Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốCake By VPBankHướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake nhận 30K Tháng 11/2023

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake nhận 30K Tháng 11/2023

Bài viết này dành cho những bạn nào đang ở bước đăng ký tài khoản nhưng chưa biết cách lấy và nhập mã giới thiệu Cake by VPBank nhận tiền thưởng 30K miễn phí từ chương trình mở tài khoản dành cho khách hàng mới. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ chương trình giới thiệu cake nhận tiền trên điện thoại thì càng không thể bỏ qua bài viết hướng dẫn này từ blog.

Mã giới thiệu Cake là gì?

Mã giới thiệu Cake là một dãy ký tự số tương tự như số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobi, Vinaphone mà bạn đang sử dụng hiện nay. Vì mã này tương tự như số điện thoại nên mỗi người khi mở tài khoản trên ứng dụng Cake by VPBank thành công sẽ nhận được một mã khác nhau và mặc định là số điện thoại bạn dùng để thực hiện đăng ký, không ai trùng ai. Sở dĩ, ứng dụng ngân hàng số Cake tạo ra loại mã này là nhằm hỗ trợ người dùng tham gia chương trình giới thiệu Cake nhận tiền thưởng trên điện thoại.

Ví dụ ở đây mình có một người dùng A sở hữu số điện thoại 037×123 và sau đó dùng thuê bao này để đăng ký Cake trên điện thoại thì sau khi thực hiện thành công các bước mở tài khoản thì mã giới thiệu Cake by VPBank của người dùng A sẽ là số điện thoại 037×123.

Cách nhập mã giới thiệu Cake by VPBANK

Cách nhập mã giới thiệu Cake by VPBANK

Nếu bạn chưa biết điền mã giới thiệu ở đâu thì thực ra, lúc bạn mở app lên và tiến hành đăng ký tài khoản thì hệ thống có yêu cầu bạn điền vào số điện thoại bạn đang sử dụng và dưới đó là phần nhập mã giới thiệu. Cụ thể chi tiết cách làm từ lúc đăng ký tới lúc nhận thưởng như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Cake by VPBank về điện thoại Android, IOS

Bước 2: Chọn đăng ký rồi điền số điện thoại và nhập mã giới thiệu Cake 0378544081 để được nhận tiền thưởng 30K sau khi hoàn thành.

Bước 3: Định danh tài khoản bằng CCCD hoặc CMND của bạn sau đó bổ sung hoặc chỉnh sửa các thông tin lại cho đúng như trên giấy tờ.

Bước 4: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu, thông tin này sẽ được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng ở bước 5.

Bước 5: Bạn tiến hành đăng nhập vào app Cake, tài khoản đăng ký mới của bạn có thể cần phải đợi bên hệ thống ngân hàng phê duyệt, vậy nên nếu gặp trường hợp này, bạn hãy quay lại và đăng nhập trong vòng 1-2h tới nhé.

Dưới đây là 02 chương trình mà bạn có thể tham gia nhận tiền miễn phí khi đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu nhận tiền miễn phí từ 50-100K tốt nhất thời điểm hiện tại:

Cách lấy mã giới thiệu Cake VPBank

Cách lấy mã giới thiệu Cake VPBank

Như ở phần đầu của bài viết này, mình có đề cập về một thông tin đó là số điện thoại đăng ký tài khoản Cake chính là mã giới thiệu của bạn vì vậy mặc định khi bạn đăng ký mở tài khoản thành công thì ứng dụng ngân hàng số này sẽ đặt mã chia sẻ theo số thuê bao của bạn luôn.

Vậy cách lấy mã giới thiệu Cake by VPBank ở đây chính là sử dụng số điện thoại bạn đã sử dụng để mở tài khoản Cake. Nếu bạn sử dụng nhiều sim và không nhớ mình đã dùng số điện thoại nào để đăng ký trước đây thì có thể thực hiện cách sau để lấy mã mời của mình nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào Cake.

Bước 2: Truy cập vào mục “Cake” chọn “Giới thiệu Cake”.

Bước 3: Xem mã giới thiệu Cake của mình và số lượng bạn bè, người dùng mà mình đã mời đã và đang duyệt thưởng.

=> Đọc thêm: Cách nhập mã giới thiệu Tiktok và kiếm tiền.

Giới thiệu Cake nhận tiền thưởng

Giới thiệu Cake nhận tiền thưởng

Nếu bạn đang quan tâm tới chương trình giới thiệu ứng dụng Cake by VPBank nhận thưởng từ ngân hàng này nhưng chưa biết cách tham gia cũng như cách trả tiền thưởng như thế nào thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn một cách khá cụ thể để bạn cùng hiểu nhé.

Đối với chương trình mời bạn bè tham gia Cake nhận tiền, sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được cung cấp một đường link và mã mời mặc định là số điện thoại và bạn có thể chia sẻ ứng dụng này tới bạn bè, người thân ngay sau đó mà không cần phải làm thêm các bước đăng ký tham gia chương trình gì nữa hết.

Người bạn mời cần truy cập vào đường link để tải ứng dụng Cake trực tiếp từ Link giới thiệu và tiến hành mở tài khoản thanh toán Cake trực tuyến trên ứng dụng Cake và không được truy cập vào bất kỳ đường link tải ứng dụng Cake nào khác trong vòng 30 ngày trước đó.

Ngoài ra, người được giới thiệu cần nhập mã giới thiệu của người giới thiệu theo yêu cầu của hệ thống để được ghi nhận tham gia chương trình khuyến mãi.

Sau khi giới thiệu một người dùng đăng ký tài khoản thành công các bạn có thể kiểm tra xem trạng thái xét duyệt bằng cách đăng nhập vào ứng dụng và chọn “Giới thiệu cake”. Với trạng thái “Đang xét duyệt” bạn sẽ cần đợi 1-3 ngày để hệ thống kiểm tra thông tin đăng ký và cập nhật thành “Đã duyệt thưởng” thì lúc đó bạn mới được nhận tiền nhé.

Giới thiệu bạn bè dùng Cake là bạn được thưởng, cứ giới thiệu thành công cho 1 người dùng tham gia là bạn nhận 50K và người bạn mời cũng sẽ nhận được số tiền là 30K nhé.

Nếu bạn đang tìm một số ứng dụng uy tín có chương trình giới thiệu nhận tiền thì đọc ngay bài viết tổng hợp các app giới thiệu nhận tiền mình đã tổng hợp khá đầy đủ và hướng dẫn cụ thể trong đây nhé.

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ về cách lấy và nhập mã giới thiệu Cake nhận tiền thưởng 30K miễn phí dành cho những bạn chưa biết cách điền mã mời hoặc muốn tham gia chương trình giới thiệu Cake nhận tiền triệu mỗi tháng khi chia sẻ mã mời tới bạn bè, người thân cùng sử dụng ứng dụng ngân hàng số này.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới