Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineTPBank kiếm tiền đăng ký mở tài khoản nhận 50K miễn phí...

TPBank kiếm tiền đăng ký mở tài khoản nhận 50K miễn phí 9/2023

Hi xin chào các bạn, hôm nay mình quay trở lại với chủ đề kiếm tiền và thẻ cào điện thoại sau chuỗi bài viết chia sẻ mã giảm giá nhé. Bài viết này, mình xin hướng dẫn đến bạn cách đăng ký TPBank kiếm tiền cụ thể là nhận 50K sau khi đăng ký mở tài khoản TPBank thành công.

Lưu ý: Các bạn đăng ký tài khoản TPBank theo đúng các bước dưới đây để nhận tiền thưởng liền nhé. Nếu trong quá trình đăng ký TPBank kiếm tiền các bạn thắc mắc vấn đề gì vui lòng liên hệ blog để mình có thể hướng dẫn các bạn chi tiết hơn.

Cập nhật 17/6/2023: từ nay tới 31/12/2023 các bạn đăng ký mở tài khoản TPBank sẽ nhận được 30K hoàn toàn miễn phí và nhận thêm cộng thêm 20K khi duy trì số dư tài khoản tối thiểu 30,000 VND trong cả tháng.

TPBANK là gì

TPBank là ngân hàng nào, có kiếm tiền được không? TPBANK ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong được thành lập từ ngày 05/05/2008 được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính. Miễn phí chuyển tiền và 60 loại phí giao dịch ngân hàng khác, tặng tài khoản số điện thoại, số chọn Tặng kèm thẻ mdebit, mở thẻ debit vật lý miễn phí. Vậy nhận 50K miễn phí từ TPBANK sau khi đăng ký tài khoản như thế nào?

Cách đăng ký tài khoản TPBank nhận 50K miễn phí

Lưu ý, bạn bạn phải thực hiện theo các bước mình hướng dẫn phía dưới để nhận 50K nhé cộng thêm 10K từ mình, bạn có thể chọn thẻ cào 10K tất cả các loại, chuyển tiền qua ngân hàng hoặc nhận tiền qua Momo nha.

Bước 1: Tải ứng dụng TPBANK theo đường link mình cung cấp phía dưới. Hãy chắc chắn là bạn tải ứng dụng theo đúng đường link này nhé, vì nếu bạn không tải theo đường link này sẽ không được nhận tiền đâu á. Sau khi tải xong bạn có thể xem video hướng dẫn đăng ký tài khoản nhanh để thực hiện cho chính xác.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn tiến hành mở ứng dụng TPBANK lên và chọn vào “Đăng ký ngay“.

tpbank kiếm tiền, tpbank kiếm thẻ cào, tp bank kiem tien, kiem the cao, kiem tien momo

Bước 2.1: Nhấp tôi xác nhận các điều khoản và nhấp “Bắt đầu”.

Bước 2.2: Nhập số điện thoại và mã capcha và nhấp “Tiếp tục”.

Bước 2.3: Nhập mã giới thiệu TPBankSFU0WZD1 (Bắt buộc) để nhận 50K từ ưu đãi mở tài khoản nhận tiền thưởng của ngân hàng.

Bước 2.4: Bạn chuẩn bị CMND để chụp mặt trước và mặt sau nhé, nếu trong quá trình ảnh bị mờ bạn có thể chụp lại, lưu ý: ảnh chụp CMND/CCCD phải đủ 4 góc nha. Tiếp đó bạn xác nhận thông tin cá nhân bằng cách xem và chỉnh sửa những phần còn thiếu, xem thông tin đã đúng chưa, nếu chưa đúng có thể chỉnh sửa lại nha.

tpbank kiếm tiền, tpbank kiếm thẻ cào, tp bank kiem tien, kiem the cao, kiem tien momo

Bước 3: Nhập mã OTP gửi tới số điện thoại, bạn kiểm tra phần tin nhắn sms gửi tới để lấy và điền mã vào nhé.

Bước 4: Chụp chân dung, các bạn xác minh bằng cách: quay mặt sang trái, xuống dưới, qua phải và nhìn thẳng, bước này khá dễ nha.

Bước 5: Nhập email (Tài khoản google) sẽ có định dạng như sau: abc@gmail.com, ví dụ email của mình là kiemthecao.com@gmail.com.

Bước 6: Chọn số tài khoản, ở đây bạn có thể chọn một trong những số tài khoản được liệt kê trong danh sách phía dưới. Bạn hãy chọn 1 số tài khoản ngân hàng TPBank đẹp nhất và nhấn tiếp tục nhé.

tpbank kiếm tiền, tpbank kiếm thẻ cào, tp bank kiem tien, kiem the cao, kiem tien momo

Bước 7: Hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản TPBank bằng cách nhập mật khẩu và chọn tên tài khoản, bạn có thể để số điện thoại làm tên đăng nhập. Phần cài đặt mật khẩu yêu cầu 8-32 ký tự, có viết hoa, viết thường và ký tự đặc biệt như @, !, & nhé.

Bước 8: Đăng nhập vào TPBank bằng tên tài khoản và mật khẩu bạn đã đăng ký trước đó nhé. Sau khi đăng nhập thành công hãy inbox gửi tin nhắn về fanpage để nhận quà các bạn nhé, thông tin liên hệ mình để bên dưới.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong các bước để nhận 30K từ ngân hàng TPBank sau khi đăng ký mở tài khoản thành công.

Thêm bước nữa nếu bạn muốn nhận thêm 20K: Bạn cần duy trì số dư tài khoản tối thiểu 30,000 VND trong cả tháng. Tức sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn nạp thêm vào tài khoản TPBank của bạn 30K nữa và không được rút trong thời gian từ nay tới cuối tháng.

Trong vòng khoảng 2-3 ngày sau khi bạn đăng ký mở tài khoản TPBank thành công, bạn sẽ nhận được 30K miễn phí. Với 20K nhận thêm TPBank sẽ thực hiện chi trả cho khách hàng tối đa sau 45 ngày làm việc kế tiếp. Như vậy các bạn thực hiện đăng ký mở tài khoản TPBank Online sẽ nhận được tổng cộng 50K.

Cách kiếm tiền từ TPBank

Hiện tại, với ngân hàng TPBank bạn có thể tham gia kiếm tiền siêu đơn giản. Bạn nhận được tiền thưởng 30,000 VND/lượt giới thiệu mở tài khoản eKYC thành công. Theo đó, bạn của bạn cần tải app theo đường link mời và nhập mã giới thiệu TPBank của bạn.

Nhận thêm 30,000 VND khi Người được giới thiệu đạt điều kiện Active, cụ thể: duy trì số dư
tài khoản tối thiểu 30,000 VND trong tháng.

Cuối cùng, bạn được nhận thêm 5,000 VND/lượt giới thiệu mới tới từ người được giới thiệu.

Sau khi bạn bè của bạn đăng ký mở tài khoản TPBank thành công, trong vòng khoảng 2-3 ngày bạn và bạn bè của bạn sẽ nhận được tiền thưởng 30K.

Trường hợp, bạn thỏa mãn điều kiện của chương trình được chi trả thêm, TPBank sẽ thực hiện chi trả cho bạn tối đa sau 45 ngày làm việc kế tiếp.

Như vậy, bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng TPBank thông qua chương trình giới thiệu bạn bè nhận tiền thưởng.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn mà blog kiem the cao muốn chia sẻ tới các bạn về cách kiếm tiền với TPBank thông qua chương trình giới thiệu bạn bè cũng như cách đăng ký mở tài khoản TPBank Online nhận 50K miễn phí mới nhất. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào, các bạn vui lòng inbox fanpage, số điện thoại hoặc Zalo để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới