Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách mở tài khoản ABBank nhận tiền 50K quá dễ Tháng 10/2022

Cách mở tài khoản ABBank nhận tiền 50K quá dễ Tháng 10/2022

Các bạn đã biết tin gì chưa? Mở tài khoản ABBank nhận tiền 50K miễn phí dành cho người dùng đăng ký mới vừa ra mắt trong thời gian gần đây, nhanh tay thì được chậm tay thì vẫn được quà nha. Bạn nào quan tâm về cách tham gia chương trình đăng ký ABBank nhân tiền cũng như cách giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu thì xem ngày bài viết hướng dẫn phía dưới từ blog kiếm thẻ cào để nhận quà nhé.

Chương trình mở tài khoản ABBank nhận tiền

Mới đây, Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình hay gọi tắt là ABBank vừa ra mắt chương trình đăng ký tài khoản nhận quà tặng dành cho những khách hàng mở tài khoản thanh toán mới của ABBANK eKYC tại nhà ngay trên ứng dụng App AB Ditizen trong thời gian khuyến mại từ ngày 19/08/2022 đến hết ngày 15/10/2022.

Chương trình mở tài khoản ABBank nhận tiền

Theo đó, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu ABBank trong quá trình đăng ký để nhận các ưu đãi từ chương trình. Quà tặng sẽ là 50.000 VNĐ tặng vào tài khoản thanh toán có thể rút tiền mặt nếu bạn muốn dành cho 5.000 khách hàng mở tài khoản đầu tiên và 20K dành cho 75.000 khách hàng tiếp theo đăng ký trong thời gian diễn ra chương trình.

Như vậy, nếu đăng ký sớm ngay tại thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 50K còn nếu muộn hơn một chút thì bạn cũng sẽ nhận được 20K nhé, số lượng 75.000 là rất nhiều nên bạn yên tâm tham gia vì chắc chắn bạn sẽ nhận được ít nhất là 20K.

Điều kiện đăng ký ABBank nhận tiền

Vì đây là một ứng dụng ngân hàng tại Việt Nam và được đăng ký tài khoản dưới hình thức online tại nhà nên bạn cần phải có ít nhất là một trong các giấy tờ như CMND hoặc CCCD.

Chỉ đơn giản bạn cần những thứ mình kể ở trên là được, không nhất thiết bạn phải đủ từ 18 tuổi trở lên đâu nhé, cứ có một trong 2 loại giấy tờ là CCCD hoặc CMND là đều có thể tham gia nhận quà khi đăng ký mở tài khoản và nhập mã giới thiệu ABBank thành công.

Bạn nào nếu chưa đủ điều kiện thì có thể xem qua các bài viết chia sẻ về các app kiếm thẻ cào online mới nhất và những app kiếm tiền online cho học sinh cực kỳ uy tín mà mình đã chia sẻ trên blog nha.

Cách mở tài khoản ABBank nhận tiền

Vừa rồi là một số thông tin chia sẻ về chương trình cũng như điều kiện để bạn có thể tham gia nhận thưởng. Bạn nào xem điều kiện mà đáp ứng đủ thì hoàn thành các bước mình để dưới đây để nhận quà tặng nha.

Cách mở tài khoản ABBank nhận tiền

Bước 1: Tải app AB Ditizen về điện thoại

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng AB Ditizen về máy của bạn theo đường link mà mình để dưới đây, bạn cũng có thể tìm kiếm ứng dụng này và cài đặt từ cửa hàng ứng dụng Google Play và AppStore cho Android và IOS nhé: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản ABBank

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn mở app lên và tiến hàng “Đăng ký mới” sau đó điền các thông tin như họ tên, chọn loại giấy tờ để thực hiện eKYC, điền thêm một số thông tin khác như số CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ Email sau đó nhấn vào “Đăng ký”.

Điền mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký AB Ditizen bạn đã điền ở trên để xác thực số điện thoại này là do chính bạn sở hữu.

Bước 3: Nhập mã giới thiệu ABBank Ditizen

Bạn tích đồng ý với tất cả các điều khoản và ở phần điền mã giới thiệu ABBank nếu bạn đã có mã mời rồi thì hãy điền vào hoặc sử dụng mã chia sẻ của mình là 0378544081 để nhận được tiền thưởng 50K sau khi đăng ký mở tài khoản thành công nhé.

Bước 4: Định danh tài khoản eKYC

Ở bước thứ 2 bạn chọn CCCD hay CMND thì ở bước này bạn sẽ sử dụng giấy tờ đã chọn để thực hiện định danh tài khoản bằng cách chụp phần mặt trước và sau của thẻ, để chụp hình chuẩn, rõ nét, không bị mờ lóa tốt nhất bạn nên chụp ở điều kiện đủ ánh sáng nhé.

Sau khi chụp hình xong, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các thông tin mà máy quét được từ ảnh chụp của bạn. Bây giờ, điều bạn cần làm tiếp theo là chỉnh sửa và bổ sung thêm những phần thông tin bị sai hoặc thiếu sót so với nội dung chính xác in trên giấy tờ.

Bước 5: Nhận 50K miễn phí từ ABBank Ditizen

Nhận tiền miễn phí từ ABBank khi đăng ký mở tài khoản

Như vậy là các bước đăng ký mở tài khoản đã xong, bây giờ bạn hãy kiểm phần tin nhắn được ngân hàng gửi tới số điện thoại để thực hiện đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ cần đổi mật khẩu cho lần đăng nhập đầu tiên.

Lúc này, bạn hãy kiểm tra xem tài khoản của mình sau khi đăng ký mở tài khoản ABBank thành công đã nhận được tiền thưởng 50K hoặc 20K tiền mặt cộng vào tài khoản thanh toán chưa nhé. Nếu chưa được cộng tức là số dư bằng 0 đồng thì bạn không phải lo lắng gì cả vì sau khoảng 1-5 phút sau hệ thống sẽ chuyển tiền tới tài khoản của bạn sớm thôi.

Ngoài ra, nếu bạn chưa thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với Momo nhận gói quà 600K thì có thể sử dụng tài khoản ABBank để liên kết cũng hoàn toàn được nhé. Cách thức tham gia nhận gói quà 600K Momo các bạn có thể xem tại bài viết Momo nhận tiền

Ngoài việc nhận tiền từ ABBank bạn cũng có thể xem thêm các bài viết về các ứng dụng đăng ký app nhận tiền miễn phí mình có hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Mời bạn bè mở tài khoản ABBank nhận tiền

Hiện tại chưa có thông tin về chương trình giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu ABBank kiếm tiền online nên mình sẽ chưa đề cập ở đây nha, nếu có thông tin gì mới mình sẽ có bài viết chia sẻ trên trang blog nhé. Mình nghĩ trong tương lai gần sẽ sớm có ưu đãi dành cho người dùng giới thiệu thôi, anh em cùng chờ những sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra trong thời gian tới nha.

Xem thêm: Tổng hợp các app giới thiệu nhận tiền miễn phí.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách mở tài khoản ABBank nhận tiền thưởng 50K miễn phí dành cho những bạn chưa có tài khoản thanh toán mới của ngân hàng này. Hi vọng với những thông tin cung cấp ở trên cùng với 5 bước hướng dẫn khá đầy đủ ở trên sẽ giúp bạn hoàn thành đăng ký tài khoản ABBank và nhận tiền thưởng thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới