Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineHay1 App điểm danh, làm nhiệm vụ kiếm tiền dễ dàng

Hay1 App điểm danh, làm nhiệm vụ kiếm tiền dễ dàng

Các bạn đã từng sử dụng những app điểm danh hàng ngày hay làm nhiệm vụ kiếm tiền trên điện thoại chưa nhỉ? Bài viết này, blog kiếm thẻ cào miễn phí xin chia sẻ với bạn app Hay1 kiếm tiền từ việc điểm danh và làm nhiệm vụ để nhận tiền thưởng.

App Hay1 là gì?

Hay1 là ứng dụng tổng hợp các tin hot siêu thông minh và hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, tương tự như các ứng dụng đọc báo kiếm tiền Cashzine mình đã chia sẻ trước đó.

Ngoài việc bạn có thể đọc những tin tức mới nhất hàng ngày, thì một điều đặc biệt hơn là ứng dụng này không có chèn quảng cáo nên bạn yên tâm là không có click nhầm hay tụt mood khi đọc báo nha.

Bên cạnh đó, bạn sẽ kiếm tiền trên ứng dụng này thông qua những công việc như điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ, giới thiệu bạn bè.

Hay1 Có lừa đảo không?

Nhiều bạn trước khi tham gia có lẽ sẽ thắc mắc là ứng dụng này kiếm tiền có uy tín không? Hiện như mình tìm hiểu, ứng dụng này hiện tại đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải ứng dụng (Chỉ riêng trên Android trên cửa hàng ứng dụng Google Play) và con số này còn lớn hơn nếu tính cả trên IOS nhé.

Cũng theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy được nhiều bạn đăng tải trên các nhóm FaceBook thì ứng dụng này rút tiền cực kỳ uy tín nha các bạn ơi! Vậy nên bạn có thể tin tưởng và kiếm tiền từ app này nhé.

Cách kiếm tiền từ app Hay1

Đầu tiên, để kiếm tiền từ ứng dụng này, các bạn cần tải app về điện thoại theo đường link mình đặt dưới đây để nhận 1K tiền thưởng đầu tiên nhé: Androi, IOS

Mã giới thiệu Hay1: 3754079132

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại thành công, các bạn mở app lên và chọn vào mục “Cá nhân”.

Tham gia kiếm tiền từ app Hay1

Bạn để ý ở phần trên cùng sẽ có mục “Bạn vừa nhận được 1.000đ, mở ví xem ngay”. Tại đây bạn nhấn vào “Mở ví xem ngay” rồi tiến hành đăng nhập vào ứng dụng thông qua tài khoản Google hoặc Facebook mà bạn đang sử dụng.

Làm nhiệm vụ kiếm tiền

Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào mục “Cá nhân” và chọn “Xem  nhiệm vụ”.

App Hay1 làm nhiệm vụ kiếm tiền

Theo như mình tìm hiểu, bạn sẽ có 10 ngày làm nhiệm vụ và bạn cần phải hoàn thành tất cả 10 nhiệm vụ này kể từ ngày cài đặt app Hay1 và đăng nhập thành công.

Vì bạn cần làm mỗi ngày và liên tiếp trong 10 ngày nên bạn nào có tải app mà đăng nhập vào ứng dụng lần đầu tiên thì né cái khung giờ 23h59p ra nhé 😀 vì bạn chỉ còn chưa đầy 1 phút để làm nhiệm vụ mà thôi.

Mình chia sẻ thế thôi chứ nhiệm vụ thì rất dễ dàng, như ngày đầu tiên mình nhận được nhiệm vụ là “Share post từ mục Hóng Biến lên Facebook”, mình làm trong tích tắc chỉ trong 30 giây là xong và lụm liền 1K của ngày đầu tiên nha.

Các bạn lưu ý: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hãy quay lại mục nhiệm vụ và bấm nút “Nhận thưởng” để xác nhận là nhiệm vụ bạn đã làm xong rồi nhé, bạn nào làm xong mà quên bước này thì mất tiền thưởng oan đó nha.

Tới ngày thứ 2, thứ 3 hay tới ngày thứ 10 mình nghĩ nhiệm vụ cũng rất đơn giản thôi: điểm danh, share bài viết, like bài viết…

Điểm danh hàng ngày

Điểm danh hàng ngày là một tính năng trước đó từ ứng dụng Hay1 kiếm tiền nha các bạn, hiện tại nó đã được thay thế bằng làm nhiệm vụ rồi.

Thay vì bạn điểm danh hàng ngày thì giờ đây bạn chỉ cần làm nhiệm vụ, thời gian có chậm hơn một chút nhưng mình nghĩ bạn chỉ mất khoảng 30 giây tới 1 phút là hoàn thành rồi.

Mời bạn bè kiếm tiền

Tham gia giới thiệu bạn bè bằng việc chia sẻ mã giới thiệu Hay1 hoặc đường link chia sẻ bạn được nhận ngay 1K khi giới thiệu thành công và nhận thêm 10K nữa khi bạn bè của bạn check-in hoàn thành nhiệm vụ trong 10 ngày đầu tiên.

Xem thêm: 5 Cách nhận thẻ cào 200K miễn phí

Rút tiền từ App Hay1?

Sau 10 ngày điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ chăm chỉ từ app chắc chắn giờ đây bạn đã có ít nhất là 10K và bạn hoàn toàn có thể rút tiền rồi nhé.

Để rút tiền, đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng Hay1 trên điện thoại, sau đó bấm vào “Xem nhiệm vụ”. Xem phần số dư hiện có của bạn và nhấn vào “Rút tiền”.

Cách rút tiền từ app Hay1

Số tiền tối thiểu bạn có thể rút là 10K và bạn hiện chỉ có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng thôi nhé. Bạn nào chưa có tài khoản ngân hàng thì có thể tham khảo các bài viết đăng ký app ngân hàng nhận tiền để sở hữu 1 tài khoản ngân hàng miễn phí hoặc mượn thông tin tài khoản ngân hàng của người thân để nhận tiền nha.

Bạn cần điền chính xác thông tin về tên ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản (không dấu) và số điện thoại liên hệ để trường hợp thông tin bạn nhập không chính xác thì bên bộ phận trả thưởng sẽ liên hệ lại bạn.

Các giao dịch sẽ được xử lý trong vòng 2-3 ngày làm việc, không tính ngày thứ 7 và Chủ nhật. Ví dụ bạn rút tiền ở ngày thứ 7 hoặc chủ nhật thì tới thứ 3 hoặc thứ 4 tuần sau bạn sẽ nhận được tiền thưởng nha.

Xem thêm: 7 App kiếm tiền rút về momo

Trên đây là bài viết chia sẻ về App Hay1 điểm danh, làm nhiệm vụ kiếm tiền trên điện thoại siêu dễ dàng. Nếu các bạn thấy bài viết chia sẻ hay và bổ ích hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân để họ cùng tham gia kiếm tiền cùng bạn nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới