Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửMomo Kiếm TiềnCách chơi Lắc Xì Momo 2023 Kiếm Tiền Từ A tới Z

Cách chơi Lắc Xì Momo 2023 Kiếm Tiền Từ A tới Z

Mới đây, Momo vừa tung ra sự kiện Tết mang tên Lắc Xì Momo 2023 – Lắc xúc xắc bắt trăm tỷ. Theo đó, chương trình Lắc Xì 2023 – Hoàng Thượng Du Xuân lần này có lối chơi hấp dẫn, tương tác bạn bè vui nhộn, cùng giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng. Vậy cách chơi lắc xì Momo kiếm tiền trên Momo như thế nào? Mời bạn cùng đọc bài chia sẻ từ A tới Z blog kiếm thẻ cào dưới đây.

Đầu tiên, bạn nào chưa có tài khoản ví Momo thì nhanh tay đăng ký tham gia để nhận ngay gói quà trị giá 500K liền tay nhé. Bạn có thể xem bài viết: Nhận 500K Momo để dễ dàng hơn trong việc đăng ký.

  • Tải ứng dụng Momo về điện thoại: Android, IOS
  • Chéo nhận 100đ từ Momo: 0378544081 nhé cả nhà.

Với sự kiện lần này, các bạn sẽ hóa thân thành Hoàng Thượng Mèo. Lắc tung xúc xắc, du xuân trên bàn cờ siêu vui để săn hàng triệu món quà giá trị.

Khi tham gia lắc xúc xắc bạn có thể nhận được: măng cụt, voucher giảm giá, bóng nước, tiền mặt, mảnh ghép, cây lau…

Tích lũy măng cụt giúp bạn đổi được rương quà như: Rương Phú Quý (10,000 măng cụt) và Rương Đại Phát (30,000 măng cụt). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng măng cụt để đổi voucher mua sắm như đồ uống, nạp data 4G, bóng nước, cây lau.

Lắc Xì Momo 2023 lắc xúc xắc

Để kiếm măng cụt, bạn có thể tham gia lắc xúc xắc, chơi game hoặc thả bóng nước vào nhà bạn bè. Khi bạn thả bóng nước vào nhà bạn bè, nếu bạn của bạn vô tình lắc xúc xắc đứng vào ngay ô đã thả bóng nước của bạn thì người đó sẽ bị té vãi măng cụt =)). Bạn nhận được thêm từ 30-100 măng cụt và đối phương sẽ mất đi số măng cụt mà bạn nhận được nhé.

Dùng cây lau sẽ giúp bạn tránh bẫy bóng nước của đối phương, giúp bạn không bị mất măng cụt trong sự kiện lắc xì Momo nhé.

+ Với Rương Phú Quý khi bạn sở hữu nó, mở rương ra sẽ nhận được tiền mặt từ 10K đến 200K.

+ Với Rương Đại Phát khi bạn sở hữu nó, mở rương ra sẽ nhận được tiền mặt từ 300K đến 10 triệu đồng.

Lắc Xì Momo 2023 đổi rương quà

+ Mỗi người chỉ có thể đổi một trong 2 rương thôi nhé.

Tuy nhiên, sau khi bạn sở hữu rương quà trong sự kiện Lắc Xì Momo 2023 bạn vẫn chưa có thể mở nó, mà bạn cần phải có chìa khóa để mở. Vì vậy, bạn sẽ lên đường kiếm chìa khóa để mở rương kho báu với vô vàn tiền thưởng hấp dẫn.

Để kiếm chìa khóa, bạn có thể tham gia lắc xúc xắc Momo để sưu tập bảo vật. Sẽ có 6 bảo vật bạn cần phải sưu tập là miêu bào, thắt lưng, hài miêu, quạt miêu, lục lạc, mũ miêu.

Lắc Xì Momo 2023 kiếm bảo vật

Theo mình chơi và trải nghiệm thì có 5 sản phẩm đầu tiên bạn sẽ dễ dàng kiếm được, còn với mũ miêu thì hơi khó chút nhé. Tuy nhiên, cách kiếm mũ miêu trong event tết của Momo cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tham gia mời bạn bè sử dụng ví Momo để nhận ngay mũ miêu nhé.

Nếu trong quá trình chơi, bạn hết lượt lắc xúc xắc thì hãy tìm thêm lượt lắc bằng cách làm nhiệm vụ nhé:

+ Chuyển tiền miễn phí từ 100đ bằng Ví MoMo +1 lượt lắc

+ Nhận tiền qua mã QR từ những người dùng khác nhau +3 lượt lắc

+ Chuyển tiền bằng tài khoản, thẻ ngân hàng liên kết +4 lượt lắc

+ Xem video khám phá Trang Quản lý Tài khoản, Thẻ +1 lượt lắc

+ Liên kết tài khoản hoặc thẻ ngân hàng mới +4 lượt lắc

Bạn hãy khám phá thêm các nhiệm vụ khác ở mục “Tìm lượt lắc” tại màn hình chính của Lắc Xì 2023 nhé.

Tham gia ghép mảnh để nhận được Iphone 14 từ Kinh Đô, bao lì xì 999Đ, 1 triệu đồng, 99999 đồng, 9999 đồng. Lưu ý, sẽ có số lượng đổi giới hạn, bạn nhanh tay săn mảnh ghép để đổi quà nhé. Mảnh ghép xuất hiện trong chương trình lắc xúc xắc Lắc Xì Momo nha cả nhà.

Tham gia cộng đồng giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều mảnh ghép, bảo vật. Bạn cũng có thể rao bán bảo vật của mình hoặc trao đổi với những người dùng khác cũng đang tham gia sự kiện của Momo trên danh mục cộng đồng của trang Lắc Xì trên ứng dụng ví điện tử Momo nhé.

Tham khảo một số chương trình Tết 2023 nhận tiền miễn phí:

Video cách tham gia sự kiện lắc xì Momo 2023

Đây là đoạn video mình chia sẻ trên Youtube, các bạn có thể tham khảo để tham gia sự kiện từ Momo và kiếm tiền nhé:

Trong bài viết này, mình đã chia sẻ bạn cách chơi Lắc Xì Momo 2023 Kiếm Tiền Từ A tới Z mới nhất. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng tham gia nhé. Chúc các bạn tham gia sự kiện Momo vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới