Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhApp Đầu TưCách rút tiền từ infina về ngân hàng mới nhất 2023

Cách rút tiền từ infina về ngân hàng mới nhất 2023

Hôm trước mình có một bài viết chia sẻ đến bạn cách kiếm tiền từ Infina, kế tiếp chuỗi bài viết về kênh đầu tư này hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ infina về ngân hàng mới nhất 2023 cũng như cập nhật một số thông tin khá hữu ích mà các bạn thường hay thắc mắc khi thực hiện rút tiền như phí rút tiền Infina, rút tiền bao lâu thì mới nhận được tiền. Bây giờ hãy cùng blog kiếm thẻ cào tìm hiểu chi tiết qua bài viết hướng dẫn dưới đây:

Cách rút tiền từ infina về ngân hàng mới nhất, cách rút tiền từ chứng chỉ quỹ infina

Cách rút tiền từ infina

Hiện tại, theo mình tìm hiểu thì bạn chỉ có một phương thức để rút tiền trên app Infina đó là rút tiền về tài khoản ngân hàng nhé. Hầu như tất cả các ngân hàng tại Việt Nam ứng dụng tích lũy đầu tư này đều hỗ trợ các bạn thực hiện rút tiền nên bạn không cần phải lo lắng là thẻ ATM của mình có hỗ trợ nhận tiền không nhé.

Dành cho bạn nào chưa tải app Infina nhận 25K và rút quà tặng miễn phí nhận thưởng lên tới 2 triệu đồng thì hãy nhanh tay tải ứng dụng và có thể nhập mã giới thiệu Infina của mình là THECAO nhé. Link tải Infina: Android, IOS

Đầu tiên, để rút tiền trên Infina về ngân hàng các bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Infina trên điện thoại, sau đó ở màn hình “Đầu tư” bạn chọn vào “Tổng tài sản”. Tại đây ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết các loại hình đầu tư, tích lũy và số tiền bạn đang có ở mỗi loại này. Ở đây mình sẽ demo chi tiết cách rút tiền từ chứng chỉ quỹ infina nên mình chọn vào “Chứng chỉ qũy” nhé. Các loại hình đầu tư, tích lũy khác cũng tương tự như vậy.

Cách rút tiền từ infina về ngân hàng

Như vậy, ở đây mình chọn rút tiền từ nguồn chứng chỉ quỹ, tại đây sẽ hiện ra các chứng chỉ quỹ mà bạn đang nắm giữ. Bây giờ, bạn suy nghĩ xem một cái nào bạn cảm thấy nên bán vào lúc này và chọn nó. Tiếp đó, bạn hãy chọn “Bán” để thực hiện bán chứng chỉ quỹ hiện đang chọn nhé.

Cách rút tiền từ chứng chỉ quỹ infina

Bước tiếp theo, nếu bạn chưa bổ sung tài khoản ngân hàng để rút tiền hoặc chưa đồng ý với các điều khoản hợp đồng thì cần bổ sung thêm thông tin sau đó mới có thể tiến hành các bước tiếp theo. Các bước này khá đơn giản luôn nhưng mà mình có một lưu ý đó là tên chủ tài khoản Infina phải trùng với tên chủ tài khoản của ngân hàng bạn nhé.

Cập nhật thông tin ngân hàng nhận tiền

Kế tiếp, sau khi hoàn thành thông tin rút tiền bạn cần hoàn thành thêm một bước cuối cùng đó là “Đặt lệnh bán”. Ở phần này bạn điền số lượng chứng chỉ quỹ cần bán và sau đó chọn vào “Tiếp tục” để chuyển sang bước xác nhận.

Ở bước xác nhận giao dịch cần chọn hình thức nhận tiền nhé. Vì mình đang hướng dẫn bạn cách rút tiền từ chứng chỉ quỹ infina về ngân hàng nên mình sẽ chọn vào nhận tiền về tài khoản ngân hàng. Còn nếu bạn muốn tiền được chuyển sang tài khoản tích lũy thì chọn nó nha.

Sau khi chắn chắn những thông tin bạn điền và chọn là chính xác, bạn hãy nhấn vào “Xác nhận”. Nếu hệ thống hiện ra bảng thông báo “Đặt lệnh bán thành công” thì lúc này yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng trên app Infina của bạn đã được tạo thành công. Bạn sẽ nhận được tiền cũng như thông báo sau khi lệnh của bạn được khớp nhé.

Đặt lệnh rút tiền từ infina về ngân hàng thành công

Với các tài chứng chỉ tiền gửi hay chứng khoán các bạn cũng làm tương tự nha. Ví dụ để rút tiền từ nguồn chứng khoán về tài khoản ngân hàng các bạn vào “Chứng khoán lô lẻ/ chẳn” sau đó chọn vào icon “chiếc ví” tiếp đến chọn vào “Nạp/ Rút” nha. Tại đây bạn chọn rút tiền về TK ngân hàng và đặt lệnh như ở các bước mình đã hướng dẫn ở trên.

Xem thêm: Top App tiết kiệm tiền lãi suất cao

Infina rút tiền mất bao lâu, phí rút tiền Infina

Như hình ảnh mình đã cung cấp ở bước “Đặt lệnh bán” mình đã thử bán số lượng là 3 chứng chỉ quỹ VESAF thì đơn giá tại thời điểm bán của 1 chứng chỉ là 26.230,67 đồng tức với số lượng bán là 3 thì mình nhận được là 78.692 VNĐ nhưng mình bị chịu phí tạm tính 1.574 đồng nên số tiền thực mình nhận được là 77.118 đồng. Vậy từ đây ta có thể thấy hiện tại phí rút tiền Infina là khoảng 2% nhé.

Tuy nhiên, ở những những hình thức đầu tư, tích lũy khác thì mình không biết lệ phí như thế nào, các bạn thực hiện tương tự các bước mình hướng dẫn ở trên để xem chi phí nhé, còn với phí rút của chứng chỉ quỹ tại thời điểm mình rút là 2%.

Vậy Infina rút tiền bao lâu thì tiền mới về tài khoản ngân hàng? Theo như thông tin có ghi ở phần “Xác nhận” tạo lệnh thì mình thấy thời gian từ lúc xử lý tới giao dịch hoàn tất là khoảng 2 tới 3 ngày nhé các bạn. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền rơi vào T7 hoặc CN thì phải đợi sang T3 hoặc T4 tuần sau mới có thể nhận được tiền.

Xem thêm: 10 App kiếm tiền online uy tín

Tổng Kết

Như vậy bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách rút tiền từ infina về ngân hàng thông qua việc đi vào chi tiết các bước rút tiền từ chứng chỉ quỹ infina. Qua đó, mình cũng đã cung cấp đến bạn một số thông tin khá cần thiết về phí rút tiền Infina cũng như trả lời câu hỏi Infina rút tiền bao lâu thì mới nhận được tiền. Hi vong với những thông tin trên sẽ hữu ích đến bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới