Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhuyến Mãi ViettelVòng quay Viettel trúng thẻ cào, điện thoại miễn phí 2021

Vòng quay Viettel trúng thẻ cào, điện thoại miễn phí 2021

Từ ngày 24/12, Viettel triển khai chương trình “Vòng quay Viettel May mắn” trên Ứng dụng My Viettel với hàng ngàn quà tặng trúng thẻ cào, điện thoại, voucher miễn phí 2021. Chương trình nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Viettel trong suốt thời gian qua. Theo đó, khi tham gia chương trình, bạn sẽ có Cơ hội sở hữu Điện thoại iPhone 12 Pro max 128GB thời thượng và hàng trăm ngàn giải thưởng hấp dẫn khác như: Thoại, sms, data, điểm Viettel++, mã thẻ cào online của Viettel; hàng loạt voucher giảm giá.

Vòng quay trúng thẻ cào, điện thoại, voucher miễn phí 2021

Chương trình vòng quay may mắn Viettel 2021

Chương trình Quay số may mắn diễn ra từ 24/12 đến 21/02/2021 trên ứng dụng My Viettel, áp dụng cho Toàn bộ khách hàng đang sử dụng các dịch vụ di động, Dcom, Homephone, FTTH, truyền hình, ADSL, PSTN của Viettel.

Riêng với giải thưởng lớn nhất trong chương trình là Điện thoại iPhone 12 Pro max 128GB sẽ không áp dụng với các số di động, cố định của cán bộ công nhân viên và các đại lý điểm bán của Viettel được cập nhật trên hệ thống quản lý nội bộ Viettel).

Tên giảiChi tiết giải thưởng
Giải hệ thốngGiải 100 SMS nội mạng
Giải 10 phút thoại nội mạng
Giải 1GB Data
Giải 3.000 điểm VT++
Giải 5.000 điểm VT++
Giải thưởng mã code
Mã thẻ cào Pincode ViettelThẻ cào (pincode) 10K
Thẻ cào (pincode) 20K
Thẻ cào (pincode) 50K
VoucherGrab
Tiki
The Coffee House
Voucher buffet Golden Gate
Voucher buffet Redsun
CGV cinemas
Voucher giảm 50% (Tiki)
Giảm 40% Gói Bảo hiểm MIC
Giảm 30% trên hóa đơn của Hans – Thời trang da cao cấp
Giảm 30% trên hóa đơn của Ecocare
Voucher quà tặng  (Tiki)
Giảm 20% trên hóa đơn (Gấu bông Teddy)
Điện thoại iPhone 12 Pro max 128GB

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, để nhận được lượt quay may mắn và tham gia quay thưởng, các bạn chỉ cần thực hiện 01 trong số hành động sau đây trên ứng dụng My Viettel:

TTNội dung hành độngSố lượt quay số may mắn
1Đăng ký gói cước ST15K, ST30K, ST70K, ST90, ST120K, ST150K01 lượt quay/gói đăng ký
2Dùng 200 điểm Viettel++ đổi lượt quay01 lượt quay
3Truy cập Chương trình quay số hàng ngày01 lượt quay/ngày
4Mở mới tài khoản My Viettel01 lượt quay/tài khoản mới
5Các giao dịch tài chính khác (Topup trả trước, Topup trả sau, mua pincode qua Cổng thanh toán/VTPay) trên ứng dụng My Viettel có giá trị dưới 200,000 VNĐ01 lượt quay/giao dịch
6Các giao dịch tài chính khác (Topup trả trước, Topup trả sau, mua pincode qua Cổng thanh toán/VTPay) trên ứng dụng My Viettel có giá trị bằng hoặc trên 200,000 VNĐ    02 lượt quay/giao dịch

 

Cách thức tham gia vòng quay Viettel may mắn

Để tham gia quay số may mắn, Khách hàng thực hiện quay số theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại theo hệ điều hành Android hoặc IOS mà bạn đang sử dụng hiện tại sau đó dùng số điện thoại nhà mạng Viettel để đăng nhập vào My Viettel.

Bước 2 : Chọn vào tab “home” hoặc trong tab “Viettel++” trên ứng dụng My Viettel, tiếp đó click vào “Chương trình quay số may mắn” và thực hiện quay thưởng.

Vòng quay trúng thẻ cào, điện thoại miễn phí 2021 Viettel ++

Bước 3: Hệ thống tiến thành quay thưởng online tại thời điểm chúng ta thao tác quay thưởng và xác định quà tặng cho thuê bao.

Bước 4:  Hệ thống thông báo trúng thưởng cho thuê bao thông qua tin nhắn SMS trả về và thông qua Popup thông báo ngay tại giao diện của Chương trình.

– Lưu ý: Tất cả các giải thưởng các bạn nhận được đều được hệ thống thông báo tại phần Tra cứu ngay tại giao diện của chương trình quay số may mắn. Cụ thể:

– Ngay khi bạn thực hiện xong lượt quay, hệ thống sẽ lưu lại kết quả và cho hiển thị kết quả quay tại mục “Lịch sử quà” trong phần “Tra cứu” ngay tại giao diện của chương trình khuyến mại.

– Các bạn cũng có thể tra cứu mã voucher ngay tại mục Tra cứu trên giao diện của chương trình quay số may mắn.

+ Cách thức nhận mã dự thưởng để đủ điều kiện tham gia nhận giải Offline của chương trình: Cứ với 01 lượt quay may mắn để quay giải thưởng Online thì hệ thống sẽ quy đổi cho khách hàng 01 mã dự thưởng Offline

Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

Giải thưởng Online:

– Ngay sau khi khách hàng tiến hành quay số online trên phần mềm và được xác định trúng giải thì hệ thống sẽ thông báo bằng tin nhắn SMS đến thuê bao của các bạn từ Alias My Viettel (hoặc Viettel++) với nội dung như sau: “Chúc mừng quý khách đã may mắn nhận được giải thưởng” trong chương trình Quay số may mắn trên ứng dụng My Viettel.

– Hệ thống sẽ thực hiện trao giải thưởng Online cho khách hàng ngay sau khi khách hàng được thông báo trúng thưởng (tối đa trong vòng 24h).

Vòng quay trúng thẻ cào, điện thoại miễn phí 2021 Viettel ++

– Đối với quà tặng là viễn thông (SMS, Data, phút thoại, điểm Viettel ++): Cộng trực tiếp vào thuê bao của khách hàng.

– Đối với quà tặng là thẻ cào, voucher: Viettel sẽ gửi mã thẻ cào, mã voucher cho khách hàng qua tin nhắn SMS.

Trao thưởng quà Offline:

– Quà tặng Offline sẽ được trao cho Khách hàng trong vòng tối đa 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.

– Tổng Công ty Viễn thông Viettel liên hệ với Khách hàng nhận được quà, hướng dẫn Khách hàng các thủ tục nhận quà và tổ chức trao giải. Danh sách Khách hàng nhận được quà đặc biệt sẽ được công bố trên website: https://viettel.vn

– Thủ tục cần có để nhận quà: Người nhận được quà là hiện vật phải là chính chủ thuê bao: Khi nhận quà chủ thuê bao xuất trình CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định

– Quà tặng sẽ được tổ chức trao tại các trụ sở Viettel tỉnh/TP nơi Khách hàng cư trú.

– Trong trường hợp quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình mà Tổng Công ty Viễn thông Viettel không thể liên lạc được với Khách hàng hoặc khách hàng không liên hệ với Tổng Công ty Viễn thông Viettel để làm thủ tục nhận quà thì quà tặng sẽ không được trao.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ của blog kiếm thẻ cào về chương trình vòng quay may mắn trúng thẻ cào, điện thoại, voucher miễn phí 2021. Hy vọng với bài viết trên sẽ là những thông tin bổ ích giúp các bạn nắm bắt được những chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới nhất từ các nhà mạng tại Việt Nam để có thể tham gia và nhận quà tặng, kiếm thẻ cào, nhận thẻ game, voucher miễn phí 2021.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

16 COMMENTS

  1. nhà tôi nghèo lắm ko cs đủ tiền để mua điện thoại cập nhật tin tức như ng ta hiện tại tôi đang dùng máy mượn của e trai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới