Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốMB BankĐăng ký MBBank nhận 500K và cái kết

Đăng ký MBBank nhận 500K và cái kết

Hi Nếu bạn đang ở đây chắc chắn rằng bạn đang có một thắc mắc là liệu khi đăng ký MBBank nhận 500K có là thật không hay chỉ là một chiêu trò lừa đảo. Để biết câu trả lời chính xác về thắc mắc trên mời bạn tìm hiểu qua bài viết chia sẻ của blog kiếm thẻ cào phía dưới.

Đăng ký mbbank nhận 500k có bị lừa đảo không. MBBANK nhận 500K miễn phí

Sự thật đăng ký MBBank nhận 500K

MB Bank mở tài khoản nhận tiền thưởng là chương trình dành cho khách hàng mới đăng ký ngân hàng online trên ứng dụng MB. Theo đó bạn sẽ nhận được ưu đãi nếu chưa từng sử dụng. Tuy nhiên mức thưởng nhận được là bao nhiêu mà có người lại bảo là 500K có người thì 30K mang đến cho chúng ta rất nhiều băn khoăn về sự thật.

Đăng ký MBBank nhận 500K thực chất là thông tin lừa đảo không đúng sự thật, được khá nhiều bạn đăng tải lên nhằm câu thêm khách hàng đăng ký kiếm lợi cho mình. Thực tế bạn sẽ nhận được 30K sau khi mở tài khoản thành công trên ứng dụng MBBank. Cách nhận thưởng vô cùng đơn giản:

Bước 1: Tải ứng dụng MB Bank Tại Đây

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Xác minh tài khoản bằng thẻ CMND hoặc CCCD

Bước 4: Đăng nhập và nhận 30K miễn phí từ MBBank.

Ngoài được tặng tiền thưởng khi mở tài khoản bạn cũng có thể kiếm tiền trên ứng dụng này bằng cách mời bạn bè tham gia với 50K cho mỗi lượt chia sẻ thành công. Bạn của bạn cũng sẽ nhận được số tiền là 30K.

App nào đăng ký nhận 500K tiền thưởng

Câu hỏi đặt ra lúc này là có app nào như MBBank mà đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhận được 500K miễn phí hay không. Hôm trước mình có bài viết chia sẻ nhận 500K từ Cake có lừa đảo không thì câu trả lời cũng là thông tin sai sự thật luôn.

App ngân hàng tặng số tiền lớn như vậy thì có vẻ hiếm nhưng với ví điện tử thì bạn có thể tham gia MOMO (Nhận 500K), ZaloPay (1 triệu), VNPAY (500K) khá hay ho mà toàn những ứng dụng nhận từ 500K – 1 triệu thôi.

Ngoài ví điện tử, nếu bạn thích tham gia các app ngân hàng online mở tài khoản thì sẽ nhận được từ 20-50K miễn phí. Hiện tại một số ngân hàng sau tặng tiền khi đăng ký mở tài khoản online gồm có:

Cake ứng dụng ngân hàng tặng 50K có thể mua thẻ cào điện thoại dành cho khách hàng đăng ký mới: Xem chi tiết

Tổng Kết

Đăng ký MBBank nhận 500K là thông tin lừa đảo sai sự thật mà người ta đồn thổi lên nhằm lợi dụng kiếm tiền từ người đăng ký. Vì vậy bạn cần cảnh giác với những trang website xấu cũng như nhìn nhận thông tin một cách tổng quát trước khi tham gia để không bị những kẻ xấu lợi dụng lừa đảo.

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới