Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửZaloPayXu ZaloPay để làm gì? Cách kiếm xu ZaloPay 2023

Xu ZaloPay để làm gì? Cách kiếm xu ZaloPay 2023

Hi xin chào các bạn, có thể bạn đã biết về sự xuất hiện của chương trình Tích xu Đổi quà trên Zalopay nhưng mình chắc rằng sẽ không mấy ai biết Xu Zalopay dùng để làm gì hay làm cách nào để kiếm xu ZaloPay nhanh nhất 2023. Bài viết dưới đây, mình xin chia sẻ cũng như giải đáp các thắc mắc trên cho các bạn hi vọng nó hữu ích.

Thông tin về CT tích xu đổi quà ZaloPay

Chương trình Tích xu Đổi quà đọc qua nghe như là bạn sẽ phải tích xu (coin) thông qua một số nhiệm vụ hay thử thách sau đó dùng số xu tích lũy được để đổi lấy những phần quà mà bạn mong muốn. Thật vậy, với mọi giao dịch sử dụng ví điện tử ZaloPay, bạn sẽ tích được một lượng coin vào trong tài khoản ZaloPay của mình. Vậy Xu ở trong ZaloPay dùng để làm gì? Bạn có thể sử dụng xu để đổi thành quà hoặc các ưu đãi khuyến mãi.

  • Tham gia chương trình tại: Link

xu zalopay để làm gì, cách kiếm tích lũy xu và đổi xu Zalopay lấy quà voucher

Xem số xu ZaloPay hiện có ở đâu

Nếu bạn đang sử dụng ZaloPay tình cờ xem được bài viết này nhưng chưa từng biết thông tin về chương trình tích coin của ZaloPay thì có thể xem số xu hiện có bằng cách: Đăng nhập vào Zalo chọn “Khám phá” tiếp đến chọn “ZaloPay”. Tại đây sẽ hiện “Xu tích lũy” bạn đang có. Bạn cũng có thể nhấn vào mục đó để xem thể lệ cũng như các nhiệm vụ để có thể tích thêm được nhiều coin hơn.

Các giao dịch không thuộc nhóm giao dịch Thanh toán bao gồm giao dịch chuyển tiền, lì xì nhóm, chia tiền nhóm, và trả nợ thẻ tín dụng sẽ không được nhận thêm xu.

Thời giạn sử dụng của Xu ZaloPay

Xu sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ khi phát hành. Có thể bạn sẽ không xác định được thời gian hết hạn của số xu mà bạn tích lũy được. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì cuối mỗi tháng, ZaloPay sẽ gửi bạn thông báo tổng kết số xu bạn đã tích lũy được mỗi tháng và số xu sắp hết hạn mà bạn cần dùng ngay.

Cách kiếm xu ZaloPay 2023

Hiện tại theo như mình tìm hiểu, bạn sẽ có thể kiếm và tích lũy xu bằng hai cách đó là tích xu theo giá trị giao dịch và tích xu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ nhé:

+ Điểm danh hằng ngày: Nhận 1 xu miễn phí mỗi ngày.

+ Tích xu theo giá trị giao dịch: Với các giao dịch thanh toán thành công trên ZaloPay, bạn sẽ tích được 1 xu cho mỗi 15.000đ thanh toán. Hiểu đơn giản là nếu bạn thanh toán hóa đơn 45K bằng ZaloPay thì bạn sẽ kiếm được 45/15 = 3 xu.

+ Tích xu bằng cách làm nhiệm vụ: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được coin và chìa khóa. Một số nhiệm vụ trong Zalopay như:

  • Xác thực danh tính tài khoản nhận 500 xu + 1 chìa khóa
  • Thanh toán BAEMIN bằng ZaloPay từ 50K trở lên nhận 30 xu + 1 khóa.
  • Tặng một người bạn tối thiểu 10K trong tin nhắn Zalo nhận 20 xu + 1 khóa
  • Thanh toán hóa đon tiền điện nhận 70 xu + 1 khóa
  • Tham gia 1K kỳ diệu Lazada bằng Zalopay nhận ngay 5 xu + 1 khóa.

Note: Bạn có thể xem danh sách nhiệm vụ hiện có bằng cách chọn “Lên đường kiếm xu”. Chìa khóa các bạn dùng để mở kho báu, quà tặng nhận được khi mở có thể là xu hoặc thẻ voucher giảm giá nhé.

Làm nhiệm vụ kiếm xu zalopay đổi thưởng voucher thẻ giảm giá

Tuy nhiên về phần nhiệm vụ: các dịch vụ Lazada, Tiki, Baemin, Sendo, Ahamove sẽ có giới hạn nhận xu mỗi ngày và mỗi tháng:

+ Với mỗi dịch vụ, 5 giao dịch thành công đầu tiên mỗi ngày sẽ được tích xu. Từ giao dịch thành công thứ 6 trở đi trong ngày sẽ không nhận được thêm coin.

+ Với mỗi dịch vụ, 60 giao dịch thành công đầu tiên mỗi tháng sẽ được tích xu. Từ giao dịch 61 trờ đi sẽ không nhận được xu thêm.

Dùng xu đổi quà trong ZaloPay

Như phần trên mình có đề cập, xu Zalopay dùng để đổi quà và quà là những thẻ voucher mua hàng nhé các bạn. Hiện tại có rất nhiều thương hiệu bạn có thể đổi voucher như: Vé xem phim CGV, thẻ giảm giá BAEMIN, Coffee House, Highlands Coffee, Lazada, Shopee, Tiki, Phúc Long… voucher giảm giá một số cửa hàng tiện lợi như: Circle K, Family Mart, 7 Eleven, Bách Hóa Xanh…

xu zalopay đổi thưởng voucher thẻ giảm giá, cách kiếm xu Zalopay

Sau khi bạn đổi xu lấy quà tặng thành công có thể kiểm tra voucher ở phần “Ưu đãi” tại mục ZaloPay trên ứng dụng Zalo và sử dụng nó. Tất cả các thẻ ưu đãi được sử dụng bằng cách bạn chọn “Dùng ngay” sau đó lúc thanh toán sẽ tự động áp dụng mã giảm giá và trừ tiền giảm.

Ví dụ: bạn có thẻ giảm 10K từ Circle K sau khi áp dụng mã voucher bạn sẽ được giảm 10K trên tổng giá trị của hóa đơn.

Kinh nghiệm: Các bạn nên tích lũy xu sau đó đợi tới thứ tư hàng tuần mới đem đi đổi nhé, như kiểu đánh giặc lúc giặc yếu nhất đó các bạn. Mỗi tuần thường thì sẽ có chương trình Flashsale vào thứ Tư nên các bạn sẽ được đổi voucher với số xu bỏ ra thấp nhất chưa từng có.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ của mình về Xu Zalopay, hi vọng với những thông tin chia sẻ vừa rồi có thể giúp các bạn biết cách tích lũy cũng như đổi quà tặng và sử dụng nó mua sắm, thanh toán với mức giá tốt nhất. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận phía dưới bài đăng nha, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Bạn không nên bỏ lỡ những chương trình kiếm tiền và nhận thẻ cào từ zalopay cũng như các ứng dụng khác tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới