Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhuyến MãiHái lộc lì xì nhận card điện thoại miễn phí từ 9PAY

Hái lộc lì xì nhận card điện thoại miễn phí từ 9PAY

Hái lộc lì xì nhận card điện thoại miễn phí là sự kiện diễn ra trên ứng dụng ví điện tử 9PAY, một chương trình hái lộc đầu năm đón chào năm mới diễn ra trong dịp tết nguyên đán Nhâm Đân 2022. Để tham gia sự kiện, bạn cần tiến hành cài đặt và cập nhật ứng dụng Ví điện tử 9Pay phiên bản mới nhất.

Hái lộc lì xì nhận card điện thoại miễn phí từ ví điện tử 9Pay

Hái lộc lì xì nhận card điện thoại miễn phí

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 20/1/2022 tới hết ngày 15/2/2022. Trong đó:

 • Hạn chót để bạn tham gia hái lì xì vào 23h59 ngày 12/2/2022
 • Hạn chót để bạn hoàn thiện Gói bánh chưng và ghép quà vào 23h59 ngày 15/2/2022
 • Bảng xếp hạng hái lì xì tính từ lúc bắt đầu sự kiện cho đến 23h59 ngày 12/2/2022
 • Công bố, trao giải bảng xếp hạng và trao thưởng gói bánh chưng ngày 15/2/2022

Hiện tại, ví điện tử 9Pay tặng 10K miễn phí dành cho những bạn đăng ký mới và nhập mã giới thiệu: 0378544081. Nếu bạn nào chưa đăng ký thì nhanh chóng tham gia và nhận thưởng nhé!

Với chương trình hái lì xì tết, bạn có thể tham gia 3 sự kiện đó là: Hái lì xì, Gói bánh chưng và chơi xúc xắc.

Hái lì xì

Người chơi nhanh tay thực hiện các nhiệm vụ để kiếm lượt hái lì xì. Sau đó lắc điện thoại để phong bao lì xì trên cây rụng xuống. Các phần quà trong phong bao lì xì nhận được sẽ là ngẫu nhiên như mảnh ghép, tiền mặt, voucher nạp thẻ cào điện thoại…

Hái lì xì nhận card điện thoại miễn phí từ 9Pay
Hái lì xì nhận card điện thoại miễn phí từ 9Pay

Gói bánh chưng

Nhiệm vụ chính của bạn  sẽ là sưu tập đủ 6 nguyên liệu gói bánh chưng từ các phong bao lì xì, gồm: Lạt buộc, Khuôn bánh, Lá dong, Thịt lợn, Đậu Xanh, Gạo Nếp để gói thành công bánh chưng và chia tiền thưởng 500 triệu đồng. Số tiền thưởng sẽ được chia đều cho tất cả những người chơi hoàn thành nhiệm vụ gói bánh chưng.

Gói bánh chưng đua top nhận tiền mặt, thẻ cào điện thoại từ 9Pay

Chơi xúc xắc

Đây là trò chơi hấp dẫn đòi hỏi sự phán đoán và may mắn từ người chơi. Bạn sẽ dùng chính số lượt hái lì xì của mình để tham gia đặt cược. Mỗi phiên cược sẽ diễn ra trong vòng 60 giây và không giới hạn số lượng người chơi. Đây chính là cơ hội để bạn thay đổi bảng đua top, tăng cơ hội nhận quà từ 9Pay.

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng được tính từ lúc diễn ra chương trình cho đến 23h59 ngày 12/2/2022. Trong đó, Top 3 người chơi có tổng số lượt hái lì xì nhiều nhất sẽ nhận được giải gồm:

 1. Giải nhất: 1.000.000đ
 2. Giải nhì: 500.000đ
 3. Giải ba: 300.000 đ

Lưu ý: Trong trường hợp có nhiều người chơi cùng đạt điểm số bằng nhau thì thứ tự bảng xếp hạng đua TOP sẽ tính dựa vào thời gian đạt điểm sớm hơn.

Quà tặng từ chương trình

Vô vàn voucher đa năng giảm giá khi thanh toán hóa đơn dịch vụ,nạp thẻ, mua voucher xem phim iQiyi, WeTV, voucher học tiếng anh Elsa Pro…trên 9Pay. Ngoài ra, bạn còn có thể sưu tầm các mảnh ghép để đổi các phần quà giá trị:

 • Máy điện thoại iPhone 13 Pro Max 128GB trị giá 34.000.000đ
 • Mảnh ghép tiền thưởng ví “Lộc Phát” 666.888 đ
 • Voucher giảm giá khi nạp game/ nạp điện thoại
 • Voucher đa năng giảm giá khi thanh toán dịch vụ qua Ví\

Nhận mảnh ghép thẻ cào điện thoại miễn phí từ 9Pay

Hệ thống sẽ gửi phần quà về “Túi đồ” của bạn ngay trên Ví điện tử 9Pay. Giải thưởng sẽ được hệ thống gửi đến người dùng qua số điện thoại đăng ký trên Ví điện tử 9Pay và lưu lại trên trang lịch sử của trò chơi. Để đổi thẻ cào điện thoại miễn phí, bạn cần sưu tập đầy đủ số lượng mảnh ghép cần thiết.

Tổng Kết

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình Hái lộc lì xì nhận card điện thoại miễn phí từ sự kiện tết của ví điện tử 9Pay. Nếu bạn nào chưa có tài khoản, hãy nhanh chóng đăng ký để nhận 10K miễn phí cũng như tham gia sự kiện hái lì xì tết Nhâm Dần 2022 nhé. Blog kiếm thẻ cào chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới