Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhApp Đầu TưMã giới thiệu Anfin Anf79272755 nhận 2 cổ phiếu

Mã giới thiệu Anfin Anf79272755 nhận 2 cổ phiếu

Nhập mã giới thiệu AnfinAnf79272755 nhận ngay 2 cổ phiếu miễn phí khi đăng ký tài khoản mới tài khoản trên ứng dụng. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký cũng như nhập và lấy mã giới thiệu Anfin như thế nào, ở đâu từ chương trình giới thiệu bạn bè thì bài viết dưới đây blog kiemthecao sẽ thông tin chi tiết đến bạn những nội dung này.

Mã giới thiệu Anfin, Nhập và lấy mã giới thiệu Anfin

Cách nhập mã giới thiệu Anfin

Có thể các bạn đã biết, Anfin là một ứng dụng đầu tư chứng khoán trên điện thoại Android và IOS với chỉ từ 10,000đ. Với Anfin, người dùng có thể giao dịch mua, bán các cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn và uy tín nhất Việt Nam. Vậy cách nhập mã giới thiệu như thế nào:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Anfin về điện thoại tại đây Android, IOS

Bước 2: Mở ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách nhập địa chỉ Email và mật khẩu.

Bước 3: Bạn copy và nhập mã giới thiệu Anfin là Anf79272755 để nhận miễn phí 2 cổ phiếu từ chương trình người dùng đăng ký mới.

Nhập mã giới thiệu Anfin, ma gioi thieu Anfin

Bước 4: Xác minh tài khoản bằng CMND/CCCD.

Bước 5: Mở quà tặng và nhận cổ phiếu.

Như vậy, bạn sẽ nhập mã Anfin trong quá trình đăng ký tài khoản, mỗi người chỉ được duy nhất 1 lần nhập và nhận thưởng từ chương trình.

Xem thêm: Mã giới thiệu Infina nhận 50K

Anfin giới thiệu bạn bè – Lấy mã giới thiệu

Hiện tại, Anfin đang diễn ra chương trình giới thiệu bạn bè nhận thưởng, phần quà sẽ là những cổ phiếu miễn phí. Cách thức tham gia rất đơn giản, đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng và tại phần “Trang chủ” chọn “Mời bạn bè”.

Lấy mã giới thiệu Anfin

Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị ID giới thiệu kèm đường link chia sẻ. Như vậy sẽ có 2 cách để bạn có thể giới thiệu một người bạn sử dụng app nhận thưởng:

  • Theo mã giới thiệu, tại phần đăng ký tài khoản bạn hãy hướng dẫn bạn của mình nhập code này vào.
  • Theo đường link, bạn gửi đường link này đến người bạn mời. Sau khi truy cập sẽ dẫn tới trang tải app và tự động áp dụng mã giới thiệu Anfin của bạn.

Người tham gia giới thiệu bạn bè sẽ nhận được 1 cổ phiếu và người được mời sẽ nhận 2 cổ phiếu miễn phí.

Nhập mã giới thiệu Anfin được gì?

Như đã thông tin ở phần đầu bài viết, sau khi bạn nhập mã chia sẻ sẽ nhận được 2 lượt mở cổ phiếu. Một lần mở sẽ có 3 gói quà, bạn sẽ lựa chọn và nhận một cổ phiếu trong số đó.

Nhận cổ phiếu miễn phí khi nhập mã giới thiệu

Có bạn thắc mắc là tại sao đăng ký tài khoản thành công và nhập mã code nhưng không nhận được cổ phiếu thì lý do tại vì do bạn chưa xác minh tài khoản bằng CMND/CCCD nhé. Bây giờ bạn chỉ cần xác minh danh tính là xong.

Để nhận được nhiều cổ phiếu hơn, các bạn nên tham gia cộng đồng đầu tư tài chính trên mạng xã hội Facebook, những group chia sẻ kiếm tiền online. Nơi đây, sẽ là nơi giúp bạn chia sẻ những ứng dụng, hướng dẫn, website giúp mọi người có thêm thu nhập mỗi ngày.

Xem thêm: Mã giới thiệu Tikop

Anfin có lừa đảo?

Một câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm hiện nay là việc Anfin có lừa đảo không? Tham gia Anfin liệu có an toàn? Thì Anfin thành lập vào tháng 06/2021 và ra mắt ứng dụng vào tháng 10/2021. Ứng dụng đầu tư chứng khoán cho phép người dùng mua, bán cổ phiếu tiện lợi và nhanh chóng với mức vốn khởi điểm rất thấp, trên nền tảng ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, an toàn, có tính bảo mật cao.

Ứng dụng Anfin với tính năng cho phép giao dịch cổ phiếu phân đoạn, mua cổ phiếu chính xác theo số tiền hoặc số lượng cổ phiếu, người dùng có thể bắt đầu chơi chứng khoán với số vốn từ 10.000 đồng.

Anfin là ứng dụng được nhiều trang báo tại Việt Nam như Zingnews, VNEconomy, CafeF đưa tin và huy động được hàng triệu đô nguồn vốn từ nhiều quỹ đầu tư nước ngoài. Trong đó có những nhà đầu tư đã đầu tư thành công cho nhiều Startup công nghệ hàng đầu thế giới như Facebook, LinkedIn, Lazada.

Xem thêm: 10 App kiếm tiền không cần vốn

Trên đây là bài viết chia sẻ hướng dẫn cách lấy và nhập mã giới thiệu Anfin nhận cổ phiếu miễn phí thành công. Với số vốn đầu tư ban đầu chỉ cần 10,000đ phù hợp với tất cả mọi người, Anfin là ứng dụng đáng để bạn đầu tư sinh lời hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới