Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeGame Kiếm TiềnLucky Coin App chơi game kiếm tiền online miễn phí 2023

Lucky Coin App chơi game kiếm tiền online miễn phí 2023

Nếu các bạn đang tìm một ứng dụng chơi game kiếm tiền online miễn phí trên điện thoại mà có thể rút tiền về ATM hoặc đổi thẻ cào điện thoại thì đừng bỏ qua app Lucky Coin kiếm tiền vừa ra mắt trong thời gian gần đây. Cùng mình tìm hiểu về cách kiếm tiền trên app Lucky Coin thông qua bài viết chia sẻ từ blog kiếm thẻ cào dưới đây nhé!

App Lucky Coin là gì?

Lucky Coin là một ứng dụng làm nhiệm vụ, điểm danh hàng ngày, tham gia chơi game tích điểm đổi thưởng trên điện thoại. Từ việc tải ứng dụng, làm nhiệm vụ bạn sẽ nhận được xu thưởng và sử dụng số điểm đó để rút tiền về ATM hoặc đổi thẻ cào điện thoại.

Lucky Coin có thể xem là app chơi game kiếm tiền trực tuyến miễn phí uy tín hiện nay bởi hầu hết các nhiệm vụ của nó thường là tải và chơi game nhận thưởng, bạn sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ và nhận xu sau khi hoàn thành xong.

Tham gia Lucky Coin kiếm tiền

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng này về điện thoại theo đường link mà mình để ở đây hoặc tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng nhé: Tải Ngay

Mã giới thiệu Lucky Coin chơi game kiếm tiền

Sau đó, bạn mở ứng dụng lên và hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã mời. Tại đây bạn có thể điền mã giới thiệu Lucky Coin của mình là 30QQM2Y1 để nhận 20000 điểm thưởng đầu tiên nha, bạn nào bỏ qua mục này coi như không được 20K điểm đầu tiên đâu nhé.

Hiện tại, mình thấy có khá nhiều cách để bạn có thể tích lũy điểm thưởng để nhanh chóng đổi quà tặng trên ứng dụng này. Cụ thể một số cách làm như sau:

Cách 1: Tải App nhận điểm

Chơi game kiếm tiền online miễn phí từ lucky coin

Tham gia làm nhiệm vụ, các bạn sẽ chọn 1 nhiệm vụ muốn làm bất kỳ tại mục “Ngôi nhà” và sau đó hoàn thành nó. Thông thường theo mình thấy, bạn chỉ cần tải app về sau đó mở lên chơi trong vòng ít nhất 3 phút và sau đó mở app vào ngày hôm sau để nhận coin nhé.

Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ tự động cộng tiền thưởng vào tài khoản của bạn.

Cách 2: Điểm danh hàng ngày

Điểm danh hàng ngày cũng là một cách để bạn tích lũy coin thưởng, bạn chỉ cần mỗi ngày mở app và thực hiện điểm danh trong 7 ngày liên tiếp để nhận lên tới 5000 đồng nhé.

Nếu bạn lỡ mất một ngày không điểm danh vào ngày hôm qua thì trong ngày hôm nay bạn sẽ phải quay lại điểm danh vào ngày đầu tiên (Thứ nhất).

Cách 3: Chơi game kiếm tiền

Chơi game kiếm tiền trên app Lucky Coin bằng cách vào mục “Thêm” và chọn game bạn muốn chơi và hoàn thành nó. Các bạn chỉ cần tải xuống trò chơi sau đó hoàn thành nhiệm vụ như vượt cấp độ level 10, level 20 hay hoàn thành xem video quảng cáo trên ứng dụng để nhận xu thưởng nhé.

Cách 4: Làm nhiệm vụ Lucky Coin

Làm nhiệm vụ nhận coin thưởng

Làm nhiệm vụ, bạn mở app lên và chọn vào mục “Nhiệm vụ” tại đây bạn hoàn thành những nhiệm vụ hiện có như: chơi trò chơi, mời bạn bè để nhận điểm.

Cách 5: Mời bạn bè kiếm tiền

Mời bạn bè tải app Lucky Coin kiếm tiền, với mỗi lượt mời thành công bạn sẽ nhận được 1000 VNĐ kèm theo là 10% hoa hồng vĩnh viễn trên tổng thu nhập của người bạn mời.

Bạn chỉ cần vào mục “Mời” sau đó copy mã giới thiệu hoặc đường link chia sẻ và gửi cho bạn bè, người thân. Sau khi bạn bè của bạn tải app về thành công và mở ứng dụng nhập mã chia sẻ của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng và hoa hồng nhé.

Tham khảo video hướng dẫn nhanh về cách kiếm tiền từ app Lucky Coin mình đã đăng trên kênh Youtube chính thức của blog nhé:

Một số ứng dụng chơi game kiếm tiền tương tự các bạn có thể tham khảo tại các bài viết dưới đây:

Cách rút tiền từ Lucky Coin

Hiện tại, ứng dụng chỉ cho phép bạn rút tiền về thẻ ATM hay tài khoản ngân hàng. Để rút tiền, bạn mở ứng dụng lên và chọn vào mục “Ngôi nhà” chọn tiếp vào “Rút tiền” và sau đó bạn sẽ chọn vào số tiền cũng như ngân hàng muốn rút nhé.

Lucky coin app chơi game kiếm tiền rút tiền về ATM

Số tiền tối thiểu để bạn có thể rút tiền từ Lucky Coin là 15K tương đương với 1500K coin thưởng nhé. Có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ bạn rút tiền như: Vietcombank, Agribank, MB, Vietinbank, Techcombank, BIDV…

Hiện chưa có thông tin app chơi game kiếm tiền này sẽ hỗ trợ rút tiền về ví Momo, ZaloPay hoặc đổi thẻ cào điện thoại nha. Bạn nào chưa có tài khoản ngân hàng có thể mượn người thân để rút tiền nhé.

Nếu các bạn đang tìm những app kiếm tiền cho phép người dùng rút về Momo, thẻ cào hoặc ví ZaloPay thì xem ngay các bài viết chia sẻ dưới đây nhé:

Hãy chờ trong những phiên bản cập nhật tiếp theo nếu bạn đang muốn app Lucky Coin chơi game kiếm tiền trên điện thoại bổ sung thêm tính năng đổi thẻ cào, rút tiền về ví Momo hoặc ZaloPay nhé. Còn bây giờ, chúc các bạn kiếm tiền hiệu quả, đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè và người thân nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nha!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới