Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửMomo Kiếm TiềnMomo kiếm tiền 3 bước nhận ngay 100K mới 2023

Momo kiếm tiền 3 bước nhận ngay 100K mới 2023

Momo là gì? Momo kiếm tiền nhận 100K miễn phí 2023 là ứng dụng giúp bạn thanh toán trực tuyến, phục vụ nhu cầu giải trí như mua vé xem phim đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cụ thể là ví Momo đang được tích hợp phổ biến trong việc thanh toán trực tuyến, nạp tiền vào tài khoản qua việc quét mã QR… của nhiều trang website bán hàng online. 

Mới đây ứng dụng tiếp tục triển khai chương trình Nhận ngay 100K từ ví Momo 2023 cho người dùng có ví MoMo và tải ứng dụng trên Smartphone thuộc hệ điều hành Android hoặc IOS, lần đầu tiên liên kết MoMo với ngân hàng.

Đây là một chương trình khuyến mãi cực khủng nhất từ trước tới nay, Bài viết này Kiếm Thẻ Cào Free hướng dẫn đến những ban đã có thẻ ngân hàng ATM nhưng chưa biết cách nhận 100K mới nhất 2023 nhé.

Update mới: Momo tăng giá trị quà tặng từ 100K lên 500K rồi nhé các bạn, nhanh tay tham gia nhận ưu đãi cực khủng ngay nào!

Cập nhật mới: mã giới thiệu Momo từ blog là 0378544081 nhận 500K miễn phí.

(*) Các bước thực hiện rất đơn giản, nếu bạn có thẻ ngân hàng thì 100% nhận được quà tặng từ ví Momo khi tham gia chương trình nhé.

Hướng dẫn nhận 100K từ ứng dụng Ví Momo Kiếm Tiền 

Đầu tiên mình xin cập nhật tất cả các ngân hàng mà bạn có thể thực hiện liên kết với ví Momo. Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam MoMo kiếm thẻ cào đều hỗ trợ cho phép liên kết cả. Tuy nhiên để chắc chắn bạn nên xem các thẻ ATM có thể liên kết được với ví Momo kiếm tiền 2023 qua hình ảnh dưới đây:

Liên kết ví momo với thẻ ngân hàng ATM nhận ngay 100K

Tải và đăng ký tài khoản ví ứng dụng Momo trên Android hoặc IOS

Tải ứng dụng Momo

Các bạn có thể tìm kiếm Momo kiếm thẻ cào với từ khóa “momo” trên Appstore hoặc Google Play rồi tiến hành cài đặt ứng dụng nhé. Hoặc Tải app MoMo kiếm tiền theo đường link mà mình cung cấp dưới đây:

Đăng ký tài khoản Momo

Sau khi tải xong các bạn tiến hành đăng ký tài khoản ví Momo nhé. Lưu ý số điện thoại bạn chọn trùng với số điện thoại đăng ký làm thẻ ATM. Vì khi liên kết thẻ ngân hàng với Ví Momo có thể phải dùng SĐT để nhận mã OTP.

Sau khi nhập số điện thoại ứng dụng Momo sẽ gửi tin nhắn một mã gồm 6 chữ số. Bạn điền mã xác thực OTP đó vào để xác nhận tài khoản đăng ký. Nhập mật khẩu 6 ký tự số để hoàn tất việc đăng ký tài khoản và chuyển sang các bước sau để nhận 100K từ ví điện tử Momo 2023.

Nhập mã khuyến mãi và liên kết thẻ ATM với ví Momo để nhận ngay 100K

Nhập mã khuyến mãi Momo

Bạn tiến hành đăng nhập vào ví MoMo kiếm tiền và nhập mã giới thiệu tại mục “Ưu đãi”.
Tại phần ưu đãi của ứng dụng ví Momo bạn nhập mã khuyến mãi giới thiệu: 0378544081 và bấm xác nhận sẽ có thông báo nhập mã thành công.

Nhập mã giới thiệu và nhận thẻ cào điện thoại miễn phí

Liên kết thẻ ATM với ví điện tử Momo

Từ màn hình chính bạn chọn “Liên kết tài khoản” để thực hiện liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng nhận ngay 100K. Theo như thống kê hiện tại mình nhận được thì có 23 ngân hàng có thể liên kết được.

Một số ngân hàng nổi bật trong số đó có thể liên kết với ví Momo kiếm 100K như: Vietcombank, BIDV, Agribank, Viettinbank, Sacombank, VPbank, OcBank, SHB, Eximbank, SaigonBank… Như vậy là bước nhập mã khuyến mãi đã hoàn tất. Giờ các bạn chuyển sang bước liên kết thẻ ATM với Ví Momo nhé:

Theo như mình nhận thấy thì bước này nhiều bạn thường không thực hiện được. Có thể là bạn đã đăng ký nhầm số điện thoại… Nhưng đó không phải là nguyên nhân chính. Những thẻ ngân hàng đã đăng ký Internet Banking thì mới có thể nhận 100K từ ưu đãi của Momo.

Nên nếu bạn chưa đăng ký Internet Banking thì nhanh chóng ra ngân hàng gặp chị nhân viên PGD đăng ký nhé. Không mất quá 30 phút để hoàn tất đâu nha. Bây giờ vào liên kết theo hướng dẫn của mình rồi nhận tiền ngay nhé:

Thực hiện liên kết Momo kiếm tiền

Ở đây mình chọn ngân hàng BIDV, một ngân hàng mình đang sử dụng. Với BIDV bạn có nhiều cách khác nhau để liên kết như SmartBanking, BIDV online…

Đầu tiên bạn chọn “Liên kết tài khoản” từ màn hình chính của ứng dụng, hoặc chọn “Quản lý thẻ/ tài khoản” từ màn hình “Ví của tôi”. Sau đó chọn vào Logo BIDV để thực hiện liên kết.

Nhận thẻ cào, tiền mặt miễn phí từ momo khi liên kết thẻ ngân hàng ATM kiếm tiền online

Bạn có thể liên kết thẻ theo nhiều cách khác nhau, phù hợp với dịch vụ mà mình đăng ký. Số điện thoại đăng kí ví MoMo nhận 100K cần trùng với số đăng kí tại ngân hàng. Họ tên các bạn nhập viết hoa không dấu, SĐT theo đầu số mới nhé.

Nếu Chọn liên kết bằng Smartbanking: Nhập thông tin tài khoản và số điện thoại đã đăng kí Smartbanking với ngân hàng. Nếu Chọn liên kết bằng thẻ ATM, TK: Nhập thông tin thẻ giống với thông tin được in trên thẻ ATM ngân hàng cung cấp.

Nếu Chọn liên kết bằng BIDV Online: Nhập thông tin tài khoản đã đăng kí BIDV Online với ngân hàng. Số CMND/ CCCD/ Hộ chiếu đăng kí với ví cần trùng với số CMND/ CCCD đã đăng kí cho tài khoản này tại ngân hàng BIDV.

Liên kết BIDV với momo để nhận ngay 100K miễn phí
Momo kiếm tiền, nhân 100K từ momo, kiếm tiền online, kiếm thẻ cào, momo

Nhập mã OTP được gửi về Số điện thoại hoặc ứng dụng Smart OTP hoặc BIDV Smartbanking và nhấp tiếp tục để hoàn tất quá trình liên kết ví Momo kiếm tiền 2023 với Thẻ ngân hàng nhé.

Nạp tiền vào tài khoản Momo 10.000Đ để hoàn tất nhận 100K từ Momo

Như vậy là những bước khó nhất là liên kết thẻ ATM với ví điện tử Momo các bạn đã hoàn thành. Việc còn lại rất đơn giản. Từ thẻ ATM đã liên kết bạn nạp thêm 10K vào ví bằng cách:

Cách kiếm tiền từ momo giấc mơ kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại

Chọn nạp tiền ngay và nhập số tiền là 10.000đ, chọn nguồn tiền là thẻ ATM vừa liên kết rồi tiến hành xác nhận giao dịch để hoàn tất. Nếu các bạn đã nhập mã của mình rồi mà chưa có tiền trong thẻ ATM thì có thể nhắn tin vào số ĐT đó: 0378544081 hoặc liên hệ Fanpage nhé. Nếu được thì mình sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn để thực hiện bước cuối cùng này.

Nhận 100K Từ ứng dụng ví Momo kiếm tiền thật đơn giản

Sau khi thực hiện thành công các bước trên, bạn sẽ nhận tất cả 3 Voucher (tổng trị giá 100.000Đ), cụ thể:

+ Voucher 1: Trị giá 30.000đ – Có thể sử dụng ngay khi thực hiện thành công các bước.

+ Voucher 2: Trị giá 30.000đ – Sử dụng được vào ngày tiếp theo.

+ Voucher 3: Trị giá 40.000đ – Sử dụng được vào 2 ngày tiếp theo.

Để kiểm tra thẻ quà tặng trên Ứng dụng MoMo: Đăng nhập MoMo > Chọn “ƯU ĐÃI” > thẻ quà tặng sẽ nằm tại tab “QUÀ CỦA TÔI”. Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày nhận được Thẻ quà tặng. Sau thời gian trên, hệ thống sẽ tự động thu hồi.

Mỗi thẻ quà tặng chỉ sử dụng một lần, các giao dịch có giá trị thấp hơn giá trị thẻ quà tặng sẽ không hoàn lại số tiền thừa. Để hưởng hết giá trị quà tặng khách hàng nên sử dụng cho các giao dịch giá trị cao hoặc bằng giá trị thẻ quà tặng.

Xem ngay: Nhận 100K từ ZaloPay

Momo kiếm tiền như thế nào, cách kiếm thẻ cào từ Momo

Để có thể kiếm tiền từ momo bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu của bạn tới bạn bè, người thân có thẻ ATM nhưng chưa liên kết ví Momo lần nào. Tuy nhiên việc chia sẻ phải tuân thủ các quy đinh sau:

  • Trước hết tài khoản của bạn phải liên kết với ví Momo kiem tien. Vì nếu chưa liên kết thì khi bạn bè nhập mã của bạn vào hệ thống sẽ báo mã không hợp lệ.
  • Tài khoản MoMo phải chưa từng liên kết với tài khoản Ngân hàng nào trước đó.
  • Tài khoản Ngân hàng dùng để liên kết cũng chưa từng liên kết với tài khoản MoMo nào trước đó.
  • Chỉ được nhận thưởng tối đa 1 chương trình/1 Ví/1 CMND/1 tài khoản Ngân hàng/1 thiết bị.

Kết Luận
Trên đây là toàn bộ những bước giúp bạn nhanh chóng nhận 100K từ ứng dụng ví điện tử momo. Có thể nói cách nhận 100K hoàn toàn rất đơn giản. Qua bài viết mình cũng đã hướng dẫn tới bạn cách kiếm tiền từ Momo, hi vọng rằng các bạn có thể áp dụng và kiếm tiền hiệu quả từ ứng dụng này. Momo có thể coi là app ứng dụng kiếm tiền tốt nhất 2023, đừng quên chia sẻ đến bạn bè để nhận ngay 100K từ chương trình khuyến mãi của ví Momo nhé.

4.7/5 - (7 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

33 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi là ngoài BIDV ra thì Vietcombank, Sacombank,… có dịch vụ hay hỗ trợ gì nhiều không? (Tại mình không có thẻ BIDV)

  2. ad cho em hỏi với sao em liên kết xong và có thông báo nhận quà 300k từ Momo mà sao em không thấy số tiền hiện trong ví ạ

    • Cái này nó tặng bạn voucher nha bạn xem tại phần ưu đãi. Bạn dùng để mua thẻ cào hoặc bất cứ giao dịch nào chứ không phải là cộng tiền vào ví đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới