Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửMomo Kiếm TiềnMã giới thiệu túi Thần Tài Momo 0378544081 nhận 10K

Mã giới thiệu túi Thần Tài Momo 0378544081 nhận 10K

Mã giới thiệu túi thần tài Momo là đoạn mã mà người dùng nhập vào sẽ nhận được 10K miễn phí cho lần đầu tiên mở tài khoản ví. Điều đặc biệt, đoạn mã này trùng với số điện thoại bạn đăng ký tài khoản ví Momo và bạn có thể nhập mã giới thiệu túi Thần Tài của mình là: 0378544081 để nhận thẻ quà tặng 10K khi nạp hoặc mua thẻ cào điện thoại.

Cách nhập mã giới thiệu túi Thần Tài Momo

Túi Thần Tài là túi dùng để tích lũy tài sản, giúp bạn có thêm thu nhập trên số tiền nhàn rỗi mà bạn chưa cần sử dụng đến. Tiền lời sẽ được chi trả hàng ngày và cộng dồn vào số dư tài khoản Túi để tiếp tục tính tiền lời.

Nhập mã giới thiệu ví thần tài momo nhận thẻ quà tặng

Hiện tại có 2 cách để bạn có thể nhập mã giới thiệu túi Thần Tài Momo đó là:

  1. Cách thứ nhất là đầu tiên bạn đăng nhập vào ví momo sau đó để ý phần “Momo đề xuất” sau đó chọn tất cả rồi tìm tới mục “Túi Thần Tài”. Bạn tìm tới mục “Mời bạn tích lũy” sau đó chọn tiếp vào phần “Nhập mã” tại đây bạn nhập mã ở trên của mình là 0378544081 nhận được thẻ quà tặng 10K.
  2. Cách thứ 2: Bạn không cần phải nhập mã mà bạn có thể truy cập vào đường link giới thiệu của mình: Tại Đây nhé, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã chia sẻ.

Sau khi nhập mã mời, bạn cần nạp tối thiểu 10K vào túi Thần Tài và đợi nhận tiền lời vào ngày hôm sau để nhận thưởng 10K nạp thẻ.

Giới thiệu bạn bè nhập mã túi Thần Tài Momo

Nếu như có 2 cách nhập mã giới thiệu túi Thần Tài thì cũng sẽ có 2 cách để bạn có thể chia sẻ đến bạn bè sử dụng túi Thần Tài nhận 20K miễn phí:

  1. Cách 1: Bạn sữ dụng số điện thoại của bạn để đi chia sẻ đến bạn bè người thân.
  2. Cách 2: Sử dụng link giới thiệu túi Thần Tài trên ứng dụng.

Với hai cách làm này bạn sẽ nhận được cùng một kết quả tương tự nhau đó là:

  • Người chia sẻ: Nhận được 01 thẻ quà tặng đa năng 20K, có thể thanh toán bất kỳ dịch vụ nào trên ứng dụng Momo sau khi người được giới thiệu mở ví Thần Tài và nạp tối thiểu 10K vào túi.
  • Người được giới thiệu: sẽ nhận được 01 thẻ quà tặng 10K dùng để mua thẻ cào hoặc nạp thẻ điện thoại.
  • Sau khi bạn thực hiện giao dịch, tiền sẽ trừ vào số dư tài khoản ví và được hoàn lại vào tài khoản túi Thần Tài. Bạn yên tâm là số dư của túi Thần Tài tương đương như số dư bên ví momo nhé vì đều có thể rút sang tiền mặt.

Chia sẻ link và mã giới thiệu túi thần tài kiếm mã quà tặng mua thẻ cào miễn phí

Nhập mã giới thiệu túi Thần Tài Momo nhận được gì

Như mình đã đề cập ở phần trên sau khi chia sẻ mã giới thiệu túi Thần Tài Momo thành công cho bạn bè, người thân bạn và người đó sẽ nhận được:

  • Thẻ 20K đa năng dùng thanh toán tất cả dịch vụ trên Momo dành cho bạn
  • Thẻ 10K dùng để mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại cho người ấy

Đọc thêm: Mã giới thiệu KB Fina

Gửi tiền vào Túi Thần Tài Momo có an toàn không

Theo mình thấy thì túi Thần Tài là một kênh gửi tiền an toàn và minh bạch vì tiền vốn bạn gửi vào thì hàng ngày bạn sẽ nhận được tiền lời. Tuy lãi suất là 6% mỗi năm chẳng hạn nhưng tiền lời là cộng vào túi Thần tài theo ngày và bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay và luôn chứ không bị đóng băng đâu nhé.

Thêm nữa Túi Thần Tài là sản phẩm hợp tác kinh doanh của Finsight và khách hàng, do TVAM quản lý đầu tư và Vietcombank lưu ký. Mọi hoạt động đều được kiểm toán bởi công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi tiền và nhận tiền lời mỗi ngày.

Tóm Tắt

Chia sẻ mã giới thiệu túi Thần Tài Momo tới bạn bè và người thân cùng sử dụng là một cách giúp bạn kiếm tiền hiệu quả mỗi ngày. Ngoài số tiền bạn nhận được khi tham gia tích lũy hàng ngày, thêm vào đó bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng đa năng 20K miễn phí dùng thanh toán cho tất cả các dịch vụ trên ứng dụng Momo.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kiếm thẻ cào trên điện thoại tương tự túi thần tài Momo:

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới