Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineTPBank tặng 30K miễn phí, vào nhận ưu đãi ngay 12/2022

TPBank tặng 30K miễn phí, vào nhận ưu đãi ngay 12/2022

Bạn đã biết cách nhận 30K miễn phí chương trình ưu đãi mới nhất TPBank tặng 30K cho người dùng mới và kể cả người dùng cũ chưa. Xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết từ blog kiếm thẻ cào dưới đây sẽ giúp bạn nhận ngay 30K vào tài khoản và có thể rút được tiền liền sau đó nhé.

Chương trình TPBank tặng 30K

Đầu tiên, mình sẽ đi qua phần nội dung của thể lệ chương trình trước nhé, mình sẽ trích một số nội dung quan trọng nhất trong phần thể lệ mà ngân hàng TPBank đưa ra.

Chương trình bùng nổ khuyến mãi cuối năm với nhiều deal ưu đãi cực đã khi giao dịch cùng TPBank! Không chỉ được tận hưởng các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng số sáng tạo, từ nay đến hết ngày 31/12/2022, khi thực hiện giao dịch lần đầu trên App TPBank, Quý khách sẽ được nhận ngay 30,000Đ chuyển vào tài khoản thanh toán.

Thể lệ chương trình TPBank tặng 30K miễn phí

Với mọi giao dịch lần đầu được thực hiện trên App TPBank, Quý khách sẽ được tặng 30K vào tài khoản thanh toán khi giao dịch được xác nhận là thành công.

Chương trình TPBank tặng 30K áp dụng cho tất cả khách hàng mới chưa đăng ký mở tài khoản hoặc đã có tài khoản nhưng chưa phát sinh giao dịch lần đầu từ khi mở tài khoản thanh toán.

Ngoài ra, chương trình áp dụng với mọi mệnh giá bất kỳ với mọi giao dịch trên App TPBank và quà tặng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản thanh toán trong vòng 07 ngày làm việc, kể từ thời điểm giao dịch thành công.

Cách nhận 30K từ TPBank chi tiết

Vừa rồi, các bạn đã đọc qua thông tin phần thể lệ chương trình rồi, bây giờ cùng mình hoàn thành các bước phía dưới đây để nhận tiền thưởng từ TPBank nhé.

Nhận 30K từ ưu đãi TPBank tặng 30K miễn phí

Đối với những bạn đã đăng ký mở tài khoản TPBank trước đó rồi nhưng chưa phát sinh giao dịch nào (Chuyển tiền, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn…) trước đó thì chuyển qua bước thứ 5 để hoàn tất các bước theo như thể lệ của chương trình TPBank tặng 30K nha.

Những bạn còn lại chưa từng mở tài khoản TPBank thì trước tiên hãy hoàn thành bước đăng ký như mình đã hướng dẫn tại bài viết TPBank kiếm tiền hoặc tham khảo cách làm phía dưới:

Bước 1: Tải ứng dụng TPBank về điện thoại tại đường link dành cho Android, IOS

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách điền số điện thoại, định danh EKYC bằng CMND hoặc CCCD.

Bước 3: Xác thực số điện thoại từ mã OTP được gửi tới số điện thoại, nhập địa chỉ email. Sau đó, bạn chọn số tài khoản, ở đây bạn có thể chọn một trong những số tài khoản được hệ thống đưa ra trong danh sách.

Bươc 4: Hoàn tất đăng ký mở tài khoản TPBank bằng cách điền mật khẩu và chọn tên đăng nhập, bạn có thể để số điện thoại làm tên đăng nhập. SFU0WZD1mã giới thiệu TPBank bạn có thể điền thêm nếu hệ thống yêu cầu nhé.

Bước 5: Dùng tên đăng nhập và mật khẩu bạn đã đặt tại bước 4 để đăng nhập vào ứng dụng.

Tiếp đến, bạn cần thực hiện 01 giao dịch đầu tiên để hoàn tất theo đúng như thể lệ CT TPBank tặng 30K. Vì số dư hiện tại là 0đ nên bắt buộc bạn cần phải dùng một ứng dụng ngân hàng khác hoặc ví điện tử Momo để chuyển tiền sang tài khoản VPBank của bạn.

Bạn chỉ cần chuyển số tiền 10K – 30K là đủ và sau đó dùng số tiền này để nạp tiền điện thoại Viettel, Mobifone, Vina (Mệnh giá tối thiểu 30K) hoặc chuyển lại cũng số tiền này tới tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng mà bạn đang sử dụng (Số tiền tối thiểu để chuyển là 1 đồng) nhé.

Phát sinh giao dịch đầu tiên để hoàn tất
Phát sinh giao dịch đầu tiên để hoàn tất

Để chuyển tiền, bạn đăng nhập vào ứng dụng và chọn “Chuyển tiền” hay nạp tiền điện thoại tại mục “Nạp ĐT” trong phần “Trang chủ” của ứng dụng.

Theo như thể lệ của chương trình, quà tặng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản thanh toán trong vòng 07 ngày làm việc, kể từ thời điểm giao dịch thành công. Vậy nên, sau khi hoàn thành giao dịch đầu tiên, bạn chỉ cần đợi bên ngân hàng cộng tiền thôi nhé.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tham gia và nhận thưởng tiền mặt từ các chương trình ưu đãi đang diễn ra tương tự như cách nhận tiền từ chương trình TPBank tặng 30K tại đây:

Trên đây là bài viết chia sẻ cách tham gia nhận tiền thưởng từ chương trình TPBank tặng 30K ưu đãi phát sinh giao dịch đầu tiên cho những khách hàng đã và chưa từng mở tài khoản. Nếu bạn thấy bài viết này hay, bổ ích thì đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân cùng biết và cùng nhận thưởng miễn phí nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới