Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhuyến MãiCách nhận data miễn phí Viettel 4G và thẻ cào Free 2023

Cách nhận data miễn phí Viettel 4G và thẻ cào Free 2023

Từ ngày 02/12-13/3/2022, Viettel triển khai chương trình Rung cây nhận thưởng giúp bạn nhận data miễn phí Viettel 4G và thẻ cào điện thoại Free. Theo đó, bạn tham gia game có cơ hội nhận hàng ngàn giải thưởng viễn thông (Data, thoại, thẻ cào Pincode Viettel..) và voucher đối tác (Tiki, shopee, điện máy xanh). Đừng bỏ lỡ sự kiện này bạn nhé!

Năm mới Tết đến, blog kiếm thẻ cào xin chúc các bạn có một năm 2023 thật nhiều sức khỏe, bình an, thành công trong sự nghiệp, học tập nhé!!!

Chương trình nhận data miễn phí Viettel 4G và thẻ cào Free

Giải thưởng
1Giải thưởng tặng trả thưởng khi tham gia chương trình rung cây
1.1Giải SMS nội mạng
20 SMS
40 SMS
60 SMS
1.2Giải phút thoại nội mạng
5 phút thoại
10 phút thoại
Giải Data
500 MB
750MB
1 GB
1.3Mã thẻ cào Pincode Viettel
Thẻ cào (pincode) 10K
Thẻ cào (pincode) 20K
Thẻ cào (pincode) 50K
1.4Voucher liên kết
Shopee
Tiki
2Giải thưởng khi thu thập mảnh ghép
Voucher chuỗi hệ thông Điện máy xanh

Cách thức tham gia chương trình nhận data miễn phí Viettel

Nguồn từ kênh youtube: Đức Ngọc Kiếm Tiền

  • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng My Viettel và thực hiện các thao tác theo quy định của chương trình để có lượt rung cây tương ứng.
  • Bước 2: Sau khi đã có lượt Rung cây, Khách hàng truy cập giao diện chương trình khuyến mại trên My Viettel và thực hiện thao tác rung cây để mở quà: Khách hàng bấm vào bất kỳ điểm nào trên cây để cây rơi quả là các phần quà.
  • Khách hàng kiểm tra số lượt rung cây hiện có tại bảng thông báo số lượt rung trong giao diện chương trình.
  • Bước 3: Hệ thống tiến hành quay quà ngẫu nhiên để xác định phần quà dành cho khách hàng.

Cách thức tham gia chương trình thu thập mảnh ghép:

  • Bước 1: Khách hàng sẽ tiến hành thu thập mảnh ghép của một bức tranh hoàn chỉnh bằng cách click vào các quả màu vàng trên giao diện chương trình. Quả vàng chỉ xuất hiện vào một khung giờ vàng cụ thể sẽ được Viettel thông báo rõ trên giao diện chương trình.Ngoài thời gian giờ vàng, sẽ không có quả vàng trên giao diện.
  • Khung giờ vàng được quy định diễn ra vào lúc 12h & 20h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng thứ 7 và chủ nhật thì khung giờ vàng sẽ diễn ra vào lúc 9h, 15h và 21h.
  • Bước 2:Thông báo kết quả thu thập: Sau khi xác định phần quà dành cho KH, hệ thống sẽ thông báo cho KH thông qua Popup hiển thị tại giao diện của màn hình:
  • Bước 3 – Nhận thưởng: Ngay khi KH thu thập đẩy đủ các mảnh ghép để hoàn thành 01 trong các bức hình dưới đây, hệ thống sẽ hiển thị nút “Nhận thưởng”, Khách hàng cần nhấn vào nút “nhận thưởng” để nhận được quà tặng của chương trình là Voucher chuỗi hệ thông Điện máy Xanh như đã quy định tại mục cơ cấu giải thưởng.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại mục “ thể lệ” của chương trình trên ứng dụng My Viettel.

Chương trình đã thu hút hàng triệu lượt chơi và thời gian triển khai kéo dài đến hết 13/03/2022. Số lượng quà vẫn còn dành cho các chủ nhân may mắn, nhanh tay chia sẻ thông tin và cùng tham gia rinh quà ngay nhé!

Bạn có thể tham gia thêm một số chương trình đăng ký app nhận tiền thưởng liền tay mình đã chia sẻ trước đó trong năm 2023 này như:

Hi vọng chương trình này sẽ giúp bạn tham gia và nhận data miễn phí Viettel 4G và thẻ cào điện thoại Free mới nhất 2023 nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công!!!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới