Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineBí mật những cách nhận 500K từ thẻ ATM, tài khoản ngân...

Bí mật những cách nhận 500K từ thẻ ATM, tài khoản ngân hàng

Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng tại Việt Nam nhưng không biết làm cách nào để có thể nhận tiền 500K miễn phí khi mà các chương trình ưu đãi đang diễn ra mà bạn không hề biết đến. Bài viết này, hãy cùng blog kiếm thẻ cào tổng hợp lại những cách nhận 500K từ thẻ ATM, ngân hàng MB Bank, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, BIDV… hoàn toàn miễn phí, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nhận thưởng nào hiện nay.

Sự thật về cách nhận 500K từ thẻ ATM

Đầu tiên, mình cùng nhau đi tìm hiểu một chút về sự thật của việc bạn có thẻ ATM là có tiền có hoàn toàn lạ sự thật? Ban đầu, mới nghe qua thì có thể bạn nghĩ là thông tin này hoàn toàn chẳng có thật đâu vì làm gì có ai tặng không cho mình một số tiền lớn như vậy được.

Nhưng không phải vậy đâu nhé, chỉ cần có thẻ ATM là bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền và nhận tiền từ các chương trình ưu đãi của những ứng dụng, ngân hàng, nhà mạng nha. Cụ thể như nào, cùng mình phân tích nhé.

Bạn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng A sau đó liên kết hoặc sử dụng nó cho việc thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào điện thoại, mua vé xem phim, vé máy bay vân vân và sau khi thanh toán bên ứng dụng đó sẽ nhận được một số tiền gọi là phí giao dịch, hoa hồng. Bạn càng thanh toán, giao dịch nhiều thì họ càng có nhận được tiền lời từ đó.

Vì vậy, họ sẵn sàng trả tiền từ 500K tới 1 triệu đồng cho việc bạn sử dụng thẻ ATM của mình để bạn thực hiện giao dịch, thanh toán trên ứng dụng của họ. Vì thế, cách nhận 500K tới 1 triệu từ thẻ ATM là chuyện hoàn toàn có thật nhé.

Điều kiện nhận 500K thẻ ATM, tài khoản ngân hàng

Bây giờ, chúng ta đi vào tìm hiểu về một số điều kiện để bạn có thể tham gia những chương trình nhận từ 500K tới 1 triệu khi có thẻ ATM nhé. Đầu tiên, vì ở đây liên quan tới thẻ ATM tức bạn bắt buộc cần có một thẻ ngân hàng trước đã và điều kiện này có thể xem như là đủ để bạn tham gia rồi nhé.

Trong bài viết chia sẻ này, mình có đề cập thêm một số chương trình ưu đãi có sử dụng thêm CMND hoặc CCCD nếu như bạn muốn nhận được thêm tiền thưởng, tiền mặt hoặc thẻ cào, nạp tiền điện thoại giúp bạn nhận 500K miễn phí ngay trong ngày. Bạn nào quan tâm thì đọc bài viết chia sẻ phía dưới để biết thêm chi tiết nhé:

Những thẻ ATM ngân hàng nào nhận được 500K

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng mà khi sử dụng nó bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi tham gia một số chương trình ưu đãi đang diễn ra. Cụ thể, dưới đây là các ngân hàng bao gồm thẻ ATM hoặc tài khoản để bạn tham gia và nhận tiền được mình tổng hợp khá chi tiết nhé: Vietcombank, Agribank, BIDV, Techcombank, TPBank, Eximbank, OCB, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, Bảo Việt, ABBANK, OceanBank, MBBank, Nam Á Bank, SHB, Bắc Á Bank, HDBank, Saigonbank, Vietbank, Indovina Bank, Shinhan, VPB, VIB, ngân hàng số Timo, tài khoản thẻ MSB.

Danh sách trên có thể thiếu một số ngân hàng mà mình chưa thống kê đầy đủ ở đây vì bên sự kiện cập nhật, bổ sung thường xuyên, vậy nên các bạn vẫn có thể tham gia và sau đó kiểm tra xem mình có đủ điều kiện không nhé.

Những cách nhận 500K từ thẻ ATM miễn phí

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về sự thật, điều kiện tham gia và những ngân hàng thuộc diện được nhận ưu đãi. Nếu thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng của bạn nằm trong danh sách được liệt kê ở trên thì nhanh tay làm theo các bước hướng dẫn của mình dưới đây nha.

Cách 1: Mở tài khoản VNPAY nhận 500K – 1 Triệu

Mở tài khoản VNPAY nhận 500K tới 1 triệu từ thẻ ATM

VNPAY là một ứng dụng ví điện tử được sử dụng khá phổ biến hiện nay trên điện thoại Android và IOS bởi các tính năng, tiện ích thanh toán vô cùng nhanh chóng. Hiện nay, ví điện tử VNPAY đang triển khai chương trình mở ví VNPAY nhận 500K tới 1 triệu đồng dành cho những khách hàng mới.

Cụ thể, nếu bạn chưa có tài khoản VNPAY hoặc đã có tài khoản rồi nhưng chưa liên kết thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng với ví điện tử hoặc đã liên kết rồi nhưng chưa định danh khi đăng ký mở tài khoản sẽ nhận được 500K – 1000K với (50K hoặc 80K tiền mặt và 450K hoặc 920K voucher thanh toán). Cách thức tham gia như sau:

Nhận 50K tiền mặt từ ví VNPAY

 • Bước 1: Tải app VNPAY về điện thoại dành cho máy Android, IOS
 • Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản rồi bằng số điện thoại và nhập mã giới thiệu VNPAY0378544081 để nhận ưu đãi nhé.
 • Bước 3: Thực hiện định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.
 • Bước 4: Liên kết tài khoản hoặc thẻ ATM với ví điện tử VNPAY.
 • Bước 5: Thực hiện giao dịch đầu tiên từ thẻ ATM bạn vừa liên kết, bạn nạp tiền 10K vào TK ví VNPAY vừa liên kết và sử dụng nó để mua 01 chiếc thẻ cào Viettel, Vina hoặc Mobifone mệnh giá 10K là xong nhé.
 • Xem bài viết về cách mở tài khoản VNPAY chi tiết: mở ví VNPAY nhận 500K

Sau 5 bước này, bạn đã hoàn thành cách nhận 500K từ thẻ ATM, tài khoản ngân hàng rồi nhé, nếu hệ thống chưa gửi quà tặng đến trong phần ưu đãi thì bạn sẽ cần đợi hệ thống xác nhận và gửi phần thưởng trong vòng 1-2 ngày tới.

Cách 2: Đăng ký KBank nhận tiền siêu dễ

Cách nhận 500k từ thẻ ATM với KBANK

Bạn muốn nhận tiền thưởng lớn miễn phí khi trong tay đã có CMND hoặc CCCD thì không thể bỏ lỡ cơ hội này với một chương trình ưu đãi của KBANK, ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng Kasikornbank. Hiện tại, ngân hàng này đang triển khai ưu đãi tặng 100K – 140K tiền mặt dành cho những bạn đăng ký mở tài khoản mới thành công. Chi tiết cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải app KBANK hay KPLUS về điện thoại Android, IOS
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản và điền mã giới thiệu KBANK là 0378544081 để nhận ưu đãi.
 • Bước 3: Định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.
 • Bước 4: Đăng nhập vào ứng dụng KBANK và chờ nhận thưởng trong vòng 1-2 ngày bạn nhé.
 • Xem hướng dẫn về cách mở tài khoản chi tiết tại: đăng ký KBank nhận tiền

Mở tài khoản KBANK không phải là cách nhận 500K từ thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng nhưng đây là ứng dụng giúp bạn nhận được số tiền khá lớn và các bước làm cũng vô cùng dễ.

Nếu bạn có tháng sinh nhật nằm trong tháng này hoặc thuộc nhóm tháng lẻ (T3, T5, T7, T9, T11) thì được nhận thêm 40K là 140K, những tháng khác sẽ nhận được 100K nhé. Số tiền nhận được, bạn có thể sử dụng để rút về ngân hàng khác hoặc mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Bạn quan tâm tới nhiều ứng dụng tương tự như KBANK, phía dưới bài viết mình sẽ để đường link bạn quan tâm có thể bấm vào và xem nhé. Đảm bảo nhận 500K mà không cần từ thẻ ATM, tài khoản ngân hàng là hoàn toàn đơn giản.

Cách 3: Đăng ký MOMO nhận 500K – 800K từ thẻ ATM

Đăng ký ví MOMO nhận 500K tới 800K từ thẻ ATM

Momo có thể là ứng dụng ví điện tử được nhiều người dùng biết đến nhiều nhất hiện nay với sự triển khai vô cùng nhiều các chương trình ưu đãi dành cho người dùng sử dụng mới. Hiện tại, ví Momo cũng đã tung ra ưu đãi dành tặng cho quý khách hàng quà tặng từ 500K tới 800K khi thực hiện đăng ký tài khoản thành công. Để nhận thưởng các bạn làm như sau:

 • Bước 1: Tải app MOMO về điện thoại Android, IOS miễn phí.
 • Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập ví điện tử MOMO bằng điện thoại.
 • Bước 3: Nhập mã giới thiệu MOMO là 0378544081 tại mục “Ưu đãi” trên ứng dụng.
 • Bước 4: Liên kết tài khoản hoặc thẻ ATM với ví điện tử MOMO.
 • Bước 5: Nạp tiền 10K vào ví bằng nguồn tiền của thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng vừa liên kết.
 • Xem hướng dẫn cách nhận 500K từ MOMO: liên kết ngân hàng nhận tiền

Cũng với 5 bước làm trên bạn đã hoàn thành xong cách nhận 500K từ thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng từ ứng dụng ví điện tử MOMO. Bây giờ, bạn hãy kiểm tra phần “Ưu đãi” trong ứng dụng và có thể bắt đầu sử dụng nó để thanh toán, mua thẻ cào điện thoại… rồi đấy nhé.

Ngoài việc sử dụng 3 cách làm như mình hướng dẫn ở trên, các bạn có thể xem thêm 15 ứng dụng đăng ký app nhận tiền tương tự như app KBANK mình đã chia sẻ ở trên để có thể nhận thêm từ 500K – 1 triệu siêu đơn giản mà có thể không cần phải sử dụng thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách nhận 500K từ thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng cực kỳ đơn giản mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Những bài viết hướng dẫn tiết theo sẽ là những cách giúp bạn nhận thêm 50K, 100K hay nhiều hơn là 1 triệu đồng. Các bạn cùng đón chờ ở bài viết tiếp theo từ blog kiếm thẻ cào nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới