Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeGame Kiếm TiềnHago chơi game trồng cây kiếm tiền thật online uy tín 2023

Hago chơi game trồng cây kiếm tiền thật online uy tín 2023

Chơi game là hình thức giải trí giúp bạn giảm stress, quên đi những buồn phiền hiện tại rất hữu ích hiện nay. Một cái gì đó mà người ta cứ cho rằng thứ vô bổ, tốn thời gian thì giờ đây bạn có thể kiếm tiền trên điện thoại hay máy tính PC. Hago là ứng dụng chơi game trồng cây kiếm tiền online thật từ việc trồng cây không phải mới 2023, trong những năm qua đây vẫn là app giúp mọi người ngoài giải trí vẫn kiếm thêm thu nhập khủng.

Ứng dụng Hago chơi game trồng cây kiếm tiền

Chơi game kiếm tiền thật không chỉ trên máy tính pc mới có mà khi sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS bạn đều có thể tham gia kiếm thêm thu nhập với hình thức này. Mới đây ứng dụng giải trí hơn một triệu lượt tải xuống Hago chơi cùng bạn mới đã cho ra mắt tính năng trồng cây kiếm tiền thật.

Hago ứng dụng chơi game trồng cây kiếm tiền uy tín 2020

Vậy sử dụng app ứng dụng hago kiếm tiền như thế nào chi tiết chương trình đổi thẻ cào, tiền thật đậu thưởng ra sao bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Có nhiều thắc mắc về cách kiếm đậu, kiếm kim cương hay nhặt túi trên hago chắc chương trình diễn ra cũng lâu rồi nên mình không cập nhật thêm nhé.

Đầu tiên để tham gia chơi game kiếm tiền thật từ ứng dụng Hago bạn cần tải app cùng bạn mới Hago về điện thoại Android hoặc IOS nhé, còn nếu dùng giả lập Android trên máy tính thì cũng làm tương tự thôi. À IOS có thể tải được nhưng chưa cập nhập tính năng trồng cây, chỉ mỗi android đã cập nhật thôi:

 • Tải ứng dụng trồng cây kiếm tiền hago: Tại đây
 • Bạn có thể nhập mã Hago BUOJQE3 nhé.

Giới thiệu một chút về hago nhé:

 • Hago cung cấp nhiều thể loại game hấp dẫn: Cụ thể bạn có thể trải nghiệm hơn 80 trò chơi thú vị khác nhau: Cừu chiến, Liên kết vui vẻ, phi dao, xóa đậu hủ, Nhảy nhảy…
 • Chức năng chơi game kiếm tiền thật từ việc trồng cây trên app hago mới được bổ sung thêm.
 • Chế độ chơi solo hấp dẫn: Cuộc chiến giữa bạn với đối thú cực kỳ hấp dẫn. Trong Hago bạn sẽ phải đấu cùng một người khác, người đó có thể là bạn bè của mình.
 • Biểu cảm sống động: Trong cuộc chơi bạn có thể biểu cảm khuôn mắt thay cho lời nói của bạn như: Buồn, cười, phẫn nỗ, tuyệt vời.

Đăng ký và đăng nhập tài khoản vào ứng dụng

Sau khi tải ứng dụng chơi game Hago, bạn cần mở app và tiến hành đăng ký tài khoản nhé, ở đây có rất nhiều cách để bạn có thể đăng ký miễn phí như dùng tài khoản Facebook, Google hay Số điện thoại. Bạn chọn một hình thức đăng nhập và chọn vào đó hệ thống sẽ yêu cầu cấp quyền thông tin, bạn chấp nhận là xong nhé.

Cách thức tham gia event trồng cây kiếm tiền điện thoại hago

Tiếp đến bạn chọn tab đầu tiên trên ứng dụng hago và kéo xuống dưới một chút sẽ thấy một hình ảnh giới thiệu chương trình cây tiền hago sinh money mỗi giây, bạn click vào hình ảnh quảng cáo đó để có thể tham gia.

Nhận hạt gieo trồng chơi game kiếm tiền từ hago

Hago chơi game kiếm tiền sẽ tặng cho bạn một hạt giống sau đó bạn đem đi gieo trồng hạt giống xuống đất 😀 nghe thật quá vi diệu luôn. Hạt giống thần kỳ này sẽ lớn lên dưới bàn tay chăm sóc của bạn, sau đó bạn chỉ việc hái tiền thôi thay bằng việc bạn hái quả.

Làm nhiệm vụ Hago chơi game trồng cây kiếm tiền

Tuy nhiên để cây lớn nhanh là một vấn đề không hề đơn giản, bạn cần phải làm rất nhiều nhiệm vụ để có thể cung cấp đủ nước cho cây lớn lên từng ngày. Hệ thống hago cũng đã đưa ra rất nhiều nhiệm vụ rồi bạn có thể xem và thực hiện nhé:

Lấy nước để tưới cây trồng trên ứng dụng hago

Điểm danh nhân nước hàng ngày: Bạn nhận được 10g nước tối đa 3 lần mỗi ngày vào 3 khung giờ 8-12h, 12-14h và 19-21h các ngày trong tuần.

Chơi ván PvP: Bạn hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách chơi 2 ván game phi đao, hệ thống sẽ tự động ghép đôi bạn với một người khác, chỉ cần đợi thời gian hết thì bạn sẽ nhận được 100g nước tưới cây.

Chia sẻ liên kết để được hỗ trợ: Bạn chọn chia sẻ và copy đường link đó gửi đến những người đang sử dụng ứng dụng Hago, chỉ cần họ nhấp vào đường link họ đã giúp bạn nhận 10g nước nhé, mỗi người chỉ giúp được 1 lần và tối đa mỗi ngày chỉ được nhận từ 15 người.

Link nhận nước miễn phí mỗi ngày từ blog: Tại đây

Nhận nước khi làm nhiệm vụ trong ứng dụng app hago

Trợ lý Hago: Bạn chia sẻ đường link cho bạn bè ngay trên ứng dụng chơi game kiếm tiền hago này luôn, nhờ họ giúp để nhận 5g nước tưới cây, tối đa 30 người giúp mỗi ngày nhé.

Tùy vào cấp level bạn đang có mà số lượng nước bạn cần là khác nhau, càng lên cấp cao bạn càng cần nhiều nước nhé, nên thường xuyên tranh thủ làm nhiệm vụ tối đa để nhanh lên level và thu hoạch thật nhiều tiền nhé.

Cách trồng cây kiếm tiền thật chỉ qua 4 bước: tưới nước, lấy, trộm tiền từ nhà người khác và bán trái cây. Với mức level 1 tới level 7 bạn mở khóa trồng cây táo, level 8-level 14 thì mở khóa cây dừa và cuối cùng khi đạt tới level 15 bạn sẽ mở khóa và trồng được cây vàng nhé. Bạn có thể tham khảo thêm tại mục nâng cấp ngay tại chương trình chơi game trồng cây kiếm tiền thật hago.

Mình có tham gia làm nhiệm vụ trồng cây thấy tiền hiện lên cũng rất nhanh nếu chăm chỉ tưới cây, chưa tính đến việc mời bạn bè thì trong vòng 1h đã nhận được 6K rồi.

Đi lại nhà khác trộm trồng cây kiếm tiền nhiều hơn

Bạn để ý trong game trồng cây kiếm tiền hago có mục đi lại, mục này khi bạn cấp quyền sử dụng vị trí để tìm người dùng có tham gia Hago gần nơi bạn nhất. Sau đó ứng dụng này sẽ hiện thị một danh sách người dùng, bạn có thể ghé qua nhà họ để trộm tiền nhé.

Ăn trộm tiền của người khác khi chơi game trồng cây kiếm tiền hago

Vì ai hầu hết ai ai cũng tham gia trồng cây nên bạn thường xuyên vào app chơi game Hago để trộm tiền nhé, chức năng này theo mình thì rất hay, giúp mình trở lại thời gian trước tuổi thơ có từng chơi game avatar nông trại lúc đó cứ căn thời gian thu hoạch thì đăng nhập vào trộm thôi haha.

Tuy nhiên không phải cây trồng nhà ai bạn cũng có thể ăn trộm được đâu nhé vì app Hago trang bị một số đạo cụ khiên giúp người dùng ngăn chặn người khác lấy tiền của bạn trong vòng 6h sau khi sử dụng. Nhiều khi vào nhà người ta thấy một cây tiền siêu to khổng lồ không trộm được nhìn mà tức á.

Đạo cụ – chống trộm và tăng trưởng trồng cây kiếm tiền

Hiện tại app chơi game kiếm tiền hago có 2 đạo cụ giúp bạn có thể chống trộm và tăng trưởng cho cây trồng đó là dùng khiên và phân bón nhé.

Dùng đạo cụ để tránh chị ăn trộm tiền trồng cây

Với khiên: Ngăn chặn người khác lấy tiền của bạn trong vòng 6h sau khi sử dụng bạn có thể nhận thấy một lớp khiên trắng bao quanh cây nhé. Mỗi lượt mời bạn bè thành công bạn cũng sẽ nhận được 1 khiên.

Với phân bón:  Phân bón giúp cây mọc thêm tiền. Để nhận được một bịch phân bón siêu cấp này bạn cần phải mời bạn bè nhé. Mình cũng chưa từng thử nên chưa biết nó sẽ cho bao nhiêu tiền cho việc bón phân cây trồng nên không thể mô tả chi tiết hơn.

Để nhận được 2 đạo cụ siêu cấp này bạn phải thực hiện mời bạn bè tham gia nhé, với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận ngay 2 sản phẩm siêu cấp luôn nha vì trong phần hướng dẫn app trồng cây kiếm tiền hago đã đề cập rồi bạn có thể tham khảo thêm.

Trên đây là hướng dẫn bạn tải và cách chơi game hago để tích điểm kiếm tiền thật. Nói chung còn nhiều thứ mình cũng chưa trãi nghiệm hết được nên chỉ review nhẹ cho các bạn tham khảo cách làm thôi. Có gì bạn tìm hiểu thêm nhé, bài viết cũng sẽ cập nhật thêm nếu có sự thay đổi hay bổ sung tính năng từ Hago các bạn nên theo dõi mỗi ngày.

Chơi game kiếm tiền hago – cách rút tiền

Sau thời gian cần cù lao động không quản mệt nhọc tưới nước bón phân cho cây trồng, giờ đây là lúc bạn được hưởng những thành quả ngọt ngào nhất như những người dân lao động chân chính. Hiện chương trình đang cho phép bạn rút tiền theo hình thức nạp tiền điện thoại di động. Vì thế bạn cần cung cấp chính xác thông tin số điện thoại để thực hiện giao dịch rút nhé.

Rút tiền trên ứng dụng app chơi gam trồng cây kiếm tiền hago 2020

Số tiền tối thiểu cho mỗi lượt rút là 10K tương đương với 10 ngàn việt nam đồng nhé. Khi bạn tham gia sự kiện chơi game trồng cây kiếm tiền đã được xem là đã chấp nhận những thỏa thuận và quy định của Hago. Nếu bạn bị phát hiện hành vi vi phạm điều khoản Hago bằng các hành vi tài khoản bất thường hay điều chỉnh hạn mức rút thưởng thông qua những phương thức phi pháp như lợi dụng bug, hack hệ thống thì Hago có quyền từ chối yêu cầu đổi thưởng nạp điện thoại gắn liền với tài khoản của bạn.

Mình cũng gần đủ số dư để rút rồi nên chưa biết nó cộng tiền vào sim trong vòng bao nhiêu ngày nữa, chắc cũng không phải 30 ngày như thông tin hướng dẫn phía trên đâu nhé, và các bạn cũng không cần phải lo lắng về ứng dụng app hago lừa đảo đâu vì nó cũng hơn 1 triệu lượt tải xuống rồi.

Đó là một số lưu ý mà bạn cần chú ý nhé, cần tránh những hành vi thay đổi thông tin thiết bị, cheat hack hago nhằm để có thể trồng cây kiếm tiền nhanh trong nông trại. Những trường hợp này hệ thống sẽ rà soát xem xét và khóa tài khoản đó nhé.

Xem thêm:

 • Làm khảo sát tích điểm và đổi thẻ cào: Vinaresearch
 • Để có thẻ game miễn phí: Xem ngay 

Tổng kết

Bài viết này với hình thức chơi game kiếm tiền mình chỉ hướng dẫn mỗi ứng dụng hago trồng cây kiếm tiền thật online hago thôi vì cũng chưa tìm được app chơi game nào tăng thêm thu nhập đổi thẻ cào điện thoại uy tín cả. Những ứng dụng chơi game kiếm tiền nông trại nói riêng và tất cả các thể loại nói chung thật mới nhất 2023 sẽ được blog cập nhật thêm trong thời gian tới, các bạn chú ý theo dõi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

128 COMMENTS

 1. Tải Hago về và nhập mã mời [BV075HV] help me mình có mời bạn nhưng ios nên không có chỗ nhập mã mời nên cũng không rút được gì luôn……

 2. Cho mình hỏi với ad ơi. Cây tiền của mình đã đạt cấp tối đa rồi. Giờ k biết phải làm sao nữa. Nó cũng k hiện nước để tưới nữa. Giờ phải làm sao…???
  Mong ad trả lời. Chân thành cảm ơn.

  • Cái này bạn phải tưới nước thường xuyên thì nhanh ra tiền nhé. Nên thường xuyên vào nông trại để không bị bb trộm tiền 😀

 3. hệ thống tự nạp tiền vào đt hay mình phải ấn rút tiền ạ. vì mình ấn rút tiền nó ghi là cân bằng là sao ạ?

  • Bạn phải vô rút tiền rồi nếu mà mời 2 người thì nó cho rút 10K. Xong điền thông tin SĐT cũng như nhà mạng vào. Còn cân bằng như bạn nó thì mình chưa hiểu lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới