Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeThẻ Cào Miễn Phí Cách nhận 10K miễn phí từ Tikop 2023

[Nhận 20K] Cách nhận 10K miễn phí từ Tikop 2023

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận 10K miễn phí từ Tikop với những bạn chưa từng sử dụng hoặc chưa đăng ký tài khoản trên ứng dụng này. Vì vậy, nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản Tikok nhận 10K miễn phí thì hãy theo dõi bài viết chia sẻ của blog kiếm thẻ cào và thực hiện ngay nhé.

Cập nhật mới 9/3/2022: Tặng 20K miễn phí vào tài khoản (Có thể rút tiền mặt) khi bạn đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu Tikop GXKK8O thành công.

Nhận 10K miễn phí từ Tikop, tikop nhan 10K mien phi

Nếu như bạn chưa biết thì Tikop là một app tích lũy lãi suất cao cũng như một ứng dụng đầu tư trên điện thoại Android và IOS chỉ từ 50K. Bạn chỉ cần tải app rồi nạp tiền vào tài khoản sau đó Tikop sẽ kết nối tới các tổ chức tài chính và quỹ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam để phân bổ số tiền đó. Hiện tại, Tikop đang có chương trình tặng 10K miễn phí cho tài khoản đăng ký mới.

Cách nhận 10K miễn phí từ Tikop

Như đã giới thiệu ở phần đầu, bài viết này sẽ dành cho những bạn chưa đăng ký tài khoản Tikop mà thôi. Nên mấy bạn chưa có tài khoản thì làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của mình để nhận 10K miễn phí từ Tikop ngay nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng đầu tư tích lũy Tikop về điện thoại Android hoặc IOS: Tại Đây

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng số tài khoản và địa chỉ Emain (Tài khoản Google).

Nhận 10K miễn phí từ Tikop, nhan 10K mien phi, nhan the cao mien phi,

Bước 3: Ở bước nhập mã giới thiệu Tikop các bạn nhập mã của mình là GXKK8O thì mới nhận được 10K nhé.

Bước 4: Xác minh danh tính tài khoản bằng cách chụp ảnh CMND hoặc thẻ CCCD mặt trước và sau thẻ.

Bước 5: Bạn cần nạp tiền tối thiểu 10K vào Tikop bằng thẻ ATM của bạn theo hình thức chuyển khoản, ở phần nội dung chuyển tiền bạn cần copy và điền đúng thông tin mà Tikop yêu cầu nhé. Sau khi bạn chuyển tiền, bên tài khoản Tikop của bạn sẽ nhận được tiền ngay.

Bước 6: Nhận được 10K từ Tikop miễn phí.

Làm gì với 10K miễn phí từ Tikop

Sau khi nhận được 10K từ Tikop bạn có thể rút tiền hoặc tham gia đầu tư tích lũy sinh lời thụ động. Hiện tại, Tikop có 3 gói tích lũy bạn có thể lựa chọn với mức lãi tính theo kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng và 12 tháng là 5.5%/năm, 7.5%/năm và 8.5%/năm.

Nhận 10K miễn phí từ Tikop, tikop nhan 10K mien phi

Nếu như bạn dùng số tiền tự do đi gửi tiết kiệm ngân hàng thì lãi suất rơi vào khoảng 6%/năm nhưng so với Tikop nếu bạn gửi tiền vào đây thì sẽ nhận được lãi suất cao hơn 2.5%/năm đấy nhé. Ngoài hình thức tích lũy ra, bạn có thể nạp tiền để tham gia đầu tư kiếm lời.

Nên tham gia: Nhận 50K từ Infina miễn phí

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách nhận 10K miễn phí từ Tikop trên điện thoại cũng như chỉ bạn nên làm gì sau khi nhận được số tiền đó. Hi vọng với bài viết vừa rồi sẽ hữu ích đối với bạn và nếu hay đừng quên chia sẻ để bạn bè và người thân bạn cùng biết nhé. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới