Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốBIDVCách đăng ký BIDV nhận tiền 65K miễn phí Tháng 1/2023

Cách đăng ký BIDV nhận tiền 65K miễn phí Tháng 1/2023

Trong tháng này, tham gia chương trình đăng ký BIDV nhận tiền 65K miễn phí dành cho người dùng mới chưa mở tài khoản BIDV SmartBanking trên điện thoại di động, máy tính. Nếu bạn đang quan tâm tới cách thực hiện, làm cách nào để tạo tài khoản nhận 65K BIDV mới nhất thì xem ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Chương trình đăng ký BIDV nhận tiền

Hiện tại, ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV đã tung ra chương trình ưu đãi tặng ngay bộ quà tặng trị giá 515.000 VND ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking cho khách hàng đăng ký mới SmartBanking và phát sinh giao dịch tài chính thành công trong thời gian từ ngày 17/06/2022 đến hết 31/1/2023.

Gói quà tặng tạo tài khoản bao gồm 65K tiền mặt có thể rút tiền về ngân hàng và các mã giảm giá dùng khi đặt vé máy bay, quét mã VNPAY, mua vé xem phim, vé tàu và một số loại hóa đơn khác.

Chương trình đăng ký BIDV nhận tiền

Bên cạnh đó, người dùng sử dụng ứng dụng của ngân hàng BIDV sẽ nhận được ưu đãi duy trì dịch vụ, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống miễn phí trọn đời. Ví dụ bạn thực hiện chuyển tiền qua ngân hàng Agribank, Vietcombank sẽ không bị thu phí.

Điều kiện đăng ký BIDV nhận tiền

Vì đây là một ứng dụng ngân hàng nên để tạo tài khoản trực tuyến BIDV bạn cần phải đủ 15 tuổi trở lên, là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam và có một trong các loại giấy tờ đó là thẻ căn cước công dân, chứ minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Thêm một điều kiện nữa đó là bạn phải chưa từng đăng ký tài khoản trên ứng dụng BIDV SmartBanking, bạn nào đã làm thẻ tại ngân hàng rồi mà chưa tạo tài khoản thì vẫn có thể tham gia nhận 65K nhé.

Nếu bạn nào đang thuộc lứa tuổi học tinh dưới 15 tuổi hoặc chưa đủ một trong những điều kiện mình nêu trên thì cũng không sao cả vì xem ngay bài viết chia sẻ về các app kiếm tiền online dành cho học sinh uy tín sẽ giúp bạn kiếm được tiền mặt dễ dàng trong thời gian ngắn.

Những cách nhận 65K BIDV miễn phí

Những cách đăng ký nhận 65K BIDV miễn phí

Theo như mình tìm hiểu thì có khá nhiều cách để bạn có thể tạo tài khoản BIDV và với những cách làm đó bạn thực hiện cũng sẽ nhận được tiền thưởng 65K và các phiếu voucher giảm giá như bình thường. Theo đó, bạn có thể thực hiện các cách sau:

 • Đăng ký trực tuyến xác thực giấy tờ tùy thân và khuôn mặt (eKYC).
 • Đăng ký trực tuyến bằng xác thực qua bộ câu hỏi.
 • Đăng ký trực tuyến bằng xác thực qua mã pin ATM.
 • Đăng ký tại quầy giao dịch của BIDV.

Ở bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách thực hiện đăng ký app nhận tiền trên điện thoạithông qua ứng dụng BIDV SmartBanking tức là theo xác thực giấy tờ tùy thân và khuôn mặt eKYC vì nhình chung đây là cách làm đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại của bạn.

Cách đăng ký BIDV nhận 65K tiền mặt

Nếu bạn đã đủ điều kiện mà mình vừa chia sẻ ở trên thì bây giờ, hãy nhanh tay tham gia và làm theo các bước mình hướng dẫn dưới đây để nhận ưu đãi từ chương trình dành cho khách hàng mới nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại

Đầu tiên, bạn cần cài đặt app BIDV SmartBanking từ kho ứng dụng về điện thoại của mình bằng cách vào đường link mà mình để ở đây dành cho tất cả các dòng máy: Android, IOS

Bước 2: Tạo tài khoản BIDV nhận tiền

Mở ứng dụng sau khi cài đăng xong và chọn “Đăng ký” chọn tiếp “Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV” sau đó nhập thông tin số điện thoại bạn đang sử dụng để thực hiện mở tài khoản online nếu bạn chưa làm thẻ ATM tại ngân hàng này.

Nếu bạn nào đã có thẻ ATM BIDV thì chọn vào dòng “Đăng ký cho khách hàng đã có tài khoản thanh toán VNĐ mở tại BIDV”, sau đó chỉ cần nhập đúng các thông tin người dùng mở thẻ và số tài khoản, số điện thoại đăng ký và xong bước này thì bạn chuyển qua bước 4.

Bươc 3: Định danh tài khoản EKYC

Sử dụng một trong các loại giấy tờ như CMND, CCCD hoặc hộ chiếu và thực hiện chụp mặt trước, sau của thẻ, cuối cùng xác nhận khuôn mặt.

Sau khi thực hiện xong bước trên, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin mà máy quét được. Bây giờ, bạn chỉ cần chỉnh sửa và bổ sung những nội dung còn thiếu hoặc sai sót sao cho khớp với giấy tờ tùy thân.

Về phần nhập mã giới thiệu BIDV Smart Banking các bạn nhập số điện thoại của mình là 0378544081 hoặc để trống cũng được vì chương trình hiện tại không bắt buộc bạn điền ở bước này.

Cuối cùng, bạn nhập mã OTP gửi tới số điện thoại để xác minh đó đúng là số điện thoại hợp lệ và chính bạn đang sở hữu nó.

Bước 4: Phát sinh giao dịch đầu tiên

Bạn kiểm tra phần tin nhắn SMS của điện thoại để nhận mật khẩu đăng nhập, sau đó sử dụng thêm số điện thoại kết hợp mật khẩu vừa nhận để đăng nhập vào ứng dụng nhé.

Tiếp theo, bạn cần phải phát sinh một giao dịch tài chính ngay trên ứng dụng để hoàn tất đăng ký BIDV nhận tiền thưởng từ chương trình. Vì tài khoản thanh toán của bạn hiện tại vẫn là 0 đồng nên bạn sẽ không thể làm được gì với số tiền này. Vì vậy bạn sẽ làm cách sau để nhận được 65K BIDV nhanh nhất:

Đầu tiên, sử dụng ví điện tử Momo hoặc một ứng dụng của ngân hàng khác để thực hiện chuyển tiền tới tài khoản BIDV SmartBanking vố số tiền khoảng 10,000 đồng là đủ, ai nhiều tiền hơn thì nạp thêm cũng không sao đâu nha.

phát sinh giao dịch để hoàn tất cách đăng ký bidv nhận tiền 65K

Trong mục “Trang chủ” của ứng dụng chọn vào “Nạp tiền điện thoại” sau đó nhập số điện thoại và chọn số tiền cần nạp, lúc này bạn nạp 10K thôi nhé vì trong tài khoản chỉ có 10K thôi mà, đừng chọn nhiều hơn đấy.

Cuối cùng xác nhận thanh toán và giao dịch của bạn đã thực hiện thành công, lúc này nhiệm vụ phát sinh giao dịch đầu tiên của bạn cũng đã được làm xong.

Bước 5: Hoàn tất đăng ký BIDV nhận tiền 65K

Như vậy là với các bước thực hiện tạo tài khoản và hoàn thành nhiệm vụ phát sinh giao dịch đầu tiên, bạn đã hoàn thành xong tất cả những gì mà trong thể lệ của chương trình đưa ra. Bây giờ, bạn chỉ cần chờ thông báo gói quà tặng được gửi tới qua ứng dụng BIDV SmartBankingtrong vòng từ 5-7 ngày sau khi bạn tiến hành kích hoạt thành công và phát sinh giao dịch tài chính đầu tiên xong.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tham gia và nhận thưởng nhanh 50K tiền mặt và 450K voucher từ sự kiện mở ví VNPAY nhận 500K mới nhất mà mình đã hướng dẫn chi tiết trong bài viết.

Phần thưởng nhận được là gói quà tặng trị giá 515.000 VND khi thanh toán qua BIDV SmartBanking gồm:
 • Nhận 65K tiền mặt cộng vào tài khoản khách hàng đăng ký.
 • 01 mã BIDVSB150 tặng 50% tối đa 150.000 VND khi thanh toán Đặt vé máy bay.
 • 01 mã BIDVSB50 tặng 50% tối đa 50.000 VND khi thanh toán VNPAY-QR tại tính năng QR Pay.
 • 01 mã BIDVSB50 tặng 50% tối đa 50.000 VND khi thanh toán VnShop.
 • 01 mã BIDVSB50 tặng 50% tối đa 50.000 VND khi thanh toán Đặt vé tàu.
 • 01 mã BIDVSB50 tặng 50% tối đa 50.000 VND khi thanh toán Đặt vé xe.
 • 01 mã BIDVSB50 tặng 50% tối đa 50.000 VND khi thanh toán Đặt vé xem phim.
 • 01 mã BIDVSB50 tặng 50% tối đa 50.000 VND khi thanh toán Đặt khách sạn.

Ngoài việc nhận quà miễn phí từ ứng dụng ngân hàng BIDV bạn cũng có thể tham gia thêm các chương trình, app nhận thẻ cào miễn phí và tiền mặt được mìn cập nhật mới nhất và hướng dẫn cụ thể.

Vừa rồi là bài viết chia sẻ cách đăng ký tài khoản BIDV nhận tiền 65K thành công dành cho những khách hàng mới. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy nhanh tay tạo tài khoản bidv nhận tiền ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội có quà tặng, tiền mặt cùng với đó là các ưu đãi miễn phí dịch vụ chuyển tiền, phí duy trì tài trọn đời từ ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam. Chúc các bạn thực hiện thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới