Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Thẻ CàoApp Hảo Hảo cách kiếm thẻ cào, quét mã đổi thưởng 2023

App Hảo Hảo cách kiếm thẻ cào, quét mã đổi thưởng 2023

Tèn ten, có phải bạn đang thường ngày ăn mì Hảo Hảo và luôn luôn vứt bỏ những chiếc gói sau khi đã lấy mì đi không? Hôm nay, nếu bạn muốn kiếm thẻ cào và quét mã đổi quà thì hãy giữ chiếc bao bì gói đựng mì lại một lúc và sử dụng App Hảo Hảo nhé. Vậy cách làm như thế nào mời bạn tham khảo bài viết về app Hảo Hảo kiếm thẻ cào, quét mã đổi thưởng dưới đây.

App Hảo Hảo là gì?

App Hảo Hảo là một ứng dụng có trên điện thoại Android và IOS dành cho những bạn là Fan của mì tôm Hảo Hảo chính hiệu, nơi bạn có thể nhìn thấy được những thông tin về các chương trình ưu đãi mới nhất. Thêm vào đó, ứng dụng này còn tích hợp thêm nhiều tính năng hay như tích điểm, đổi quà thả ga, chơi game kiếm thẻ cào.

Ứng dụng Hảo Hảo còn là nguồn tài liệu lý tưởng giúp bạn tha hồ lựa chọn hàng loạt các công thức tạo nên món mì tuyệt hảo. Với tính năng mới là Hảo Hảo Xu, bạn sẽ có cơ hội sử dụng Xu tích lũy để đổi quà tặng từ nhãn hàng. Còn với điểm Hảo Hảo giúp bạn tăng hạng thành viên và nhận được các lợi ích cao hơn.

Cách kiếm thẻ cào từ app Hảo Hảo

Hiện tại, theo như mình thấy thì Hảo Hảo đang có chương trình tích xu đổi quà. Công việc của bạn là tham gia các hoạt động đơn giản như: bình luận vào bài viết, mời bạn bè tham gia, chơi game, nấu ăn đổi xu từ đó thu thập được nhiều điểm xu và sử dụng để đổi thẻ cào, điện thoại, tủ lạnh, nồi chiên…

Cụ thể, để tham gia chương trình các bạn làm như sau để đăng ký tài khoản và kiếm thẻ cào điện thoại từ ứng dụng Hảo Hảo:

Bước 1: Tải ứng dụng Hảo Hảo về điện thoại dành cho Android hoặc IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại, mật khẩu 8 ký tự sau đó điền thêm các thông tin cần thiết như: địa chỉ Email, địa chỉ, giới tính và nhập mã giới thiệu App Hảo Hảo của blog kiếm thẻ cào là 0378544081 nếu như bạn chưa có mã mời để nhận 50 xu Hảo Hảo nhé.

App Hảo Hảo đăng ký tài khoản

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng và bắt đầu tích xu đổi quà. Ở đây, mình có một số cách mà các bạn có thể làm đó chính là: bình luận vào bài viết tại phần “MyHaoHao” thưởng 5 xu, mời bạn bè thành công thưởng 50 xu, chơi game tại phần icon “Game”.

Sau khi tích lũy được xu thưởng tối thiểu là 500 xu các bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại trên app Hảo Hảo bằng cách vào phần “Trang chủ” rồi chọn quà muốn đổi và sau đó xác nhận đổi thưởng là được nhé. Quà của bạn đã đổi sẽ nằm trong mục “Quà của tôi” trên ứng dụng.

Cách kiếm thẻ cào từ app Hảo Hảo

Ví dụ, hiện tại mình thấy giá quy đổi của một số loại thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone trên app Hảo Hảo là:

  • Với 500 điểm quy đổi thẻ cào Viettel 50K.
  • Tiêu 500 điểm để quy đổi thẻ cào Vinaphone 50K.
  • Sử dụng 500 điểm đổi ngay thẻ cào Mobifone 50K.

Để mời bạn bè, bạn vào phần “Giới thiệu bạn bè” sau đó hướng dẫn người bạn của mình đăng ký tài khoản và điền mã giới thiệu Hảo Hảo này vào để cả hai cùng nhận thưởng 50 xu nhé. Mã giới thiệu app Hảo Hảo là gì thì đây thực chất là một dãy số và mặc định sẽ là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản trên ứng dụng này. Ví dụ, ở đây mã của mình là 0378544081.

Xem thêm: Nếu các bạn muốn kiếm thêm thu nhập mỗi ngày thì xem ngay bài viết tổng hợp các app kiếm thẻ cào điện thoại tương tự Hảo Hảo hoặc những ứng dụng đăng ký app nhận tiền miễn phí.

App Hảo hảo quét mã trúng thưởng

Khi bạn mua một gói Mì Tôm Hảo Hảo ở bất kỳ cửa hàng nào bạn cũng nhận được 01 mã QR, bạn có thể kiểm tra tại phần mặt sau của bao bì gói mì bạn mua nhé. Nếu đã thấy mã QR của mình rồi thì hãy tiến hành làm các bước dưới đây để kiểm tra thông tin trúng thưởng của mã này trên ứng dụng Hảo Hảo nha:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Hảo Hảo.

Bước 2: Vào chơi game bằng cách nhấn vào Icon hình “Game” nằm ở giữa MyHaoHao và Tích điểm.

Bước 3: Chọn “Bắt đầu” để sưu tập các nguyên liệu, ban đầu bạn sẽ nhận được 10 chiếc rổ dùng để tìm và ném rổ bắt các nguyên liệu.

Bước 4: Để quét mã, bạn vào mục “Nhiệm vụ hàng ngày” sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ sẽ hiển thị nút “Nhận quà”. Bạn nhấn vào “Nhận quà” sẽ tiếp tục hiển thị “Quét QR để nhận thêm 1 giỏ”. Lúc này bạn đưa màn hình quét sao cho mã QR ở bao bì gói mì nằm trong khung này là được nha.

Bước 5: Dùng các nguyên liệu bạn nhận được để hoàn thành nấu các món ăn mà ứng dụng yêu cầu. Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được xu thưởng, dùng xu để đổi thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, điện thoại, tủ lạnh…

App Hảo Hảo quét mã trúng thưởng đổi quà từ game nấu ăn

Như vậy, với chương trình lần này bạn không sử dụng mã QR trên bao bì gói mì để quét mã app Hảo Hảo kiểm tra mình có trúng thưởng không mà dùng nó để nhận thêm các nguyên liệu sử dụng trong game nấu ăn theo công thức.

Bạn nào dùng mì Hảo Hảo thường xuyên thì nên xài ứng dụng này nhé, mình nghĩ trong tương lai nhiều chương trình khuyến mãi ví dụ như quét mã trúng thưởng, sưu tầm mã dự thưởng, vòng quay may mắn, tích xu đổi thẻ cào và rất nhiều nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

Đọc thêm những bài viết hay về kiếm thẻ cào điện thoại và tiền mặt:

Video hướng dẫn quét mã:

Tổng kết về app

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách sử dụng app Hảo Hảo để kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí, quét mã QR trúng thưởng và chơi game để tích điểm xu đổi quà. Như vậy, với mỗi lần dùng mì Hảo Hảo các bạn hãy dành ít phút chụp lại hoặc sử dụng ứng dụng Hảo Hảo để quét mã tích điểm nhận xu thưởng và đổi quà tặng mỗi khi đủ điểm nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới