Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeHướng DẫnMã khuyến mãi Ahamove mới nhất hôm nay 2023

Mã khuyến mãi Ahamove mới nhất hôm nay 2023

Ahamove là một ứng dụng giao hàng nhanh nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đơn hàng với giá tiết kiệm nhất bạn nên tìm kiếm những mã khuyến mãi Ahamove để áp dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những mã khuyến mãi ahamove 2023 dành tất cả mọi người từ những bạn người mới cũng như lần đầu đặt đơn xa hơn nữa là lần thứ N.

Mã khuyến mãi Ahamove hôm nay mới nhất, mã giảm giá ahamove, mã khuyến mãi ahamove dành cho người mới lần đầu tiên đặt đơn

Mã khuyến mãi Ahamove là gì?

Mã khuyến mãi hay mã giảm giá Ahamove là đoạn ký tự có thể bao gồm cả chữ và số được tạo ra bởi người quản lý của ứng dụng. Thay vì bạn mua không áp dụng mã thì sẽ chịu mức phí cao hơn còn nếu áp dụng mã sẽ được mức giá ưu đãi và tiết kiệm hơn. Ví dụ như chi phí giao hàng thực tế là 100K nhưng khi bạn áp dụng mã giảm giá 50% thì chỉ mất 50K cho giao dịch đó.

Một mã giảm giá Ahamove sẽ đi kèm với điều kiện để được áp dụng, ngày hết hạn và số lượng sử dụng. Vậy nên bạn cần đọc kỹ thông tin về voucher vì nó có thể hết hạn hoặc chưa đủ điều kiện sử dụng và đã đạt giới hạn áp dụng.

Mã khuyến mãi Ahamove hôm nay

Nếu bạn là người dùng khách hàng mới hoặc đây là đơn giao hàng lần đầu tiên thì mình có mã giảm giá Ahamove 10K dành riêng cho bạn đây: THAGA10K

Ưu đãi lên đến 30% cho tối đa 5 đơn hàng của bạn với mã khuyến mãi: LIXIAHA giảm tối đa 10K, số lượng có hạn.

Mã giảm giá Ahamove cho điểm lấy hàng tại Bình Dương đồng giá 10K dành cho khách hàng mới: BINHDUONG10K

Ưu đãi giảm 10% cho 10 đơn giao hàng bằng xe máy khi nhập mã: AHA1010

Giảm 50% cho đơn giao hàng thanh toán bằng ZaloPay khi áp dụng mã: ZALOPAY0222

Tham gia trở thành đối tác nhận ngay một phần quà bất kỳ từ Ahamove: Pin sạc dự phòng, Bình giữ nhiệt, giá đỡ điện thoại, gang tay, túi đeo chéo.

Ngoài ra, nhận ngay 200K miễn phí khi tham gia mời bạn bè nhập mã giới thiệu Ahamove thành công, người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 100K khi hoàn thành đủ điều kiện có đơn hàng đầu tiên.

Lưu ý: Mã khuyến mãi có thể hết hạn bất cứ lúc nào cũng như một số đối tượng người dùng sẽ nằm ngoài danh sách được áp dụng mã giảm giá nha. Để áp dụng những mã ở trên, bạn vui lòng lên đơn và sau đó nhập mã trong bước thanh toán nhé.

Nhập mã khuyến mãi Ahamove

Sau khi sưu tầm được các mã giảm giá miễn phí của Ahamove các bạn có thể sử dụng nó bằng cách vào “Đặt đơn” tiếp đến chọn loại dịch vụ giao hàng, nhập địa chỉ và địa điểm. Sau đó tại phần thanh toán, bạn có thể nhập mã khuyến mãi Ahamove để nhận ưu đãi giảm giá nhé.

Nhâp mã khuyến mãi Ahamove hôm nay mới nhất, Nhâp mã giảm giá ahamove miễn phí

Nêu như bạn được giảm tiền thanh toán thì khi đó mã đã được áp dụng thành công và ngược lại bạn kiểm tra mã hoặc tìm và áp dụng những mã khác nhé.

Cách lấy mã giảm giá Ahamove

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ các bạn cách để lấy mã khuyến mãi Ahamove trên ứng dụng vì vậy bạn cần tải app về điện thoại và đăng nhập sẵn trước nhé. Tiếp đó, bạn chú ý ở phần có cái icon “3 gạch ngang” và chọn vào “Thông báo”. Tại đây sẽ có những bài viết về mã khuyến mãi Ahamove mà bạn không thể bỏ qua.

Lấy mã khuyến mãi Ahamove hôm nay mới nhất, lấy mã giảm giá ahamove miễn phí

Việc tiếp theo rất đơn giản, bạn chỉ viêc copy mã khuyến mãi vừa nhận được và tạo một đơn vận chuyển mới và áp dụng vào là được thôi.

Tổng Kết

Bài viết chia sẻ những mã khuyến mãi Ahamove 2023 mới nhất hôm nay dành cho tất cả đối tượng từ người dùng mới, đơn lần đầu tiên, đơn thứ N hi vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí giao hàng. Đừng quên ghé thăm blog kiếm thẻ cào thường xuyên để xem những mã giảm giá Ahamove mới nhất cũng như chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng biết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới