài khoản của bạn. Trong bước này, hãy đảm bảo hình ảnh bạn chụp không được mờ, mất góc, thiếu sáng hoặc quá sáng.

Sau khi chụp, bổ sung thông tin cá nhân và định danh xong, bạn sẽ cần đợi khoảng 1h để bên hệ thống xác nhận, kiểm tra xem thông tin đăng ký của bạn đã hợp lệ chưa nhé.

Bước 5: Hoàn tất nhận tiền mặt

mở tài khoản EnTrade X by DNSE nhận tiền

Bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại và mật khẩu đã điền ở bước trên. Bây giờ bạn kiểm tra trong tài khoản ròng của mình sẽ có 10K, tiền này có thể rút về tài khoản ngân hàng nha.

Tiếp theo, để nhận được thêm 200K miễn phí từ EnTrade X bạn cần thực hiện thêm 02 bước nữa. Bạn có thể xem những bước bạn chưa làm tại mục có icon hình “Ngôi nhà” trên app:

 • Mở tài khoản và kích hoạt thành công nhận 50.000 đồng (bước này bạn đã làm xong).
 • Nộp tiền lần đầu tặng 50.000 đồng.
 • Khớp lệnh mua hợp lệ thành công từ 100 cổ phiếu trở lên với giá trị giao dịch tối thiểu từ 500.000 đồng bạn được thưởng 100.000 đồng

Với bước nạp tiền, bạn chọn vào mục “Nộp tiền” trên ứng dụng, sau đó dùng ví điện tử Momo hoặc các ngân hàng khác để chuyển khoản tới số tài khoản của EnTrade X. Bạn lưu ý, ở phần thông tin chuyển tiền cần điền đúng nội dung mà hệ thống yêu cầu nhé.

Với nhiệm vụ khớp lệnh, bạn hãy chọn cho mình một cổ phiếu để mua, sau đó cần phải đặt số lượng mua là từ 100 cổ phiếu trở lên nhé. Sau khi hoàn thành giao dịch mua 100 cổ phiếu tức là bạn đã hoàn thành xong 3 bước mà mình đề cập ở trên.

Tiền thưởng 200K sẽ được cộng vào tài khoản Entrade X trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi bạn hoàn thành đủ 3 bước trên. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để rút về tài khoản ngân hàng hoặc thực hiện giao dịch chứng khoán trên ứng dụng.

Những bạn đã mở tài khoản chứng khoán trên ứng dụng trước đó nhưng chưa từng phát sinh giao dịch khớp lệnh thành công, nếu thực hiện khớp lệnh mua hợp lệ thành công từ 100 cổ phiếu trở lên với giá trị giao dịch tối thiểu từ 500.000 đồng cũng sẽ được nhận 200.000 đồng.

>> Xem thêm: 8 cách nhận thẻ cào miễn phí mới nhất

Entrade X giới thiệu bạn bè kiếm tiền

Entrade X giới thiệu bạn bè kiếm tiền

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập trên ứng dụng này thì mình có một cách chia sẻ đến bạn đó là thông qua chương trình giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu. Với mỗi lượt mời thành công bạn sẽ nhận được 10K vào tài khoản và có thể rút tiền ngay về tài khoản ngân hàng nhé.

Còn nếu bạn bè của bạn (Người được bạn chia sẻ) cũng sẽ nhận được 210K với 10K do ứng dụng tặng ban đầu và 200K cộng vào tài khoản khi hoàn thành 3 bước mà mình hướng dẫn ở trên nhé.

Để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè kiếm tiền từ nhập mã giới thiệu bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng và vào mục “3 gạch sọc ngang” chọn “Giới thiệu bạn bè” sau đó copy mã giới thiệu hoặc sử dụng đường link chia sẻ rồi hướng dẫn bạn bè đăng ký và nhập mã mời trong bước tạo tài khoản trên ứng dụng EntradeX nhé.

Entrade X Có Lừa Đảo Không?

Hiện tại, chưa có thông tin gì cho rằng ứng dụng chứng khoán này lừa đảo cả, có chăng là một số trang website mạo danh tên miền nhằm chiếm đoạt tài khoản, tài sản của người sử dụng. Vì vậy, các bạn cần:

 • Tuyệt đối không đăng nhập tài khoản DNSE ở những website lạ, đường link giả mạo, không chính thống.
 • Không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên của app.
 • Thường xuyên thay đổi mật khẩu truy cập định kỳ, có nhiều kí tự đặc biệt để tăng cường tính bảo mật cho tài khoản.
 • Các bạn lưu ý các thông tin trên để không bị các đối tượng xấu lừa đảo, lợi dụng nhé.

Xem thêm: 3 App liên kết ngân hàng nhận tiền uy tín

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách mở tài khoản nhận 210K miến phí từ Entrade X chỉ trong 5 bước khá đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết chia sẻ về chương trình giới thiệu bạn bè kiếm tiền, cách nhập mã giới thiệu Entrade X thì vui lòng để lại bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh và chính xác nhất nhé. Ngoài ra xem thêm một số bài viết về app kiếm tiền online sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập mỗi ngày.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới