Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách giới thiệu Techcombank nhận tiền từ việc mời bạn bè

Cách giới thiệu Techcombank nhận tiền từ việc mời bạn bè

Hôm trước mình đã có bài hướng dẫn về cách đăng ký Techcombank nhận tiền thưởng dành cho những bạn chưa đăng ký tài khoản rồi. Hôm nay, mình vẫn tiếp tục chia sẻ đến bạn cũng là một chủ đề từ ngân hàng này nhưng sẽ là cách giới thiệu Techcombank nhận tiền từ việc mời bạn bè tham gia đăng ký mở tài khoản và nhập mã giới thiệu thành công cho những bạn nào muốn kiếm tiền online miễn phí.

Để biết thêm cụ thể các bước làm như thế nào, cách chia sẻ và kiếm tiền triệu mỗi tháng từ chương trình ra sao, mời các bạn xem bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Điều kiện giới thiệu Techcombank nhận tiền

Để tham gia giới thiệu bạn bè nhận thưởng từ ngân hàng Techcombank điều đầu tiên bạn cần làm là phải có tài khoản Techcombank Mobile trước đã. Vì vậy, nếu bạn chưa có tài khoản, hãy xem ngay bài viết hướng dẫn cách đăng ký Techcombank nhận tiền miễn phí mà mình đã chia sẻ vài ngày gần đây. Tải app: Android, IOS

Vì Techcombank Mobile là một ứng dụng ngân hàng nên bạn sẽ cần phải có CMND hoặc CCCD để định danh eKYC nhé, đây là điều bắt buộc vì rõ ràng bạn ra chi nhánh ngân hàng làm thẻ ATM cũng sẽ cần có nó thì mới có thể mở thẻ thành công.

Sau khi thực hiện đăng ký tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng Techcombank Mobile trên điện thoại thành công, bây giờ bạn hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia kiếm tiền online theo các bước mà mình sắp hướng dẫn phía dưới rồi nhé.

Quà giới thiệu Techcombank

Theo như thông tin mình nhận được từ chương trình giới thiệu ngay diễn ra từ ngay tới hết năm 2022, nhận quà hay do ngân hàng này đăng tải trên trang website chính thức, quà tặng chia sẻ là 40.000 VND cho mỗi lượt giới thiệu khách hàng mở thành công tài khoản mới qua ứng dụng Techcombank Mobile.

Ngoài ra, nếu bạn đạt TOP 1 lượt chia sẻ của tháng còn được nhận liền tay 01 con iPhone 13 Promax siêu xịn sò.

Đọc thêm: Nếu bạn cần một số ứng dụng chỉ cần đăng ký app nhận tiền miễn phí liền tay thì xem nhanh bài viết này nhé.

Cách giới thiệu Techcombank nhận tiền

Dưới đây là các bước làm giúp bạn giới thiệu thành công cho 01 bạn bè hoặc người thân thành công cực kỳ đơn giản, nếu bạn chưa rõ thì hãy xem ngay hướng dẫn cụ thể dưới đây nha.

Bước 1: Lấy mã giới thiệu Techcombank

Để tham gia mời bạn bè, điều đầu tiên bạn cần lấy đó chính là mã giới thiệu hoặc đường link chia sẻ Techcombank. Mã giới thiệu ở đây chính là số điện thoại bạn thực hiện đăng ký mở tài khoản Techcombank Mobile trên điện thoại nhé.

Lấy mã giới thiệu Techcombank

Nếu muốn chắc chắn hơn, bạn có thể kiểm tra mã giới thiệu Techcombank và đường link mời bạn bè của mình bằng cách sau khi đăng nhập thành công chọn vào dấu “2 sọc ngang” góc trái trên cùng. Chọn tiếp “Cài đặt” và vào phần “Giới thiệu bạn bè”.

Tại đây, bạn có thể nhìn thấy được thể lệ của chương trình, các thông tin về phần thưởng nhận được khi chia sẻ thành công, cụ thể thời gian diễn ra và kết thúc cùng với đó là tổng số lượt mời thành công kèm theo số tiền nhận được của bạn là bao nhiêu.

Bước 2: Giới thiệu Techcombank nhận tiền với bạn bè

Bây giờ, để copy đường link mời bạn chọn vào “Chia sẻ link” sau đó gửi tới một người bạn qua các kênh Zalo hoặc Facebook. Vào lại phần tin nhắn đã gửi bạn có thể lấy được mã mời cũng như đường dẫn chia sẻ của mình.

Lấy mã giới thiệu Techcombank chia sẻ nhận tiền

Công việc tiếp theo của bạn là gửi đường link và mã mời này tới tất cả những người bạn, người có nhu cầu kiếm tiền online, đăng ký app nhận tiền miễn phí và hướng dẫn họ làm các bước là đăng ký mở tài khoản, định danh eKYC (Xác thực bằng CCCD hoặc CCCD) và đừng quên và nhắc họ điền mã giới thiệu của bạn vào để cả hai cùng nhận thưởng nhé.

Cuối cùng, Bạn cần hướng dẫn người bạn của mình phát sinh giao dịch nhận tiền (giao dịch “ghi Có”) vào tài khoản thanh toán tối thiểu 2,000,000 VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản thành công. Tức là, người đó chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Techcombank thông qua hình thức chuyển khoản từ ngân hàng A sang B và để nguyên vậy chứ không cần phải làm gì thêm nhé. Tới lúc nào nhận được tiền thưởng từ Techcombank rồi thì có thể chuyển lại vào tài khoản ngân hàng ban đầu của bạn nha.

Bước 3: Nhận tiền thưởng cho mỗi lượt mời

Hiện tại, với mỗi lượt giới thiệu thành công cho bạn bè mới đăng ký sử dụng app Techcombank Mobile bạn sẽ được nhận thưởng số tiền là 40K miễn phí, người bạn mời cũng sẽ nhận tiền mặt trị giá 60K.

Bạn cũng có thể xem chi tiết về số lượng bạn bè đã mời và số người dùng đã hoàn thành đăng ký kèm theo số tiền sẽ được nhận tương ứng với lượng mời thành công đó tại phần “Lịch sử“.

Nhận tiền thưởng cho mỗi lượt mời bạn bè thành công

Người dùng mới bạn mời đăng ký thành công và hoàn thành tất cả các bước bạn sẽ không nhận được tiền liền đâu nhé, cần phải đợi bên hệ thống ngân hàng xác nhận lượt giới thiệu hợp lệ sau đó sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Để mời được nhiều người dùng hơn, bạn nên chia sẻ đường link vào các nhóm group trên Facebook hoặc làm video hướng dẫn đăng tải lên Tiktok, Youtube nhằm thu hút mọi người tham gia nhận tiền, kiếm tiền từ ngân hàng Techcombank.

Xem thêm: Một số app giới thiệu nhận tiền thưởng được blog tổng hợp đầy đủ trong bài viết này.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách giới thiệu Techcombank nhận tiền từ việc mời bạn bè nhập mã giới thiệu trên điện thoại. Với mỗi lượt chia sẻ thành công, bạn sẽ nhận được khá nhiều tiền thưởng, đây là cơ hội nếu bạn tận dụng tốt nó để kiếm thêm thu nhập mỗi ngày từ ứng dụng ngân hàng cực kỳ uy tín Techcombank.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới