Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốKBankSự kiện ưu đãi KBank nhận 10K miễn phí cách làm cực...

Sự kiện ưu đãi KBank nhận 10K miễn phí cách làm cực dễ

Mới đây, mình nhận được một thông tin về chương trình ưu đãi KPLUS tặng 10K miễn phí cho những bạn đã có tài khoản KBank Việt Nam và với bạn nào chưa có tài khoản thì cũng không sao vì tham gia ngay hôm nay sẽ nhận được 100K nhé. Cách nhận 10K từ ưu đãi KBank cũng như 100K dành cho bạn mới như thế nào, mời bạn cùng theo dõi qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Chương trình ưu đãi KBank nhận 10K miễn phí

Bài viết sẽ có 2 phần đó là hướng dẫn cho những bạn đã có tài khoản rồi nhận 10K và phần tiếp theo ở cuối bài viết này sẽ là cách nhận 100K cho bạn nào chưa có tài khoản KBank Việt Nam nhé.

Đầu tiên, dành cho những bạn đã có tài khoản rồi thì hãy mở ứng dụng KBank trên điện thoại và xem phần thông báo bằng cách nhấn vào quả chuông trên màn hình giao diện của ứng dụng. Các bạn lướt xuống phía dưới và để ý cái phần ưu đãi với tiêu đề là “We miss you <3 tháng mới, deal tới” từ nay tới hết ngày 31/12/2022 nhé.

Ưu đãi KBank nạp tiền điện thoại

Dưới đây là toàn bộ phần nội dung của thông báo mà mình nhận được, các bạn có thể theo dõi và tìm trong thông báo xem thử mình có nhận được không nhé, nếu có thì làm ngay và luôn nha vì cách làm cũng khá đơn giản thôi nha.

Chương trình ưu đãi KPLUS nạp tiền điện thoại và nhận 10K từ KBANK sẽ diễn ra từ nay tới hết ngày 31/12/2022 chỉ áp dụng một lần đối với một khách hàng. Và không phải tất cả những bạn đã có tài khoản thì sẽ nhận được thông báo đâu nhé, có thể là ngẫu nhiên nhưng nếu bạn nhận được thông báo về sự kiện ưu đãi này thì đừng nên bỏ lỡ nhé.

Ưu đãi đang diễn ra: Nhanh tay đăng ký Woori Bank nhận 50K cho người dùng mới.

Cách nhận 10K từ ưu đãi KBANK miễn phí

Theo đó, với chương trình nhận 10K từ KBANK lần này các bạn tham gia vô cùng đơn giản thôi đó chính là nạp tiền điện thoại và sau đó được hoàn lại số tiền 10K vào lại tài khoản của mình. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Kbank trên điện thoại và thực hiện đăng nhập vào app.

Bước 2: Tại màn hình “Trang chủ” chọn vào mục “Nạp tiền” sau đó chọn tiếp phần “Nạp tiền điện thoại”.

Ưu đãi KBank nạp tiền điện thoại nhận tiền thưởng trên app KPLUS

Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp tiền và chọn số tiền bạn muốn nạp.

Bước 4: Xác nhận nạp tiền.

Bước 5: Sau khi nạp tiền vào điện thoại thành công bạn sẽ cần chờ bên hệ thống xác nhận và chuyển tiền 10K vào tài khoản thanh toán trực tuyến KPLUS của bạn trong vòng 7 ngày kể từ lúc chương trình kết thúc nha.

Ngoài chương trình ưu đãi nhận 10K từ KBank lần này, các bạn có thể tham gia thêm những chương trình tặng tiền thưởng miễn phí khi thực hiện:

Cách nhận 100K từ KBank cho người mới

Nếu bạn là người dùng mới chưa có tài khoản KBank thì hãy nhanh tay tham gia đăng ký mở tài khoản ngay hôm nay để nhận được 100K miễn phí trước khi chương trình kết thúc vào ngày 30 tháng 11 tới nhé.

Ưu đãi KBank nhận 100K miễn phí dành cho người dùng mới

Về cách thức thực hiện cũng vô cùng đơn giản, vì ứng dụng là một app ngân hàng số nên để đăng ký được bạn cần phải có một trong hai loại giấy tờ là CMND hoặc CCCD nha. Nếu đã có đầy đủ rồi thì hãy bắt đầu nhận ưu đãi bằng cách đăng ký KBank nhận tiền thưởng thôi:

Bước 1: Tải ứng dụng KBank/ KPLUS về điện thoại Android hoặc IOS từ cửa hàng ứng dụng hoặc theo đường link mà mình để dưới đây cho Android, IOS

Bước 2: Mở app lên và tiến hành đăng ký tài khoản KBank miễn phí bằng cách nhập số điện thoại đăng ký và mã giới thiệu KBank nếu bạn ủng hộ blog là 0378544081 nhé.

Bước 3: Dùng một trong hai giấy tờ là CMND hoặc CCCD để định danh tài khoản của bạn, sau khi chụp mặt trước và sau của thẻ bạn sẽ cần bổ sung thêm một số thông tin còn thiếu. Các thông tin bạn nhập không dấu nếu như hệ thống báo không hợp lệ nhé. Phần địa chỉ Email bạn phải nhập chính xác để nhận mật khẩu đăng nhập sau đó.

Bước 4: Dùng số điện thoại kết hợp bạn kiểm tra địa chỉ email đăng ký để lấy mật khẩu và sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 5: Như vậy là bạn đã hoàn thành xong tất cả các bước cần làm để nhận ưu đãi dành cho người dùng mới rồi đấy, bây giờ chỉ đợi tiền thưởng 100K cộng vào tài khoản thanh toán của mình trong vòng vài ngày tới nữa thôi nhé.

Với số tiền 100K nhận được khi đăng ký mở tài khoản KBank thành công hay 10K khi tham gia sự kiện ưu đãi nạp tiền điện thoại thì bạn đều có thể sử dụng để rút tiền mặt, chuyển tiền sang ngân hàng khác hoặc nạp tiền điện thoại hoàn toàn đều được nha.

Trong thời gian chờ đợi hệ thống cộng tiền thưởng, nếu bạn quan tâm tới chủ đề đăng ký app nhận tiền miễn phí từ 50-100K cho mỗi ứng dụng thì có thể xem ngay các bài viết mình đã hướng dẫn rất chi tiết trên blog rồi nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách tham gia sự kiện ưu đãi KBank nhận 10K hoàn toàn miễn phí, chỉ cần thực hiện nạp tiền điện thoại cho những bạn cũ và qua đây mình cũng đã có một phần nhỏ hướng dẫn khá chi tiết về cách nhận 100K khi đăng ký mở tài khoản KBank dành cho bạn mới rồi nhé. Blog kiếm thẻ cào chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới