Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhuyến Mãi MobifoneMobifone tặng data miễn phí 30GB nhanh tay nhận ngay

Mobifone tặng data miễn phí 30GB nhanh tay nhận ngay

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, với mong muốn đồng hành cùng bạn vượt qua mùa dịch và dành mọi sự hỗ trợ tốt nhất cho lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như người dân, nhà mạng MobiFone đã triển khai chương trình tặng gói data miễn phí 30GB C50N giúp quý khách hàng ở vùng dịch có thể an tâm kết nối liên lạc với bạn bè, người thân cũng như truy cập mạng giải trí cập nhật tin tức.

Với ưu đãi data lên đến 30GB, miễn phí gọi điện nội, ngoại mạng MobiFone chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Vậy chi tiết ưu đãi tặng data miễn phí cũng như cú pháp đăng ký và thông tin gói cước ra sao các bạn cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé.

mobifone nhận data miễn phí, nhận data mien phi mobifone, nhan data free, data mobifone 4g 5g mien phi

Mobifone tặng data miễn phí 30GB

Theo đó nhà mạng MobiFone triển khai gói cước C50N miễn phí data, phút gọi ngoại và nội mạng áp dụng cho các thuê bao đang hoạt động tại các tỉnh/Thành phố thuộc khu vực dịch, các khu cách ly tập trung và bị phong tỏa. Gồm các tỉnh thành sau: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Điện Biên, Nam Định, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thành phố Hồ Chí Minh, Yên Bái.

Ngoài ra các tỉnh thành có ổ dịch mới và các khu vực bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung do chính quyền địa phương công bố cũng sẽ nhận được ưu đãi này. Chương trình khuyến mãi tặng gói C50N Mobi cho thuê bao vùng dịch, khu cách ly của MobiFone diễn ra từ ngày 14/5/2021 và chưa có thời gian kết thúc.

Đặc biệt nhà mạng Mobifone sẽ trực tiếp nhắn tin cho các thuê bao được hưởng ưu đãi để các bạn có thể nắm bắt thông tin và thực hiện đăng ký nhận ưu đãi từ nhà mạng. Nếu các bạn vùng dịch không xài mạng Wifi thì không nên bỏ qua ưu đãi tặng data miễn phí lần này của Mobifone nhé.

Cách nhận data Mobifone miễn phí

Gói cước C50 miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tối đa 1.000 phút. Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng. Miễn phí 1GB data/ngày, tức sẽ có tổng cộng 30GB data/tháng. Mỗi thuê bao thuộc phạm vi nhận ưu đãi là các thuê bao đang hoạt động tại các tỉnh/Thành phố thuộc khu vực dịch, các khu cách ly tập trung và bị phong tỏa.

Cú pháp tham gia nhận ưu đãi vô cùng đơn giản: Các bạn hãy soạn DK CS50 gửi 789 khi sẽ có SMS thông báo đăng ký gói cước thành công từ nhà mạng. Các bạn vui lòng hãy tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để bắt đầu sử dụng ưu đãi từ Mobifone nhé. Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước các bạn hãy soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.

Mỗi thuê bao chỉ được tham gia miễn phí gói C50N 1 lần duy nhất nhận ưu đãi sử dụng trong thời gian 30 ngày trong thời gian triển khai khuyến mãi của nhà mạng MobiFone. Sau 30 ngày sử dụng dịch vụ, gói cước C50N sẽ tự động được gia hạn với cước phí 50.000đ mỗi tháng. Nếu các bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói data C50N hãy hủy gia hạn gói C50N tự động bằng cách soạn: HUY C50N gửi 999.

Tổng Kết

Như vậy, blog kiếm thẻ cào vừa chia sẻ đến bạn cách nhận data miễn phí từ Mobifone dành cho những thuê bao hoạt động tại các tỉnh, thành phố, khu vực có dịch Covid. Với ưu đãi từ khuyến mãi tặng gói C50N hiện tại và gói C120N ưu đãi trong tết, nhà mạng Mobifone xứng đáng là một trong những nhà mạng luôn tiên phong vì cộng đồng, chung tay chia sẻ. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân để cùng nhận ưu đãi và vượt qua mùa dịch covid các bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới