Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineTiền Cashback Cake là gì? Cách sử dụng và rút tiền 2023

Tiền Cashback Cake là gì? Cách sử dụng và rút tiền 2023

Bạn thắc mắc không biết tiền cashback cake là gì? sử dụng như thế nào hay có rút tiền được không nhưng vẫn chưa có câu trả lời, bài viết này blog kiếm thẻ cào sẽ giải đáp tất tần tật những câu hỏi mà bạn quan tâm ở trên, đảm bảo qua bài viết này bạn sẽ hiểu tất cả những gì cơ bản nhất về tiền cashback.

Tiền Cashback Cake là gì?

Tiền cashback là một đơn vị tiền tệ bạn có thể nhìn thấy khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank. Đây là số tiền bạn nhận được khi tham gia các chương trình ưu đãi do ngân hàng số này triển khai.

Các chương trình khuyến mãi ở đây là gì? Để xem các ưu đãi đó bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Cake trên điện thoại hoặc trang chủ của ngân hàng này sau đó chọn “Dịch vụ” và cuối cùng chọn “Ưu đãi”.

Tại phần ưu đãi bạn sẽ thấy một số chương trình như: đăng ký app nhận tiền thưởng, thanh toán liền tay nhận quà, đổ xăng, mua sắm online hoàn tiền hay cả những mini game vòng quay may mắn. Bạn có thể kiểm tra các ưu đãi: Tại đây

Thực tế, nhiều bạn hiện nay vẫn chưa biết tiền cashback là gì bởi trong quá trình sử dụng app không có một thông tin hướng dẫn cụ thể nào chia sẻ về loại tiền này khiến nhiều bạn thấy vô cùng khó hiểu.

Nếu bạn đang quan tâm tới cách làm thế nào để tăng số tiền hiện có trong tài khoản Cashback thì phần dưới mình có chia sẻ cách làm hi vọng sẽ hữu ích đối với bạn.

Tiền Cashback Cake sử dụng như thế nào?

tiền cashback cake sử dụng như thế nào
Tiền Cashback Cake sử dụng như thế nào?

Tiền cashback được sử dụng để thanh toán khi mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng số tiền từ tài khoản Cashback để thực hiện các giao dịch như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xe, vé máy bay, thanh toán bằng thẻ Cake cũng hoàn toàn được luôn.

Thanh toán bằng thẻ Cake hiểu đơn giản là bạn sử dụng thẻ ATM để quẹt thanh toán tại các siêu thị mua sắm, điện máy xanh, thế giới di động hay các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ, máy POS.

Bạn có thể đăng ký nhận thẻ Cake tại nhà bằng cách vào ứng dụng và chọn “Mastercard Debit” tiếp chọn “Phát hành ngay” sau đó điền địa chỉ và đợi bên ngân hàng giao thẻ tận nhà nhé.

Bạn lưu ý là số tiền giao dịch phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền bạn có trong tài khoản Cashback. Nếu số tiền giao dịch lớn hơn số tiền trong tài khoản Cashback hệ thống sẽ ưu tiên trừ tiền trong tài khoản thanh toán trước nha.

Vì vậy, bạn nên kiểm tra số tiền thanh toán một hóa đơn bất kỳ trước rồi mới thực hiện thanh toán tránh trường hợp sử dụng sang tài khoản thanh toán Cake nhé.

Cách rút tiền, chuyển khoản Cashback Cake

Tài khoản Cashback chỉ có thể sử dụng để thanh toán online các dịch vụ mà mình để ở trên chứ không thể sử dụng để rút tiền tại cây ATM hoặc chuyển tiền/ chuyển khoản sang tài khoản khác như các app kiếm tiền online đâu nhé.

Chỉ với tài khoản thanh toán thì bạn mới có thể thực hiện rút tiền hoặc chuyển khoản, gửi tiết kiệm mà thôi, đây là thông tin chính thức mình nhận được từ ứng dụng ngân hàng số Cake.

Cách nhận tiền Cashback Cake miễn phí

Như mình đã giới thiệu ở trên, bạn có thể tăng tiền trong tài khoản Cashback bằng cách tham gia các chương trình ưu đãi có trên ứng dụng. Ví dụ như bạn tham gia mua sắm thanh toán bằng thẻ được hoàn tiền, chơi game vòng quay may mắn, đầu tư online.

Tuy nhiên có một cách hay hơn mà mình muốn giới thiệu tới bạn đó chính là tham chương trình gia mời bạn bè. Với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 50K tiền thưởng Cashback Cake. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Cake by VPBank

Bước 2: Chọn giới thiệu Cake

Bước 3: Lấy mã giới thiệu Cake

cách nhận tiền cashback cake miễn phí
Cách nhận tiền cashback cake miễn phí

Bạn có thể lấy mã giới thiệu hoặc đường link giới thiệu và gửi tới bạn bè, người thân những người chưa từng sử dụng app để nhận 50K miễn phí cho mỗi lượt chia sẻ thành công nhé.

Theo mình thấy, Cake là app giới thiệu nhận tiền miễn phí cực kỳ uy tín mà bạn nên tham gia, mời càng nhiều bạn bè sử dụng bạn càng nhận được nhiều tiền.

Một lần nữa, mình hi vọng rằng qua bài viết chia sẻ trên bạn đã biết tiền cashback cake là gì? nó được sử dụng như thế nào và có thể rút tiền hoặc chuyển khoản được không rồi nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết này, bên mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn nha. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

4.7/5 - (4 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới