Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineApp Momi DFA kiếm tiền triệu mỗi tháng chỉ với cách này

App Momi DFA kiếm tiền triệu mỗi tháng chỉ với cách này

Hi chào ngày mới với một app kiếm tiền online trên điện thoại cực kỳ đơn giản giúp bạn có thêm thu nhập mỗi ngày trong thời gian rảnh rỗi. Nhìn chung thì ứng dụng mình muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này là App Momi DFA kiếm tiền về cách làm cũng khá dễ dàng thôi, cùng theo dõi bài viết dưới đây nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập nhé.

App Momi DFA là gì?

Thực ra Momi DFA là một nền tảng tư vấn tài chính công nghệ, phù hợp với những người mong muốn gia tăng thu nhập, có thời gian rảnh rỗi, muốn tìm công việc làm thêm hoặc đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp.

Cụ thể hơn là các bạn sẽ đưa ra lời khuyên cho khách hàng về kế hoạch tài chính như bảo hiểm, vay vốn, tiết kiệm, đầu tư và nhận được các khoản tiền hoa hồng từ việc đưa ra những quyết định đúng đắn và mang lợi ích cho khách hàng.

Đó là công việc chính bạn cần làm nếu như muốn kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng, thế nhưng cách làm mà mình hướng dẫn trong bài viết này không phải vậy mà là một công việc hoàn toàn đơn giản với tất cả mọi người hơn. Cụ thể app kiếm tiền online như thế nào thì cùng mình chuyển qua phần tiếp theo nhé.

App Momi DFA kiếm tiền ra sao?

Trước khi đi vào phần kiếm tiền thì đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một tài khoản trước đã nhé  và cách làm để tạo tài khoản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Momi DFA

Các bạn truy cập vào đường link mình cung cấp dưới đây để tải ứng dụng về điện thoại nhé, hiện tại app đang hỗ trợ hai nền tảng là AndroidIphone

Bước 2: Đăng ký tài khoản miễn phí

Đăng ký tài khoản Momi DFA kiếm tiền

Bạn mở ứng dụng lên và thực hiện đăng ký tài khoản sau đó điền các thông tin như họ tên, số điện thoại và sau đó nhấn chọn “Xác nhận OTP” để nhận mã số OTP gửi về tin nhắn và điền nó vào để xác nhận số điện thoại nhé.

Bước 3: Nhập mã giới thiệu Momi DFA

Nhập mã giới thiệu Momi DFA

Ở phần điền mã giới thiệu Momi DFA các bạn có thể điền là VJLIAXQ và sau đó nhấn “Hoàn thành” để xác nhận nha. Bạn nào lỡ tay bấm bỏ qua rồi thì có thể vào ứng dụng và chọn vào phần biểu tượng “Hộp quà” trên cùng của app và điền lại mã mời ở đây nhé.

Bước 4: Cập nhật thông tin cá nhân

Momi DFA kiếm tiền cập nhật thông tin tài khoản

Đây là phần quan trọng và bắt buộc cần làm trước khi bạn bắt đầu sử dụng app Momi DFA kiếm tiền. Nếu bạn chưa đăng nhập thì hãy sử dụng số điện thoại vừa đăng ký ở bước trên để đăng nhập sau đó vào mục “Home” trong ứng dụng và nhấn vào nút có biểu tượng “Răng cưa” ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Tại đây, bạn chọn tiếp phần “Tài khoản” và điền thêm các thông tin như CMND/ CCCD, ngày cấp, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ Email. Lưu ý, bạn chỉ cần điền những thông tin này thôi chứ hệ thống không yêu cầu bạn phải cung cấp hình ảnh CMND hoặc chụp hình gì đâu nha.

Bước 5: Đăng ký CTV Momi DFA kiếm tiền

Để có thể kiếm được tiền từ ứng dụng này, điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là đăng ký trở thành cộng tác viên đi giới thiệu app tới bạn bè, người thân, những người có nhu cầu kiếm thêm thu nhập mỗi ngày như bạn cùng sử dụng. Vì ứng dụng còn khá mới đối với rất nhiều bạn nên mình tin rằng sẽ dễ dàng cho việc bạn giới thiệu app đến với mọi người. Chi tiết các bạn chuyển qua phần tiếp theo nhé.

Xem thêm:

Làm cộng tác viên kiếm tiền từ Momi DFA

Trước khi làm phần tiếp theo thì bạn cần hoàn thành 5 bước trên đã nhé, còn dưới đây là một số bước bạn cần làm để kiếm tiền từ chương trình cộng tác viên Momi DFA:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link này để đăng ký làm CTV tại đây

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin để được duyệt ví dụ như địa chỉ Email, số điện thoại, mã giới thiệu, số tài khoản, tên ngân hàng nhận tiền.

Với phần mã giới thiệu Momi DFA các bạn lấy mã của mình bằng cách đăng nhập vào ứng dụng rồi nhấn vào phần có biểu tượng “Răng cưa” bên góc phải trên cùng và chọn “Mã giới thiệu”.

Lấy mã giới thiệu momi dfa

Số tài khoản hoặc tên ngân hàng nhận tiền nếu bạn chưa có thì có thể sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng của một trong những người thân trong gia đình hoặc điền số điện thoại đăng ký ví Momo của bạn để được nhận tiền thưởng hàng ngày.

Bước 3: Nhấn gửi thông tin và chờ duyệt nhé, một số thông tin về họ tên trong phần thông tin tài khoản của ứng dụng không khớp với tên tài khoản ngân hàng nhận tiền hoặc chưa cập nhật thông tin cá nhân Momi DFA có thể khiến bạn không được duyệt.

Nếu tài khoản bạn không được duyệt thì hãy nhanh chóng bổ sung thêm thông tin hoặc chỉnh sửa lại cho đúng và tiếp tục điền form rồi chờ đợi nha.

Làm cộng tác viên kiếm tiền từ Momi DFA

Sau khi được duyệt, các bạn hãy mời bạn bè của mình đăng ký app nhận tiền bằng cách tải ứng dụng Momi DFA trên cửa hàng Appstore hoặc CH Play và hướng dẫn người đó nhập mã giới thiệu của bạn được lấy ở phần cài đặt, tiếp theo người đó cũng cần phải cập nhật đầy đủ thông tin trong phần cài đặt ở mục tài khoản (Điền đầy đủ thông tin Họ và Tên và CMND/CCCD).

Hoa hồng từ Momi DFA kiếm tiền được tính theo lượng người bạn mời được theo hai mức độ:

  • Mức 1: Từ 1-5 lượt tải ứng dụng tính 5,000 VND/1 lượt.
  • Mức 2: Từ mốc thứ 6 trở đi tính 10,000 VND/1 lượt.

Hoa hồng được chốt ngay trong ngày, không cộng dồn các ngày, sang ngày hôm sau tính lại từ đầu. Ví dụ: Ngày hôm nay bạn có 9 người tải ứng dụng thành công thì lương của bạn được trả vào ngày hôm sau là:

  • 5 * 5000  =  25,000 VND (Tính theo mức 1 với 5 người mời đầu tiên).
  • 4 * 10,000 =  40,000 VND (Tính theo mức 2 với lượt mời thành công thứ 6 trở đi).
  • Tổng lương trong ngày của bạn sẽ là: 65,000 VND được thanh toán vào ngày hôm sau.

Hôm nay làm việc hôm sau nhận lương, hoàn tất thanh toán lương qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản momo mà các bạn cung cấp trước 5h chiều hằng ngày. Sau 5h chiều nếu bạn không nhận lương hãy phản ánh lại Fanpage và sẽ được giải quyết sang ngày hôm sau, lương thứ 7 và CN sẽ được nhận vào ngày thứ 2 nha.

Bạn đừng quên tham gia vào các nhóm trên Facebook để tiếp cận thêm nhiều người dùng mới hơn nhé, ngoài ra tham gia thêm các app giới thiệu nhận tiền sau đây cũng giúp bạn kiếm thêm thu nhập nữa đó.

Với sự kiện tham gia Momi DFA kiếm tiền khi đăng ký làm CTV mời bạn bè đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu thành công mình nghĩ sẽ còn diễn ra trong những tháng tới nhằm tìm kiếm thêm những khách hàng tiềm năng. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ app còn khá mới mẻ này thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay từ hôm nay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới