Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Thẻ CàoMã giới thiệu KB Fina App đi bộ kiếm thẻ cào miễn...

Mã giới thiệu KB Fina App đi bộ kiếm thẻ cào miễn phí

Bài viết này dành cho những bạn cần tìm hiểu về mã giới thiệu KB Fina App đi bộ kiếm tiền và thẻ cào miễn phí trên điện thoại uy tín 2022. Nói chung để kiếm tiền từ hình thức đi bộ như thế này sẽ mất thời gian khá lâu để bạn có thể đủ điểm đổi thẻ cào tuy nhiên đi bộ mỗi ngày giúp bạn khỏe hơn mỗi ngày, vừa đi bộ vừa có thưởng thì tội gì chúng ta không tham gia. Bên cạnh việc đi bộ, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên app KB Fina nhanh hơn thông qua việc giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu của mình.

Mã giới thiệu KB Fina kiếm thẻ cào, đi bộ kiếm tiền trên app KB Fina

Mã giới thiệu KB Fina là gì?

Cũng một câu hỏi quen thuộc và câu trả lời cũng rất quen thuộc, mã giới thiệu FB Fina là một dãy ký tự bạn nhận được sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công. Khi người dùng nào đó mời bạn tham gia KB Fina sẽ yêu cầu bạn nhập đoạn mã mời này vào và sau đó cả hai bạn đều nhận được 5K.

  • Nếu bạn chưa tải app KB Fina, có thể tải app về: Tại Đây

Kiểu như bạn tham gia chơi game online sẽ nhận được giftcode tân thủ, nếu bạn nhập mã giftcode thì sẽ nhận được quà còn không thì không được gì cả, và tất nhiên là bạn chỉ có thể nhập được một lần duy nhất mà thôi, đó chỉ là ví dụ cho bạn dễ hiểu.

Nhập mã giới thiệu KB Fina nhận được gì?

Một cách hay để bạn có thể kiếm tiền từ KB Fina là mời bạn bè sử dụng ứng dụng thông qua các thao tác tải ứng dụng, đăng ký và nhập mã chia sẻ để cả 2 đều nhận được 5K từ app đi bộ kiếm tiền KB Fina. Bạn mời càng nhiều người dùng tham gia thì bạn nhận được càng nhiều tiền.

Nhập mã giới thiệu KB Fina kiếm thẻ cào, đi bộ kiếm tiền trên app KB Fina miễn phí

  • Các bạn đừng quên copy và nhập mã giới thiệu KB Fina: RWGHZgjz8P tại mục “Mời bạn nhận thưởng” trong vòng 4h trước khi đăng ký tài khoản thành công để nhận 5K miễn phí đầu tiên nhé.

Có thể bạn đi bộ cả tuần chỉ được 5K tuy nhiên bạn dành một tiếng đồng hồ để mời bạn bè của bạn tải ứng dụng và nhập mã thành công có khi bạn kiếm được cả chục ngàn. Nên đây là cách tốt để bạn có thể kiếm điểm đổi thẻ cào nhanh chóng từ KB Fina. Bạn có thể lấy mã giới thiệu KB Fina của mình tại phần “Trang chủ” chọn mục “Mời bạn nhận thưởng”.

Lấy mã giới thiệu KB Fina kiếm thẻ cào, đi bộ kiếm tiền trên app KB Fina miễn phí

Để đổi thưởng, bạn cần tối thiểu 20K điểm tương đương với thẻ cào điện thoại 20K Viettel, Vina, Mobi, VietNamobile, Gmobile miễn phí, bạn có thể đi bộ hoặc mời bạn bè để gia tăng số điểm hiện có và nếu bạn chỉ đi bộ mà không tham gia mời bạn bè thì hãy kiên nhẫn đi bộ hàng ngày để có điểm đổi thưởng sớm nhé.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết về mã giới thiệu KB Fina 2022 dành cho những bạn chưa nhập mã cũng như muốn kiếm tiền nhiều hơn thông qua chương trình mời bạn bè. Nếu bạn chưa tham gia có thể tải app KB Fina về điện thoại và chăm chỉ đi bộ hằng ngày, mời bạn bè để kiếm thật nhiều thẻ cào miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới