Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách mở tài khoản MSB nhận tiền thưởng Tháng 10/2022

Cách mở tài khoản MSB nhận tiền thưởng Tháng 10/2022

Trong tháng này, chào đón sự trở lại của chương trình mở tài khoản MSB nhận tiền mặt tới từ ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam. Theo đó những bạn nào chưa đăng ký MSB nhận tiền thưởng trên ứng dụng mBank thì hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội này tham gia chương trình theo hướng dẫn của blog kiếm thẻ cào phía dưới để nhận các ưu đãi miễn phí nhé.

Điều kiện mở tài khoản MSB nhận tiền thưởng

MSB là một ngân hàng vì thế để có thể tham gia sự kiện lần này bạn cần phải có một trong các loại giấy tờ là CMND/CCCD ngoài ra có thể bạn sẽ cần 18 tuổi trở lên mới được phép đăng ký online.

Mình không chắc vấn đề về độ tuổi được tham gia vì thường điều kiện mở thẻ sẽ khác mở tài khoản online vậy nên có thể bạn chỉ cần có một trong những giấy tờ mình kể trên là được chứ không yêu cầu đáp ứng về độ tuổi nha.

Bạn nào chưa đủ thì tham gia các app kiếm tiền online cho học sinh mình đã hướng dẫn chi tiết ở đây nha.

Thêm nữa là bạn phải là khách hàng cá nhân mở mới tài khoản thanh toán tại MSB (Những khách hàng chưa có tài khoản thanh toán mở đầu tiên trên ứng dụng MSB mBank trên điện thoại trong thời gian diễn ra chương trình).

Đăng ký mở tài khoản MSB nhận được gì

Đăng ký mở tài khoản MSB được nhận tiền thưởng gì

Hiện tại, phần thưởng bạn nhận được sau khi đăng ký mở tài khoản MSB mBank thành công là 30K tiền mặt có thể dùng để rút tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn.

Theo đó, bạn cần mở mới tài khoản thanh toán trên ứng dụng MSB mBank thành công và có ít nhất 01 giao dịch chủ động thanh toán từ 100.000 VNĐ trở lên qua ứng dụng MSB mBank/ Internret Banking trong tháng mở mới tài khoản là xong.

Bạn nào đã đăng ký tài khoản nhận tiền thưởng từ chương trình rồi hoặc muốn xem thêm các ưu đãi mới nhất thì mình đề xuất 02 sự kiện dưới đây:

Các bước mở tài khoản MSB nhận tiền

Nếu bạn đã xem qua điều kiện tham gia cũng như là quà tặng nhận được thì bây giờ cùng mình chuyển qua bước hướng dẫn cách làm và thực hiện chuẩn xác nhất nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng MSB mBank về điện thoại

Vì yêu cầu bắt buộc bạn cần tải app theo đường link thì mới nhận được tiền thưởng nên các bạn hãy truy cập vào đường link mình để ở phía dưới để tải  ứng dụng cho điện thoại Android, IOS nhé.

Bước 2: Đăng ký tài khoản MSB

Bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản online bằng cách mở ứng dụng vừa tải về và chọn vào “Mở tài khoản thanh toán”. Tiếp đến bạn điền số điện thoại đăng ký tài khoản và sau đó điền thêm mã OTP gửi trong phần SMS để xác minh số điện thoại.

Bước 3: Định danh eKYC

Định danh eKYC tài khoản MSB

Ở bước này, bạn sẽ sử dụng một trong các giấy tờ là CMND hoặc CCCD để định danh tài khoản của mình. Bằng cách chụp mặt trước, sau của thẻ và sau đó bổ sung hoặc điền thêm các thông tin còn thiếu sao cho đúng với thông tin ghi trên giấy tờ.

Bước 4: Lựa chọn điểm giao dịch

Tùy thuộc vào khu vực sống của mình mà các bạn chọn cho phù hợp nhé, nên chọn PGD gần nơi bạn đang ở để sau này tiện lợi hơn trong việc ra ngân hàng lấy thẻ hoặc xử lý một số trường hợp cần thiết dễ dàng và tiện lợi hơn. Nếu bạn không làm bước 5 thì bạn vẫn có thể đăng ký mở mới tài khoản MSB nhận tiền thưởng thành công nếu ra quầy PGB ngân hàng rồi kích hoạt gói ebank đầy đủ là được.

Tiếp đến, bạn sẽ chọn số tài khoản theo dãy số thường hoặc số đẹp. Tài khoản số đẹp bạn sẽ phải mất tiền thanh toán mới có thể mua và sở hữu nó được.

Lựa chọn điểm giao dịch và nhập mã giới thiệu MSB

Sau khi chọn xong số tài khoản bạn đến với bước điền thông tin đăng nhập, tại đây bạn sẽ điền mật khẩu và mã giới thiệu MSB nhé. Với ô mã giới thiệu bạn không được bỏ trống mà phải điền một dãy số hợp lệ. Bạn có thể sử dụng mã của mình là 3166735 để được nhận thưởng.

Bước 5: Thực hiện giao dịch đầu tiên

Phát sinh giao dịch để mở tài khoản MSB nhận tiền

Đến bước này, bạn cần phát sinh 01 giao dịch tài chính tối thiểu là 100K trở lên qua ứng dụng MSB mBank. Các loại giao dịch được chấp nhận là thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào.. không bao gồm chuyển khoản, rút tiền mặt, chuyển tiền qua ví, thanh toán QR code, thanh toán quảng cáo Google/Facebook.

Vì trong tài khoản của bạn lúc này chưa có tiền nên bạn cần phải sử dụng một ngân hàng hoặc ví điện tử nào đó để chuyển tiền qua. Ở đây bạn có thể sử dụng ví điện tử Momo và các ứng dụng ngân hàng như BIDV SmartBanking, Vietcombank rồi chuyển tiền 100K tới số tài khoản MSB mBank của bạn.

Bây giờ, bạn đã có trong tài khoản là 100K rồi thì hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để thanh toán hóa đơn điện, nước hoặc để dễ dàng và nhanh chóng hơn thì bạn sử dụng tiền mua hoặc nạp tiền điện thoại nhé. Vào “Trang chủ” chọn “Nạp tiền” chọn dịch vụ và thực hiện mua mã thẻ cào hoặc nạp tiền di động.

Bạn cần sử dụng 100K để mua thẻ cào hoặc thanh toán một hóa đơn nào đó hợp lệ với số tiền tối thiểu là 100K (100K vẫn được nhé). Sau khi hoàn thành bước này thì xem như bạn đã thực hiện đăng ký mở tài khoản MSB mBank nhận tiền thưởng thành công.

Ưu đãi mở tài khoản, đăng ký MSB nhận tiền

Tiền thưởng là 30K tiền mặt sẽ được thanh toán và trả thưởng vào tháng T+1 sau khi mở thành công tài khoản thanh toán và thỏa mãn điều kiện chương trình là hoàn tất phát sinh 01 giao dịch tài chính từ 100K trở lên.

Trong thời gian chờ đợi bên hệ thống trả thưởng, các bạn nhanh tay tham gia đăng ký BIDV nhận tiền thưởng 65K và 100K miễn phí dành cho những bạn mới và đã có thẻ ATM rồi trước khi hết ưu đãi nha.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách đăng ký mở tài khoản MSB nhận tiền thưởng mới nhất từ ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam. Bạn nào chưa tham gia thì nhanh tay tải ứng dụng và tạo tài khoản online trên điện thoại để nhận ưu đãi vì số lượng quà tặng có hạn và sẽ có thể chương trình sẽ hết sớm đó nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới