Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhuyến MãiCách mở lì xì nhận ít nhất 10K từ TIKOP Tết 2022

Cách mở lì xì nhận ít nhất 10K từ TIKOP Tết 2022

Một năm nữa lại sắp trôi đi, nhằm tri ân những khách hàng yêu quý đã ủng hộ Tikop, mới đây Tikop đã cho ra mắt chương trình chào xuân Nhâm Dần 2022: “Tết Nguyên Đán – Bắt Lì Xì” với tổng trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Ai ai tham gia chương trình mở lì xì đều sẽ nhận được thẻ cào miễn phí từ 10K trở lên (10K, 20K, 100K, 500K…).

Mở lì xì nhận thẻ cào miễn phí từ Tikop, bắt lì xì tết 2022

Mở lì xì Tikop nhận thẻ cào miễn phí

Nếu như bạn chưa biết thì Tikop là một ứng dụng đầu tư tích lũy sinh lời trên điện thoại Android và IOS, thay vì sử dụng các app tiết kiệm tiền lãi suất cao nhất chỉ mới được 6%/năm thì bạn có thể sử dụng app Tikop để gửi tiền với lãi suất lên tới 8%/năm.

Lưu ý: Bạn sẽ nhận được lì xì, mở ra giải thưởng sẽ là tiền mặt, tuy nhiên bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng sau đó mua thẻ cào điện thoại bình thường nhé.

Thời gian sự kiện: từ 10h00 ngày 01/02/2022 tới khi hết giải thưởng, tất cả các bạn có tài khoản Tikop và đã thực hiện xác thực đều có thể tham gia.

Nếu bạn chưa tham gia Tikop hãy nhanh chóng tải ứng dụng và thực hiện đăng ký một tài khoản miễn phí sau đó nhập mã giới thiệu Tikop của mình là GXKK8O (Chữ O) để nhận thêm 10K nữa nhé.

Mỗi tài khoản tham gia sự kiện sẽ nhận được một lần lắc lì xì. Giải thưởng bạn nhận được khi mở phong bao lì xì với các mệnh giá ngẫu nhiên bất kỳ: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ… Theo đó bạn sẽ nhận được ít nhất là 10K và may mắn hơn bạn sẽ nhận được số tiền cao hơn nữa đấy.

Bạn có thể tham gia chương trình mở lì xì Tikop bằng cách đăng nhập vào app Tikop, click biểu tượng minigame/popup/banner sự kiện để tham gia nhận lì xì. Phần thưởng sẽ được trả trực tiếp vào gói tích luỹ Lộc Phát. Từ gói Lộc Phát, bạn hoàn toàn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng mà không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn về chương trình mở lì xì nhận thẻ cào miễn phí từ Tikop. Vì mình nghĩ số lượng người tham gia sẽ khá đông nên bạn nào chưa đằng ký tài khoản thì hãy nhanh tay thực hiện liền nha, tham gia sự kiện lần này ai ai cũng sẽ nhận được ít nhất 10K á.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới