Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhuyến MãiVòng quay may mắn kiếm thẻ cào miễn phí 2023

Vòng quay may mắn kiếm thẻ cào miễn phí 2023

Vòng quay may mắn chợ tốt là chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên trên ứng dụng, trang đăng bán, rao vặt chợ tốt 2023. Đây là cơ hội giúp người dùng vừa có thể đăng bán sản phẩm của mình vừa thử độ may mắn từ vòng quay trúng thưởng 2021 tích điểm đổi quà tặng giá trị như: thẻ cào điện thoại, vé xem phim CGV, voucher giảm giá đi grab 20K hay mua sắm tại các trang thương mại điện tử lớn.

Nội dung chương trình vòng quay may mắn chợ tốt

Nếu như bạn chưa biết thì chương trình Vòng Quay May Mắn trúng thưởng được chợ tốt triển khai từ năm 2017. Cho đến nay 2021 vẫn đang diễn ra từ ngày 31/12/2021 đến 20/1/2023. Chương trình khuyến mại tặng quà, bạn có thể tham gia trên trang website và ứng dụng Chợ Tốt.

Đổi thẻ cào điện thoại miễn phí, voucher grab, vé xem phim từ vòng quay may mắn Chợ Tốt 2020
Tham gia chợ tốt nhận những phần thưởng giá trị

Cơ cấu giải thưởng từ vòng quay may mắn trúng thưởng chợ tốt 2021

Cơ cấu Giải thưởngNội dung giải thưởng Số giải
Giải khuyến khích20 Điểm3,780,000
Giải tư80 Điểm Tốt21,000
Giải ba200 Điểm15,750
Giải nhì300 Điểm Tốt10,500
Giải nhất50000 Điểm105
Tổng cộng3,827,355

Cách tham gia vòng quay may mắn Chợ Tốt

Để tham gia vòng quay trúng thưởng, bạn phải đăng ký một tài khoản miễn phí hoặc nếu đã có tài khoản bạn chỉ cần thực hiện đăng nhập vào hệ thống rồi tiến hành quay thưởng khi còn lượt.

Lần đầu tiên đăng nhập để tham gia chương trình bạn sẽ được tặng một lượt quay số. Mỗi ngày, Chợ tốt cũng sẽ cộng ngay 1 lượt vào tài khoản của bạn luôn nhé.

>>Tham gia vòng quay may mắn chợ tốt: Tại đây

Từ màn hình trang chủ/ứng dụng chợ tốt bạn chọn “Thêm”>>”Vòng quay may mắn” để tham gia chương trình. Chương trình như chiếc nón kỳ diệu xuất hiện gồm 6 ô, mỗi ô là một giá trị điểm tốt khác nhau: từ 0 – 50K điểm tốt.

Nhận điểm tốt từ vòng quay trúng thưởng chợ tốt kiếm thẻ cào 2020

Qua mỗi lượt quay hệ thống sẽ hiển thị thông báo trúng thưởng trên giao diện quay số của người trúng thưởng, đồng thời sẽ trừ đi 1 lượt chơi vòng quay may mắn của bạn nhé. Toàn bộ kết quả quay số của từng người chơi sẽ được lưu tại trang Lịch sử quay số của mỗi người dùng.

>> Xem thêm: Vòng quay mega1 kiếm tiền

Nếu bạn may mắn sẽ nhận được 50.000 điểm tương đương với 500K, xui thì quay vào ô không trúng. Thường thì mình quay vào ô 20 điểm, nhưng mỗi ngày thực hiện nhiều lượt quay khi mời bạn bè tham gia vòng quay may mắn chợ tốt cũng tích được khá nhiều điểm thưởng.

Đối với giải thường là Đồng Tốt thì giải thưởng sẽ được hệ thống cộng ngay vào tài khoản của bạn và bạn cũng có thể kiểm tra số điểm của mình luôn nhé.

Làm nhiệm vụ tích điểm đổi card điện thoại

Ngoài ra bạn còn có thể nhận hơn 500 điểm tốt khi làm tất cả các nhiệm vụ trong danh mục “săn điểm tốt”, những nhiệm vụ này rất đơn giản thôi ạ, chỉ có nhiệm vụ đăng tin rao bán sản phẩm là bạn phải đợi hệ thống bên Chợ tốt duyệt tin thì mới được cộng điểm. Chợ tốt cũng dành tặng bạn 100 điểm đầu tiên khi tham gia đăng ký tài khoản mới nữa nhé.

Thêm lượt quay từ vòng quay may mắn chợ tốt

Nếu hết lượt quay số trúng thưởng, bạn có thể kiếm thêm lượt quay chợ tốt bằng các cách sau:

Cách 1: Chia sẻ chương trình lên Facebook.

Bạn nhấn vào nút chia sẻ chương trình lên Facebook, để chế độ công khai để nhận ngay 1 lượt quay. Bạn người dùng chỉ được chia sẻ tối đa 1 lần/ 3 ngày.

Cách 2: Điểm danh 3 ngày liên tiếp.

Bạn cần đăng nhập tài khoản Chợ Tốt để thực hiện điểm danh hằng ngày bằng cách nhấn vào nút “Điểm danh” trong mục “Kiếm thêm lượt quay” trên giao diện Vòng Quay May Mắn chợ tốt.

Mỗi ngày điểm danh, bạn sẽ được yêu cầu để thực hiện ngẫu nhiên 1 trong 3 thử thách của Chợ Tốt bao gồm: Nhìn vào màn hình Chợ Tốt không chớp mắt trong 45s, xem 1 trang tin đăng của Chợ Tốt, tìm một sản phẩm được yêu cầu bởi Chợ Tốt.

Lưu ý: Bạn chỉ được thực hiện điểm danh tối đa 1 lần/ngày. Lượt quay được cộng thêm khi bạn đã thực hiện xong 3 lần điểm danh hàng ngày trong 3 ngày liên tiếp nhé.

Cách 3: Khám phá Chợ Tốt.

Cứ 2 ngày 1 lần bạn được yêu cầu lưu lại 1 tin đăng mà mình yêu thích ở Chợ Tốt bằng cách nhấn vào nút “Lưu tin” ở dưới mỗi tin đăng. Với mỗi lượt Lưu tin thành công, bạn sẽ nhận được thêm 1 lượt quay từ vòng quay chợ tốt.

Cách 4: Rủ rê bạn bè.

Bạn có thể chia sẻ đường link giới thiệu về game vòng quay may mắn chợ tốt 2021 để kiếm thêm nhiều lượt quay cũng như tặng khả năng trúng nhiều điểm tốt để đổi được nhiều thẻ cào điện thoại, vé xem phim miễn phí.

>> Xem thêm: Hago chơi game kiếm tiền

Lượt giới thiệu được tính thành công khi người được giới thiệu tạo một tài khoản mới trên Chợ Tốt. Người đó phải tạo tài khoản thành công từ link giới thiệu của bạn và chưa bao giờ đăng ký tài khoản Chợ Tốt trên thiết bị tham gia. Với mỗi lượt giới thiệu, bạn và người được giới thiệu sẽ nhận được 1 lượt quay miễn phí nhé.

Trên đây là 4 cách giúp bạn kiếm thêm lượt quay, gia tăng khả năng trúng thưởng và tích điểm đổi quà khi tham gia chương trình vòng quay chợ tốt.

Đổi quà tặng từ vòng quay may mắn chợ tốt

Đổi thẻ cào điện thoại miễn phí từ vòng quay may mắn chợ tốt 2020

Để đổi quà tặng bạn vào mục “đổi ưu đãi” trên ứng dụng hoặc website chợ tốt nhé. Đối với giải thường là e-voucher hoặc thẻ cào điện thoại, giải thưởng sẽ được hệ thống gửi đến bạn bằng tin nhắn SMS, tiền được cộng trực tiếp vào tài khoản sim bạn cung cấp khi đăng ký chợ tốt và lưu lại trên trang Lịch sử quay số may mắn.

Hiện tại chương trình vòng quay may mắn đang diễn ra đến hết năm 2023 nhưng thẻ cào điện thoại vẫn chưa được cập nhật nhé các bạn, hôm trước mình cũng có thấy trong phần “đổi ưu đãi” trên hệ thống hiện nhưng nay lại mất tích luôn. Nếu bạn đủ điểm thì có thể đổi những phần thưởng khác, còn không có thể đợi nạp thẻ cào 10K miễn phí ra nhé, số điểm tốt cần có là 1000 điểm tương đương 10K thẻ nạp điện thoại nha.

>>Bạn nên xem: Momo kiếm tiền nhận ngay 100K

Tổng Kết 

Trên đây là toàn bộ chi tiết về nội dung, cách thức tham gia chương trình vòng quay may mắn chợ tốt 2023 blog kiếm thẻ cào điện thoại muốn chia sẻ đến bạn. Với thời gian chương trình kéo dài mình hi vọng và chúc bạn đã tham gia chương trình gặp nhiều may mắn trong những lần quay, nhận được những phần thưởng từ Chợ Tốt nhé.

3/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới