Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineTPBank tặng 30K miễn phí, vào nhận ưu đãi ngay 9/2023

TPBank tặng 30K miễn phí, vào nhận ưu đãi ngay 9/2023

Bạn đã biết cách nhận 30K miễn phí chương trình ưu đãi mới nhất TPBank tặng 30K cho người dùng mới và kể cả người dùng cũ chưa. Xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết từ blog kiếm thẻ cào dưới đây sẽ giúp bạn nhận ngay 30K vào tài khoản và có thể rút được tiền liền sau đó nhé.

Chương trình TPBank tặng 30K

Đầu tiên, mình sẽ đi qua phần nội dung của thể lệ chương trình trước nhé, mình sẽ trích một số nội dung quan trọng nhất trong phần thể lệ mà ngân hàng TPBank đưa ra.

Chương trình bùng nổ khuyến mãi cuối năm với nhiều deal ưu đãi cực đã khi giao dịch cùng TPBank! Không chỉ được tận hưởng các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng số sáng tạo, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, khi đăng ký mở tài khoản TPBank thành công trên App TPBank Mobile, Bạn sẽ được nhận ngay 30,000Đ chuyển vào tài khoản thanh toán.

Đăng ký TPBank nhận 30K miễn phí

Với mọi giao dịch lần đầu được thực hiện trên App TPBank, Quý khách sẽ được tặng 30K vào tài khoản thanh toán khi giao dịch được xác nhận là thành công.

Chương trình TPBank tặng 30K áp dụng cho tất cả khách hàng mới chưa đăng ký mở tài khoản.

Ngoài ra, chương trình còn tặng bạn 20K miễn phí sau khi bạn duy trì số dư tài khoản
tối thiểu 30,000 VND trong cả tháng. Tức sau khi bạn đăng ký tài khoản TPBank thành công, cần nạp ngay 30K vào tài khoản TPBank vừa đăng ký và giữ nguyên không được rút ra tới hết tháng hiện tại.

Video hướng dẫn nhận 30K từ TPBank

Dưới đây là video hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản TPBank nhận 30K hoàn toàn miễn phí:

Cách nhận 30K từ TPBank chi tiết

Vừa rồi, các bạn đã đọc qua thông tin phần thể lệ chương trình rồi, bây giờ cùng mình hoàn thành các bước phía dưới đây để nhận tiền thưởng từ TPBank nhé.

Nhận 30K từ ưu đãi TPBank tặng 30K miễn phí

Đầu tiên, bạn chưa từng mở tài khoản TPBank nên trước tiên hãy hoàn thành bước đăng ký như mình đã hướng dẫn tại bài viết TPBank kiếm tiền hoặc tham khảo cách làm phía dưới:

Bước 1: Tải ứng dụng TPBank về điện thoại tại đường link dành cho Android, IOS

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách điền số điện thoại, định danh EKYC bằng CMND hoặc CCCD.

Bước 3: Xác thực số điện thoại từ mã OTP được gửi tới số điện thoại, nhập địa chỉ email. Sau đó, bạn chọn số tài khoản, ở đây mặc định tên đăng nhập là số điện thoại bạn đăng ký mở tài khoản TPBank.

Bươc 4: Hoàn tất đăng ký mở tài khoản TPBank bằng cách điền mật khẩu và chọn tên đăng nhập, bạn có thể để số điện thoại làm tên đăng nhập. SFU0WZD1mã giới thiệu TPBank bạn có thể điền thêm nếu hệ thống yêu cầu nhé.

Bước 5: Dùng tên đăng nhập và mật khẩu bạn đã đặt tại bước 4 để đăng nhập vào ứng dụng.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn đã hoàn tất toàn bộ các bước theo đúng như thể lệ CT TPBank tặng 30K. Nếu bạn muốn nhận thêm 20K từ TPBank, bạn chỉ cần duy trì số dư tài khoản tối thiểu 30,000 VND trong cả tháng.

Trong vòng 2-3 ngày kể từ thời điểm bạn đăng ký mở tài khoản TPBank thành công, ngân hàng TPBank sẽ thực hiện chi trả thưởng cho 30K vào tài khoản của bạn. Tiền thưởng 30K bạn có thể dùng để rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của bạn.

Với số tiền 20K thưởng thêm, TPBank sẽ thực hiện chi trả cho bạn trong vòng tối đa sau 45 ngày làm việc kế tiếp.

Phát sinh giao dịch đầu tiên để hoàn tất
Nhận 30K miễn phí và rút tiền về ngân hàng khác của bạn

Theo như thể lệ của chương trình, quà tặng 30K sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản thanh toán trong vòng tối đa 45 ngày làm việc, tuy nhiên bạn chỉ cần đợi 2-3 ngày kể từ thời điểm đăng ký tài khoản thành công. Vậy nên, sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần đợi bên ngân hàng cộng tiền thôi nhé.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tham gia và nhận thưởng tiền mặt từ các chương trình ưu đãi đang diễn ra tương tự như cách nhận tiền từ chương trình TPBank tặng 30K tại đây:

Sau khi nhận được số tiền 30K từ TPBank, để chuyển tiền, bạn đăng nhập vào ứng dụng và chọn “Chuyển tiền” hay nạp tiền điện thoại tại mục “Nạp ĐT” trong phần “Trang chủ” của ứng dụng.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách tham gia nhận tiền thưởng từ chương trình TPBank tặng 30K ưu đãi phát sinh giao dịch đầu tiên cho những khách hàng đã và chưa từng mở tài khoản. Nếu bạn thấy bài viết này hay, bổ ích thì đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân cùng biết và cùng nhận thưởng miễn phí nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới