Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhApp Đầu TưHướng dẫn đăng ký Tititada nhận tiền tới 666K miễn phí 2022

Hướng dẫn đăng ký Tititada nhận tiền tới 666K miễn phí 2022

Chào các bạn, mình vừa nhận được thông tin về một chương trình đăng ký app nhận tiền miễn phí trên ứng dụng Tititada, thấy nhiều anh em trên mạng xã hội cũng đăng khá nhiều bài viết về sự kiện này. Vậy, cách đăng ký Tititada nhận tiền như thế nào, có kiếm được tiền từ mời bạn bè mới tham gia nhập mã giới thiệu không thì mời bạn tham khảo các bước làm theo nội dung chia sẻ dưới đây nha.

Cập nhật 9/9/2023: Các bạn sẽ nhận được lên tới 888,888đ sau khi đăng ký mở tài khoản thành công và thực hiện mua một danh mục trong tự xây dựng danh mục đầu tư.

Tititada là gì?

Tititada là một ứng dụng đầu tư tài chính trên điện thoại dành cho tất cả mọi người, bạn có thể bắt đầu đầu tư chứng khoán với số tiền chỉ bằng một ly trà sữa. App ra đời với mong muốn giúp mỗi người dùng hình thành thói quen tích lũy tài sản từ sớm, thông qua phương thức mới là đầu tư chứng khoán dài hạn.

Hiểu đơn giản là bạn sẽ sử dụng số tiền của mình nạp vào ứng dụng Tititada để mua, bán, nắm giữ chứng khoán của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Bạn cần giao dịch mua, bán với giá hợp lý để đem lại lợi nhuận cao nhất.

Điều kiện đăng ký Tititada nhận tiền?

ưu đãi đăng ký mở tài khoản Tititada nhận tiền

Theo như thể lệ của chương trình là từ ngày 31/08/2023 tới khi có thông báo kết thúc sự kiến khoảng 30/09/2023, mình sẽ có thông báo nếu như event kết thúc nhé, còn bây giờ các bạn vẫn có thể tham gia bình thường.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản, định danh eKYC và nhập mã giới thiệu Tititada thành công bạn nhận được 01 hộp quà, hệ thống sẽ tự động mở ra và bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị cao nhất lên đến 666,666đ, số tiền nhận được là ngẫu nhiên nhưng xui nhất thì bạn cũng mở được ít nhất khoảng 20K nhé.

Các bạn yên tâm là sau khi nhận quà xong thì sẽ có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nha, cách rút tiền từ tititada về ngân hàng như thế nào thì các bạn xem nội dung hướng dẫn phía dưới nha.

Ứng dụng cần bạn phải eKYC tức là bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD thì có thể tham gia được luôn chứ không bắt buộc bạn cần phải đủ 18 tuổi trở lên đâu nha. Bạn nào chưa có một trong hai loại giấy tờ trên hoặc đang là học sinh sinh viên thì tham gia các app này nha: tổng hợp những app kiếm tiền online cho học sinh uy tín.

Cách đăng ký Tititada nhận tiền

Vừa rồi là một số thông tin về ứng dụng cũng như phần quà mà bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký mở tài khoản thành công. Bây giờ, hãy cùng mình hoàn thành các bước dưới đây và tiến tới nhận quà tặng thôi nào:

Bước 1: Tải app Tititada về máy điện thoại

Bạn có thể truy cập vào đường link mình cung cấp dưới đây hoặc tìm app trên cửa hàng Google Play hoặc App Store để tải ứng dụng Tititada về điện thoại nhé, hiện tại app đang hỗ trợ cả 2 nền tảng lớn là Android và IOS: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký và nhập mã giới thiệu Tititada

Đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu tititada nhận tiền

Tiếp theo, bạn mở ứng dụng lên và hiện tại mình chưa có tài khoản nào nên sẽ chọn vào “Đăng ký”. Tiếp đến, bạn điền các thông tin cơ bản như số điện thoại hoặc Email, mật khẩu và đồng ý với các điều khoản của ứng dụng đưa ra.

Để nhận tiền thưởng khi đăng ký tài khoản, các bạn cần phải tích chọn vào “Áp dụng mã giới thiệu” sau đó sử dụng một mã mời mà bạn có sẵn hoặc điền mã giới thiệu Tititadangocn808 sau đó nhấn vào nút “Đăng ký” nhé.

Bây giờ, bạn kiểm tra trong phần tin nhắn SMS gửi tới số điện thoại hoặc kiểm tra tin nhắn trong ứng dụng Gmail để lấy mã OTP xác minh số điện thoại/ Email là hợp lệ.

Bước 3: Xác thực tài khoản eKYC

Tới đây, bạn cần phải sử dụng một trong các loại giấy tờ là CMND hoặc CCCD để thực hiện định danh tài khoản, bạn chỉ cần chụp mặt trước và sau của thẻ là xong.

Sau đó, bạn sẽ kiểm tra xem những thông tin nào mình còn thiếu hay sai sót thì bổ sung thêm hoặc chỉnh sửa lại cho đúng như trên giấy tờ sau đó nhấn nút “Tiếp theo” để chuyển qua bước kế tiếp nhé.

Bước 4: Tạo mã pin giao dịch

Tạo mã pin tititada

Với bước này, bạn sẽ cần tạo mã pin để sau này mỗi khi thực hiện giao dịch gì đó tới bước xác minh thì bạn sẽ cần điền nó vào để hoàn tất. Mã pin sẽ bao gồm 6 ký tự số, bạn nên đặt mã dễ nhớ một chút nhưng cũng đừng đặt dễ quá nhé.

Bước 5: Nhận tiền sau khi đăng ký Tititada

Bây giờ, bạn để ý trên màn hình sẽ có thông báo về phần quà dành cho người dùng mới mở tài khoản thành công. Bạn sẽ nhận được một số tiền cổ phiếu ngẫu nhiên với mức thưởng cao nhất là 666,666 ngàn đồng, xui lắm thì cũng được tầm 20K đó nha.

Sau khi nhận quà xong, bạn đăng nhập vào ứng dụng và thấy rằng ở phần số dư vẫn là 0đ vậy là sao nhỉ? Lúc này, bạn cần vào phần “Danh mục” sau đó theo dõi 2 phần là “Cổ phiếu chờ về”“Cổ phiếu sở hữu”. Hiện tại, bạn chưa sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào, mà sẽ cần phải chờ ít ngày nữa thì cổ phiếu trong mục chờ về sẽ chuyển sang loại cổ phiếu sở hữu.

đăng ký tititada nhận tiền miễn phí

Sau khi cổ phiếu đã được về tức là nó đã được hiển thị ở phần cổ phiếu sở hữu thì bạn nhìn ở bên phải của mỗi cổ phiếu sẽ có lệnh “Bán”. Để rút tiền từ Tititada về tài khoản ngân hàng thì trước hết bạn cần bán cổ phiếu này nha.

Để rút tiền, các bạn vào mục “Tài khoản” trên ứng dụng sau đó chọn vào “Rút tiền” rồi điền thông tin số tài khoản, tên ngân hàng, số tiền cần rút và đợi tiền chuyển về số tài khoản ngân hàng sau vài phút thôi nhé.

Trong lúc chờ đợi cổ phiếu về thì các bạn nên tham gia thêm những app đăng ký nhận tiền mặt để không bỏ lỡ những chương trình tặng thưởng cho người dùng đăng ký mới tương tự Tititada nhưng trả thưởng sau khi mở tài khoản thành công.

Cách giới thiệu đăng ký Tititada nhận tiền

Ngoài nhận tiền từ việc mở tài khoản cho người dùng mới, bạn cũng có thể kiếm tiền từ ứng dụng thông qua chương trình giới thiệu bạn bè. Theo đó, bạn chỉ cần vào mục “Tài khoản” sau đó chọn “Giới thiệu bạn bè” để copy đường link và mã giới thiệu Tititada gửi cho bạn bè đăng ký.

Với mỗi người dùng đăng ký tài khoản, hướng dẫn người dùng đó nhập mã giới thiệu của bạn và hoàn thành xác thực tài khoản (eKYC) thành công, thì bạn và người bạn mời cũng sẽ nhận được quà tặng ngẫu nhiên của chương trình, giá trị cao nhất của hộp quà lên đến 666,666đ.

Mỗi tháng, bạn sẽ được giới thiệu tối đa 10 người dùng đăng ký mới, như vậy đây cũng là cách rất hay để bạn có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày, ngoài ra nếu bạn muốn kiếm thêm các ứng dụng kiếm tiền tương tự như Tititada có thể xem bài viết các app giới thiệu nhận tiền tốt nhất hiện nay.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách đăng ký Tititada nhận tiền miễn phí từ chương trình mở tài khoản tặng quà mới nhất từ ứng dụng này. Hi vọng với những bước làm hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn tham gia thành công. Đừng quên sử dụng tính năng mời bạn bè nhập mã giới thiệu Tititada để kiếm được nhiều tiền hơn nhé. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới