Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeThủ ThuậtCách kiểm tra thẻ cào VinaPhone đã nạp hay chưa 2024

Cách kiểm tra thẻ cào VinaPhone đã nạp hay chưa 2024

Việc nhập sai mã thẻ quá nhiều lần khi nạp tiền điện thoại VinaPhone sẽ làm Sim bạn bị khóa đặc biệt trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thẻ cào điện thoại giả, bị lỗi. Vì thế để an toàn trong việc nạp tiền điện thoại blog hướng dẫn bạn cách kiểm tra thẻ cào VinaPhone đã nạp rồi hay chưa 2024. Kiểm tra mã thẻ cào online bằng số seri có được không?

Cách kiểm tra thẻ cào VinaPhone đã nạp hay chưa?

Để tra cứu xem thẻ cào Vinaphone đã được nạp hay chưa mới nhất 2024, bạn không thể kiểm tra bằng cách tải ứng dụng hay thực hiện thao tác qua USSD được mà phải gọi lên tổng đài Vinaphone với 2 đầu số quen thuộc sau:

+ 18001091 (miễn phí).

+ 9191 (200đ/phút).

kiểm tra thẻ cào vinaphone online, kiểm tra thẻ cào vina online, kiểm tra mã thẻ cào vina bằng số seri

Với tổng đài đầu số 1800 bạn được miễn cước cuộc gọi, cách thực hiện các thao tác kiểm tra như sau:

  • Bước 1: Gọi điện tới Tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone theo số: 18001091 và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra thông tin mã số.
  • Bước 2: Cung cấp số Serial. Sau khi nhận được thông tin, tổng đài viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và báo cho bạn biết nó đã được nạp hay chưa.
  • Bước 3: Nếu đã nạp rồi thì bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài viên để kiểm tra thẻ cào đã được nạp vào thời gian nào, số điện thoại sử dụng mã đó là số nào.

Lưu ý: Bạn chỉ cần đọc số Serial để kiểm tra thôi nhé, không phải đọc mã thẻ cào Vinaphone sau lớp bạc. Việc liên hệ với tổng đài được xem là giải pháp xử lý khi điền đúng thông tin nhưng không nạp được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Qua thông tin trên bạn có thể khiếu nại với nơi cung cấp mã số nạp tiền để được đổi mã nạp tiền điện thoại mới có giá trị tương đương hoặc hoàn lại tiền.

Nên kiểm tra thẻ cào VinaPhone khi nào?

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp rồi hay chưa giúp tránh những trường hợp bị khóa sim. Vậy cách kiểm tra thẻ cào vinaphone online từ số seri 2020

Thường thì khi bạn nhập mã đúng như thông tin ghi trên thẻ cào điện thoại Vinaphone lần thứ 3-4 mà vẫn báo không thành công thì thực sự rất cần phải kiểm tra mã số đã được nạp hay chưa 2024. Tuy nhiên mình vẫn đưa ra 2 tình huống thường gặp dưới đây, bạn cần kiểm tra và có thể đổi cái khác ngay:

Hệ thống báo nạp thẻ cào Vinaphone không thành công

  • Bạn tiến hành nạp tiền điện thoại nếu hệ thống báo lỗi “Mã thẻ cào không hợp lệ” thì trong trường hợp này bạn đã nhập thiếu hoặc thừa số mã nạp, bạn nên nhập lại một cách chính xác theo cú pháp *100*mã số ghi trên#.
  • Nếu khi nạp tiền vào điện thoại nếu hệ thống báo: “Mã số đã được sử dụng” thì lúc này bạn có thể gọi điện lên tổng đài qua 2 số mình đã cung cấp phía trên để nhờ tư vấn viên kiểm tra. Nếu thời gian mua mã số nạp tiền điện thoại Vinaphone sau thời gian nạp thì bạn có thể tìm đến điểm bán mã nạp, kênh mua online vừa rồi để yêu cầu họ đổi lại.

Lưu ý: Trường hợp nhập sai mã số nạp tiền điện thoại có thể thử lại ở những lần tiếp theo, tuy nhiên bạn đừng cố gắng nạp mã đó sai quá 5 lần vì hệ thống sẽ khóa sim.

Nạp thẻ cào khi bị trầy xước ở lớp bạc mã số

Khi mua thẻ cào Vinaphone bạn cần phải kiểm tra 2 mặt phần mã số và seri để tránh trường hợp sai mệnh giá hoặc mã số nạp tiền bị trầy xước, đã cào lớp bạc. Nếu nhận được mã số có lớp bạc bị bong nhiều hoặc mã số mờ, khó nhìn thì nên yêu cầu đổi mã số nạp tiền khác ngay tại thời điểm mua.

Ngoài cách mua mã số nạp tiền điên thoại truyền thống, bạn cũng có thể tiến hành nạp thẻ điện thoại online qua ngân hàng liên kết hoặc sử dụng ví điện tử Momo để nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng mà không cần phải thực hiện các thao tác nạp bằng mã số.

>> Xem ngay: cách nhận 100K miễn phí từ momo

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn biết cách kiểm tra thẻ cào VinaPhone đã nạp rồi chưa 2024. Từ đó, giúp bạn tránh các tình huống không đáng có như  nạp sai thẻ cào quá nhiều lần dẫn đến tình trạng sim bị khóa, làm ảnh hưởng tới việc trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng VinaPhone. Chúc các bạn thành công!

Nguồn bài viết: Vina Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới