Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Thẻ CàoCách kiếm thẻ cào miễn phí nhanh nhất 2023

Cách kiếm thẻ cào miễn phí nhanh nhất 2023

Mấy ngày vừa qua mình nhận được nhiều tin nhắn của các bạn gửi về Fanpage về những cách kiếm thẻ cào miễn phí nhanh nhất hay không? Thực ra thì trên điện thoại có rất nhiều cách giúp bạn kiếm tiền cũng như card miễn phí. Bài viết này hãy cùng mình tổng hợp các cách giúp bạn kiếm thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone miễn phí nhanh nhất 2022 phù hợp với các bạn là học sinh, sinh viên cho đến đi làm hoặc tại nhà luôn nhé.

Cách kiếm thẻ cào miễn phí nhanh nhất

Tải App – Cách kiếm thẻ cào online miễn phí một thời

Có lẽ hình thức này không còn xa lạ với nhiều bạn nữa rồi tuy nhiên thì trong thời gian gần đây mình nhận thấy “Tải App nhận thưởng” không còn là một cách hay ho, hợp với xu hướng bây giờ để các bạn kiếm thẻ cào miễn phí nữa. Cụ thể hơn thì các bạn có thể thấy trên các group cộng đồng chia sẻ MMO ít khi bạn bắt gặp người ta chia sẻ những app kiếm tiền theo hình thức này.

Bạn làm nhiệm vụ tải App, trung bình mỗi nhiệm vụ bạn bỏ ra khoảng 10 phút mà nhận về chỉ 500-1000đ. Xem ra nó sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức bạn bỏ ra. Nhìn chung thì cách này bạn có thể chơi, theo mình thấy nó sẽ phù hợp với lứa tổi đang đi học là học sinh hơn. Tuy nhiên đó không phải là cách hay dành cho những bạn đang đi làm hoặc là sinh viên nhé.

? Xem thêm: Các app kiếm tiền online cho học sinh

Mở tài khoản ngân hàng online tặng tiền

Cách này được xem là xu hướng kiếm thẻ cào điện thoại online của bây giờ luôn. Bạn chỉ cần mở thẻ ngân hàng thôi cũng đã có tiền rồi chứ mình chưa nói đến việc bạn làm gì trong đó để nhận thêm nha.

Mở tài khoản ngân hàng online tặng tiền

Hiện tại theo cập nhật mới nhất của mình thì những ngân hàng đăng ký online sau đây sẽ tặng tiền cho khách hàng mới sau khi đăng ký mở thẻ thành công:

  • MB BANK: Mở thẻ nhận 30K tiền mặt
  • TNEX: Nhận thẻ cào 20K miễn phí khi mở thẻ thành công.
  • OCB mở thẻ tặng ngay 30K tiền mặt vào tài khoản thanh toán.
  • Cake: Tặng 50K tiền nạp thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone.
  • Digimi: Sản phẩm của ngân hàng Bản Việt tặng voucher 50K thanh toán, mua thẻ cào miễn phí.

Theo mình thấy đây là cách kiếm thẻ cào miễn phí nhanh nhất giúp bạn không cần bỏ nhiều thời gian nhưng mà thu lại kết quả cao nhất, cực kỳ uy tín.

? Tổng hợp tất cả các ngân hàng mở thẻ online tặng tiền uy tín trên mình đã có bài viết hướng dẫn các bạn tham gia và nhận thưởng, bạn có thể tham khảo bài viết các app mở tài khoản nhận tiền thưởng online, kiếm thẻ cào.

Mời bạn bè – Cách kiếm thẻ cào nhanh nhất

Có thể khẳng định rằng: hầu hết các bạn tham gia một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Android lẫn Iphone đều có chức năng “Giới thiệu bạn bè”. Tại sao lại có? câu trả lời rất đơn giản là vì sẽ có lợi cho cả hai. Bạn chia sẻ bạn sẽ nhận được tiền còn phía bên phía kia có thêm người dùng mới mang lại lợi nhuận cho họ.

Mời bạn bè là cách kiếm thẻ cào miễn phí nhanh nhất

Mời bạn bècách nhanh nhất giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng và thành công. Số tiền bạn tích góp một tháng có thể chỉ bằng một ngày giới thiệu bạn bè của một người mà thôi. Vậy nên bạn hãy tham gia giới thiệu bạn bè để kiếm thẻ cào online nhanh và nhiều hơn nhé.

Hiện tại theo mình thấy, sẽ có 2 cách bạn có thể mời bạn bè phổ biến đó là mời theo đường link chia sẻ và mời bằng mã giới thiệu. Không bắt buộc bạn phải theo cách này hay cách kia mà bạn thấy cách nào dễ hơn thì bạn có thể dùng nhé.

? Một số ứng dụng mời bạn bè kiếm tiền hiện nay như MB Bank, Cake, Timo, Digimi. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại: App kiếm tiền online không cần vốn

Đầu tư tích lũy – Cách kiếm thẻ cào miễn phí mới

Hình thức này nổi lên trong vài năm trở lại đây trở thành xu hướng hiện nay, nhà nhà đem tiền đầu tư, sinh viên, học sinh tự học chứng khoán làm giàu. Có thể nói đây là cách kiếm ra tiền của mọi lứa tuổi.

Đầu tư tích lũy là cách kiếm thẻ cào miễn phí mới

Thay vì bạn để tiền nhàn rỗi thì bạn nên đem tiền đi đầu tư sinh lời hoặc tích lũy lấy lãi. Nếu bạn chọn đầu tư tỉ lệ may rủi sẽ cao tuy nhiên đã xác định đầu tư dài hạn thì bạn không cần phải lo lắng. Hoặc để an toàn và nhận tiền lãi sau kỳ hạn bạn hãy chọn hình thức tích lũy.

? Nếu bạn có tiền nhàn rỗi chưa biết phải làm gì, tham khảo cách App tiết kiệm tiền để tạo thu nhập thụ động mỗi ngày nhé.

Đi bộ, đi xe máy – Vừa kiếm thẻ cào vừa khỏe

Như các bạn đã biết, đi bộ hàng ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn cùng với đó phòng ngừa các bệnh nguy hiểm. Hiện nay đi bộ không chỉ đơn thuần là như thế mà bạn còn có thể kiếm thẻ cào điện thoại bằng cách đi bộ hoặc đi xe máy hằng ngày nữa đấy.

Cách kiếm thẻ cào miễn phí bằng đi bộ

Hiện tại trên cửa hàng ứng dụng có rất nhiều app đi bộ trả thưởng mà bạn có thể tham gia. Nhưng xét về độ phổ biến, tin cậy và được nhiều bạn sử dụng hơn cả thì mình thấy có 2 app Toss và Kb Fina.

Đi bộ là cách kiếm thẻ cào trên điện thoại khá đơn giản, bạn chỉ cần bật định vị GPS lên và đi lại tung tăng vài vòng quanh nhà, loanh quanh công viên, tìm đồ thất lạc. Cuối cùng về nhà mở điện thoại lên xem điểm và đổi thưởng.

? Nếu bạn muốn tham gia app đi bộ Toss hãy tham khảo bài viết hướng dẫn của mình tại: App đi bộ kiếm tiền Toss

Làm khảo sát – Cách kiếm thẻ cào miễn phí dễ dàng

Làm khảo sát là cách giúp bạn kiếm thêm thu nhập mỗi ngày ở mọi lứa tuổi. Bạn không cần phải đủ 18 hay phải có CMND mới được tham gia mà bất cứ ai có điện thoại hoặc máy tính là đăng ký tài khoản làm khảo sát được hết.

Làm khảo sát online

Công việc rất đơn giản, mỗi ngày bạn sẽ đăng nhập kiểm tra xem có khảo sát nào không, nếu có thì mình làm tích điểm còn không thì mình ngồi chơi. Nhàn! nhàn lắm mình chỉ việc đợi khảo sát ra là mình bay vào trả lời thôi. Ngoài làm khảo sát, bạn có thể mời bạn bè để tích thêm điểm nữa nhé, khá hay ho đấy nhé.

? Xem thêm: 7 trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam mới cập nhật.

Chơi game, xem video – Kiếm card điện thoại

Ngày xưa chơi game kiếm thẻ cào phải cày ngày cày đêm cho lên cấp, chiến lực mạnh xong rồi rao bán acc/nick hoặc uy tín thì cày thuê để lấy tiền nạp điện thoại. Nay mình nghĩ cũng có nhưng mà ít hơn, chơi game hay xem video là để giải trí.

Để kiếm thẻ cào từ hình thức này, các bạn có thể tìm tại các ứng dụng có trên cửa hàng google play hoặc app store để tìm hiểu thêm và tham gia nhé.

Kiếm thẻ cào uy tín – Loại bỏ App Lừa Đảo

Cả kho ứng dụng của Google Play và App store không phải ứng dụng nào bạn cũng có thể chơi. Khi tham gia một app tích điểm, đổi thẻ cào nào đó, bạn cần phải tìm hiểu nguồn gốc, xem đánh giá, đã có ai rút được tiền chưa… để biết được app đó có lừa đảo bạn hay không.

Bạn cần tìm các ứng dụng uy tín để chơi và loại bỏ những app kiếm tiền lừa đảo người dùng. Thực tế một số app lúc đầu rất uy tín, trả thưởng minh bạch những đến hôm sau lại sập hẳn nên bạn cũng cần phải cảnh giác.

? Xem thêm: Những app kiếm tiền lừa đảo

Tổng Kết

Các cách kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại nhanh nhất giúp bạn tìm ra những hình thức tạo thu nhập đơn giản, phù hợp với lứa tuổi hiện tại của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được đâu là ứng dụng sẽ giúp bạn kiếm tiền uy tín, nhanh nhất và loại bỏ những app lừa đảo. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tăng thu nhập, có dòng tiền thụ động mỗi ngày.

3.7/5 - (3 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới