Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửTham gia sự kiện giáng sinh ZaloPay nhận quà, tiền mặt

Tham gia sự kiện giáng sinh ZaloPay nhận quà, tiền mặt

Giáng sinh năm nay cùng tham gia chương trình Pháo Đài Giáng Sinh của ZaloPay siêu hấp dẫn để nhận quà với triệu bao lì xì đến 2.022.000đ, tiền mặt 500K và voucher nạp tiền điện thoại, Lazada,… giảm đến 50% ZaloPay. Cùng tìm hiểu về sự kiện giáng sinh của ZaloPay nhé:

Cách tham gia sự kiện giáng sinh ZaloPay

Chương trình diễn ra từ ngày 6/12 tới hết ngày 9/1/2023. Dưới đây là các bước để bạn tham gia chương trình nhận quà từ pháo đài tuyết cực kỳ đơn giản nhé:

Tham gia sự kiện giáng sinh ZaloPay nhận tiền mặt, voucher

Bước 1: Truy cập vào trang chính thức của chương trình trên điện thoại tại đường link này để nhận được 2 chìa khóa tương đương với 2 lượt chơi.

Bước 2: Chọn những màn chơi đủ chìa khóa để vào chơi và nhận quà. Nhận quà bằng cách bắn tuyết vào các nhân vật chứa quà mà bạn thích.

Chơi game bắn tuyết nhận quà

Bước 3: Để kiếm thêm chìa khóa, bạn có thể làm nhiệm vụ hoặc mua ở cửa hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thêm phần chơi đấu trí để nhận thêm quà thưởng:

Bước 1: Bạn vào “Đấu trí” ở trang chính thức của chương trình sự kiện giáng sinh ZaloPay.

Bước 2: Bạn dùng 1 chìa khóa để vào phòng đấu trí cùng 20 đối thủ với 10 câu hỏi trắc nghiệm. Vượt qua 10 câu hỏi, bạn sẽ nhận được quà Giáng Sinh may mắn từ ZaloPay.

Bí kíp bắn tuyết nhận quà giáng sinh ZaloPay

Nhận quà khi chơi game bắn tuyết sự kiện giáng sinh ZaloPay

Mỗi màn chơi cần một số lượng chìa khóa khác nhau để vào hốt quà Giáng Sinh và bạn sẽ sử dụng chìa khóa để chơi, bạn không nên bắn trúng người Tuyết với Tượng Băng vì sẽ bị đóng băng dụng cụ.

Các kỹ năng thu thập trong khi chơi sẽ được sử dụng cho các màn chơi sau, hãy lên chiến lược sử dụng kỹ năng thật tối ưu.

Mỗi màn chơi, bạn chỉ có thể chơi tối đa 3 lần/màn. Xu tích lũy thu thập được trong khi chơi có thể dùng để đổi voucher tại chương trình “Tích xu đổi quà”, bạn có thể tham khảo bài viết về Xu ZaloPay để biết cách sử dụng nhé.

Nếu bạn chủ động thoát khỏi chương trình khi đang trong màn chơi, bạn sẽ không được hoàn lại chìa khóa và quà tặng của lượt đấu màn chơi đó.

Bạn có thể xem danh sách nhiệm vụ trong trang chính thức của chương trình và thực hiện nó để nhận thêm chìa khóa.

Các nhiệm vụ trong sự kiện giáng sinh ZaloPay

Dưới đây là một số nhiệm vụ khi tham gia sự kiện giáng sinh của ZaloPay mà các bạn có thể tham gia để nhận thêm lượt chơi, mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở từng nhiệm vụ để bạn nắm rõ nhé:

Hoàn thành nhiệm vụ nhận chìa khóa sự kiện giáng sinh ZaloPay

+ Đối với nhiệm vụ gửi lì xì miễn phí vào nhóm chat Zalo: mỗi lần chỉ được lấy tối đa 01 Bao lì xì miễn phí. Khi nhận được bao lì xì bạn cần gửi tặng vào nhóm chat trong Zalo. Mỗi lần gửi thành công, bạn nhận được 5 chìa khóa, mỗi người chỉ được mở tối đa 3 bao lì xì nhóm miễn phí trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Bao lì xì không được gửi vào nhóm chat sẽ hết hạn sau 12h và chỉ được gửi vào nhóm có từ 3 – 50 thành viên. Bạn không thể gửi thêm bao lì xì miễn phí vào nhóm chat mà trước đó đã có người khác gửi vào thành công,

+ Nhiệm vụ liên kết thẻ/ tài khoản ngân hàng: nếu bạn đã có thẻ ATM và trong thẻ bạn có số dư lớn hơn 10K hoặc 60K nếu ngân hàng yêu cầu số dư tối thiểu thì bạn tham gia ngay bằng cách liên kết thẻ/ TK ngân hàng sau đó thực hiện nạp tiền điện thoại tối thiểu 10K sẽ nhận được gói quà 1 triệu đồng kèm theo chìa khóa.

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách liên kết ZaloPay nhận 1 triệu ở bài viết chia sẻ chi tiết này.

+ Nhiệm vụ mời bạn bè tham gia: bạn cần copy đường link mời hoặc đơn giản là gửi lời mời trực tiếp qua chức năng chia sẻ của chương trình luôn. Sau khi người đó đồng ý tham gia chương trình bằng cách nhấp vào đường link và tham gia sự kiện giáng sinh ZaloPay, bạn sẽ nhận được chìa khóa.

+ Nhiệm vụ nạp tiền điện thoại: các bạn chỉ cần đăng nhập vào ví ZaloPay và thực hiện nạp tiền điện thoại tối thiểu 10K sẽ hoàn thành nhiệm vụ này.

+ Nhiệm vụ thanh toán hóa đơn từ 20K: hóa đơn ở đây có thể là hóa đơn điện, nước, internet. Bạn sẽ nhập mã hóa đơn nhà mình sau đó tiến hành thanh toán để hoàn thành nhiệm vụ.

+ Nhiệm vụ chuyển tiền từ 1.111đ qua ZaloPay: Sử dụng tính năng chuyển tiền trong cuộc trò chuyện Zalo hoặc mở ví ZaloPay và thực hiện chuyển tiền tới bạn bè, số điện thoại người dùng khác. Khi người dùng đó nhận được tiền, bạn sẽ nhận được chìa khóa.

Sẽ có một số lượt lượt làm tối đa ở từng nhiệm vụ và số lượng tối đa này sẽ được áp dụng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Xem thêm: Tổng hợp các app kiếm tiền rút về ZaloPay uy tín.

Bài viết này, mình đã chia sẻ đến bạn cách tham gia sự kiện Giáng Sinh ZaloPay từ việc truy cập vào trang chính thức của chương trình tới việc chơi và làm nhiệm vụ nhận chìa khóa. Càng thu thập được nhiều chìa khóa càng giúp bạn tham gia được vào nhiều màn chơi và nhận được càng nhiều phần quà từ chương trình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới