Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách đăng ký Techcombank nhận tiền 60K nhanh ngon 2022

Cách đăng ký Techcombank nhận tiền 60K nhanh ngon 2022

Hú chào tất cả mọi người, mới đây có một chương trình ưu đãi đăng ký Techcombank nhận tiền của ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam triển khai được khá nhiều bạn quan tâm bởi các bước mở tài khoản techcombank vô cùng đơn giản, để tham gia nhận thưởng các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn từng bước từng bước từ blog dưới đây nhé.

Chương trình đăng ký Techcombank nhận tiền

Chương trình đăng ký Techcombank nhận tiền

Theo như thể lệ sự kiện blog kiếm thẻ cào nhận được, khi thực hiện mở tài khoản Techcombank trong thời gian từ ngày 12/08/2022 đến hết ngày 31/12/2022 hoặc cho đến khi hết lượt hoàn tiền hoặc hết ngân sách chương trình khuyến mại (tùy sự kiện nào đến trước, mình sẽ cập nhật mới nếu như ưu đãi hết hạn, còn bây giờ thì bạn tham gia bình thường nha).

Quà tặng nhận được là 60K tiền mặt được chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của bạn tại Techcombank, số tiền nhận được bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn hoặc rút tiền mặt tại cây ATM, chuyển tiền sang ngân hàng khác nếu bạn muốn.

Điều kiện mở tài khoản Techcombank nhận tiền

Đối tượng tham gia là những khách hàng mở mới tài khoản thanh toán Techcombank bằng phương thức điện tử qua ứng dụng di động Techcombank Mobile, và phát sinh giao dịch nhận tiền vào tài khoản thanh toán lần đầu thành công trong thời gian diễn ra sự kiện.

Các bạn yên tâm là phần hướng dẫn chi tiết từng bước để nhận thưởng mình sẽ chia sẻ ở phía dưới nhé, bạn nào không đủ điều kiện về độ tuổi hoặc chưa có CCCD/ CMND để tham gia thì xem bài viết về những app kiếm thẻ cào online hoặc các app kiếm tiền online cho học sinh tại đây nha.

Cách đăng ký Techcombank nhận tiền

Nếu bạn đã đáp ứng các yêu cầu cũng như nắm rõ thời gian diễn ra chương trình từ thông tin mình cung cấp ở trên thì hãy nhanh tay thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây để nhận tiền mặt từ ngân hàng Techcombank nhé, vì số lượng cũng như ngân sách có thể hết sớm nên bạn nào đọc bài viết thì tranh thủ tham gia sớm nhé.

Bước 1: Tải app Techcombank Mobile về điện thoại

Hiện tại, ứng dụng đang hỗ trợ cả 2 nền tảng là Android và IOS, tuy nhiên bạn cần tải app về máy của mình theo đường link mà mình để dưới đây thì mới có thể nhận tiền thưởng 60K vào tài khoản thanh toán nhé. Tải app: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản Techcombank

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại thành công, các bạn tiên hàng mở app lên và thực hiện đăng ký mở tài khoản Techcombank online nhận tiền bằng cách chọn vào “Mở tài khoản cho khách hàng mới”. Sau đó chọn “Tài khoản và thẻ thanh toán” rồi bạn điền thông tin về số điện thoại đăng ký và điền thêm mã OTP gửi về số điện thoại để xác minh.

Bước 3: Định danh tài khoản eKYC

Định danh eKyc đăng ký techcombank nhận tiền

Bạn cần xác thực tài khoản đăng ký bằng cách chụp thông tin mặt trước và sau của thẻ CCCD hoặc CMND. Sau khi máy hiển thị ra kết quả quét được, bạn sẽ phải sửa hoặc bổ sung những thông tin còn thiếu hoặc sai sót sao cho đúng như thông tin ghi trên giấy tờ.

Nếu hệ thống yêu cầu nhập mã giới thiệu mã chia sẻ Techcombank thì bạn có thể điền thêm số 0378544081 vào để xác nhận bạn đã tham gia hợp lệ nha.

Bước 4: Tạo thông tin đăng nhập, mật khẩu

Ở bước này, bạn sẽ phải tạo tên tài khoản đăng nhập ví dụ: nguyenvana và mật khẩu cho tài khoản Techcombank Mobile của mình. Những thông tin này bạn sẽ sử dụng để đăng nhập vào hệ thống nên cần phải ghi nhớ nhé.

Bước 5: Phát sinh giao dịch đầu tiên

Bạn cần phát sinh giao dịch nhận tiền (giao dịch “ghi Có”) vào tài khoản thanh toán tối thiểu 2,000,000 VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản để hoàn thành tất cả các bước đăng ký Techcombank nhận tiền. Các giao dịch hợp lệ không bao gồm: giao dịch rút /ứng tiền mặt, giao dịch nạp tiền (topup) vào ví điện tử, giao dịch thanh toán hộ của đại lý.

Tức là bây giờ, bạn chỉ cần nạp số tiền tối thiểu là 2 triệu đồng hay nói cách khác là nạp và duy trì số dư tối thiểu 2 triệu trong tài khoản thanh toán để nhận ngay quà tặng cho người dùng mở tài khoản Techcombank nhận tiền. Số tiền 2 triệu là thực hiện trong 1 giao dịch luôn nên bạn không được chia nhỏ ra để chuyển từng đợt nhé.

Để nạp tiền vào tài khoản Techcombank các bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng sau đó chọn mục “Tài khoản và thẻ” để copy số tài khoản Techcombank sau đó sử dụng một app ngân hàng khác để chuyển tiền 2 triệu đồng vào trong tài khoản ngân hàng Techcombank bạn vừa đăng ký. Các bạn hãy duy trì số dư này tới khi nào nhận được tiền thưởng rồi thì mới thực hiện rút nhé. Ví dụ, dưới đây mình sử dụng app BIDV SmartBanking để chuyển tiền.

Phát sinh giao dịch đầu tiên để nhận tiền từ techcombank

Thời điểm xét thưởng/ hoàn tiền của chương trình: Techcombank thực hiện xét thưởng và cộng tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng định kỳ vào thứ 4 hàng tuần trong thời gian triển khai chương trình.

Xem thêm: 15 app đăng ký app nhận tiền miễn phí tương tự như chương trình của Techcombank.

Giới thiệu Techcombank nhận tiền

Giới thiệu Techcombank nhận tiền thưởng

Ngoài việc nhận tiền thưởng từ việc đăng ký tài khoản cho người dùng mới, các bạn cũng có thể tham gia chương trình mời bạn bè nhập mã giới thiệu Techcombank để có thể kiếm được thật nhiều tiền thưởng hơn.

Theo đó, bạn sẽ nhận được 40.000 VND khi tham gia giới thiệu một khách hàng mở thành công tài khoản mới qua ứng dụng Techcombank Mobile và thực hiện đầy đủ 5 bước mà mình đã chia sẻ ở trên nha. Sau 5 bước này, bạn sẽ cần đợi bên ngân hàng tổng hợp các lượt chia sẻ, giới thiệu Techcombank hợp lệ và cộng tiền vào ngày thứ 4 hàng tuần.

Mỗi người dùng giới thiệu sẽ được nhận thưởng tối đa 1,999,000 VND mỗi tháng trong thời gian triển khai chương trình. Bạn có thể theo dõi được số lượng người mà mình đã mời và số tiền thưởng dự kiến nhận được ngay trên App Techcombank Mobile ở phần “Cài đặt” chọn “Giới thiệu bạn bè”.

Xem thêm: Tổng hợp các app giới thiệu nhận tiền thưởng cao nhất hiện nay.

Như vậy, trong bài viết chia sẻ này mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Techcombank nhận tiền thành công chỉ trong 5 bước khá đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần mở tài khoản ngân hàng, nhập mã giới thiệu thành công trên ứng dụng Techcombank Mobile và phát sinh thêm 01 giao dịch đầu tiên để duy trì số dư là 2 triệu đồng trong tài khoản.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới