Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineZaloPay cách nhận 100K miễn phí kiếm tiền online 2020

ZaloPay cách nhận 100K miễn phí kiếm tiền online 2020

Hello hiện tại có một chương trình nhận 100K Zalopay kiếm tiền miễn phí  thanh toán online trên di động 2020. Vì vậy bài viết này mình xin chia sẻ hướng dẫn đến bạn cách nhận 100K miễn phí nhé, số tiền này được cộng thẳng vào số dư ví ZaloPay nên có thể sử dụng để mua thẻ cào miễn phí, nạp game, mua sắm online hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng các thứ thoải mái luôn Zalopay nhận 100K kiếm tiền miễn phí 2020.
Cách nhận 100K miễn phí từ ZaloPay kiếm tiền online
Không lằng nhằng nữa, chương trình này có tên là chung sức giựt tiền mặt 100K về ví miễn phí, chương trình mới diễn ra vào: 10h00 ngày 01/10/2020 dự kiến sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 10/11/2021. Cách thức tham gia rất đơn giản nhưng đầu tiên bản phải đủ điều kiện mới được nhận nhé. 
ZaloPay kiếm tiền online 2020 nhận ngay 100K
     Rút tiền về ngân hàng sau khi nhận 100K từ ZaloPay 5/8
Đối tượng được tham gia chương trình: Áp dụng cho những tài khoản Zalo được khởi tạo trước 01/01/2020 và có hoạt động trong khoảng thời gian từ 01/12/2019 – 31/12/2019. Trường hợp bạn không biết chắc chắn mình có thuộc vào đối tượng được tham gia không thì cũng làm theo các bước dưới đây để kiểm tra cũng như nhận ngay 100K tiền mặt miễn phí từ ZaloPay nhé:
 
Bước 1: Tải ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay về điện thoại nếu chưa tải xuống nhé, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Zalo bạn đã đăng ký trước đó. Với chương trình này không áp dụng cho những người dùng mới tạo tài khoản nên bạn phải dùng những tài khoản cũ để đăng nhập thì mới hợp lệ. Vì trên ứng dụng không hiện ưu đãi này nên bước tiếp theo bạn truy cập theo đường link dưới đây:
Bước 2: Nếu đủ điều kiện tham gia bạn sẽ được hệ thống ZaloPay tặng 50K còn nếu không đủ điều kiện sẽ không nhận được tiền cũng như không thể tham gia chương trình ưu đãi này nhé, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản khác để kiểm tra nếu hợp lệ sẽ có thông báo cộng 50K ở phần hoạt động.
Nhận 100K miễn phí từ ZaloPay kiếm tiền online
Với 50K tặng trên bạn chưa thể sử dụng mua thẻ cào, nạp game hay rút tiền về thẻ ngân hàng được mà bắt buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ do ứng dụng ZaloPay yêu cầu để tích đủ số tiền là 100K. Danh sách cũng như cách thức thực hiện các nhiệm vụ đó như sau:
 • Mời 10 bạn bè tham gia chương trình bằng cách chia sẻ lời mời qua đường link giới thiệu của bạn. Sau khi người đó nhấp vào đường link rồi chọn nút “Mở” quà tặng. Đối với nhiệm vụ “Mời bạn”, người được mời phải chưa từng tham gia chương trình này lần nào (chưa truy cập vào trang chính thức của chương trình). Như vậy mỗi lần mời sẽ nhận được 2500đ nếu người dùng được mời đủ điều kiện tham gia nhé.

Nhận 100K miễn phí từ ZaloPay kiếm tiền online

 • Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng thành công với ZaloPay. Áp dụng khi liên kết tài khoản Vietcombank, BIDV, Maritime Bank (MSB), Agribank, NamABank, HD Bank, Vietinbank, Sacombank, Eximbank, SCB, Vietcapital Bank, MBBank, HD Bank và các thẻ/ tài khoản của các ngân hàng liên kết khác trên ứng dụng ZaloPay, thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB. Lưu ý: thẻ/tài khoản ngân hàng phải chưa từng tham gia chương trình. Cách thức liên kết hoàn toàn rất đơn giản chỉ cần nhập đúng số thẻ hoặc tài khoản, CMND rồi điền mã OTP gửi tới số điện thoại là xong nhé.
 • Nạp ĐT/Mua thẻ ĐT/Nạp Data thành công. Cái này không khó tuy nhiên mình khuyên các bạn nếu đã mời đủ số lượng người dùng thì hãy nạp nhé, chương trình diễn ra đến 10/9 còn khá dài để bạn mời đủ 10 người dùng tham gia Zalopay nhận 100K miễn phí 2020.


Bước 3: Sau khi hoàn thành tất cả thử thách tức số dư bạn đang có 100K, bạn nhấn “Rút tiền” để rút 100K về ví ZaloPay miễn phí. Số tiền này sẽ là của bạn, có thể sử dụng trong mọi giao dịch như mua thẻ cào, nạp game hay rút tiền về thẻ ngân hàng tùy ý.
Nhận 100K miễn phí từ ZaloPay kiếm tiền online
Một số lưu ý khi tham gia chương trình nhận 100K miễn phí từ ứng dụng ZaloPay kiếm tiền trên điện thoại:
 • Mỗi tài khoản/thiết bị/SĐT chỉ được tham gia chương trình 1 lần.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.
 • Quà khuyến mãi có thể bị tạm hoãn nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu gian lận và đầu cơ từ phía người dùng.
 • Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng.
 • Thời gian để xử lý khiếu nại trong vòng 3 ngày sau khi chương trình kết thúc.

Xem thêm: Nhận 10K miễn phí từ Cashbag

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhận 100K miễn phí từ ZaloPay nhé, để có thể rút tiền bạn cần hoàn thành đủ 03 nhiệm vụ trên ngoài ra cần tuân thủ những quy định của ZaloPay để trách mắc các trường hợp khóa tài khoản đáng tiếc. Các bước thực hiện có thế thôi, chúc các bạn thành công. Zalopay nhận 100K kiếm tiền miễn phí 2020.

4/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

36 COMMENTS

 1. Sao mình mời bạn chưa liên kết zalo pay khi người bạn kia ấn vào link mình chia sẻ lại ko hiện ra liên kết mà hiện ra chia sẻ cho người bạn mới vậy ad

 2. Làm Sao để liên kết với thẻ atm nhỉ ad em làm mà không được nó bảo điền stk không đúng là Sao nhỉ

  • Có nhiều người hỏi mình cái này rồi. Có thể do bạn liên kết thẻ này trước đó rồi còn nếu bạn nghĩ chưa thì nên liên hệ Fanpage ZaloPay nha.

 3. Tại sao tài khoản ngân hàng của mình chưa liên kết với zalopay bao giờ, nhưng lần này liên kết lại k nhận được 15k là sao ad?

  • Chưa liên kết thì chắc chắn nhận được bạn nhé. Nếu chắc chắn chưa liên kết bao giờ mà không nhận được 15K chỉ còn cách liên hệ Fanpage ZaloPay thôi bạn.

  • Trường hợp này bạn phải liên hệ Fanpage ZaloPay nha, Nếu không đủ điều kiện lúc ban đầu thì sẽ không thể lấy được đường link mời đâu bạn. Cũng có thể do bạn đã đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị…

 4. B ơi. Nhiệm vụ 3 là mua thẻ đt cứ cho là 10.000 đi nhưng trong ví zalopay số dư là 0 thì phải nạp tiền vào ví, mà mỗi lần nạp tối thiểu là 100.000 từ tài khoản ngân hàng của mình. Vậy là phải bỏ ra 100.000 trước mà chưa biết có thu về được 100.000 mà rút cả 200.000. Chưa thấy ai rút thành công nên sợ lừa đảo phết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới