Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách đăng ký Vietcombank nhận tiền 60K miễn phí 12/2022

Cách đăng ký Vietcombank nhận tiền 60K miễn phí 12/2022

Hiện tại đang có chương trình đăng ký Vietcombank nhận tiền mặt 60K miễn phí dành cho những bạn mới chưa từng sử dụng ngân hàng này, bạn nào chưa biết cách tham gia tải app cũng như là các bước mở tài khoản Vietcombank (VCB) Digibank như thế nào thì xem ngay bài viết hướng dẫn phía dưới của blog kiếm thẻ cào để nhận ngay ưu đãi và trả lời câu hỏi về chương trình giới thiệu Vietcombank nhận tiền dành cho bạn nào đang quan tâm nhé.

Vietcombank là ngân hàng gì?

Vietcombank là ngân hàng ngoại thương Việt Nam, đây là một công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Hiện tại ngân hàng này cũng đang có một ứng dụng cùng tên với mong muốn giúp khách hàng có được sự đơn giản hơn, phong cách hơn và hài lòng hơn khi thực hiện các giao dịch, giúp cho cuộc sống thêm ý nghĩa khi tiết kiệm thời gian, chi phí phát sinh.

Vietcombank là ngân hàng gì
Vietcombank là ngân hàng gì?

Đăng ký Vietcombank có nhận được tiền không?

Từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 30/12/2022 khi khách hàng đăng ký mở tài khoản và kích hoạt dịch vụ VCB Digibank lần đầu tiên tại các điểm giao dịch của Vietcombank hoặc trực tuyến qua ứng dụng VCB Digibank (Không áp dụng cho khách hàng đăng ký VCB Digibank thông qua ví điện tử) và thực hiện thêm 01 giao dịch cực đơn giản sẽ nhận được 60K tiền mặt vào tài khoản thanh toán.

Quà tặng là 60.000 VND cho 1.000 khách hàng mỗi ngày khi đăng ký, kích hoạt dịch vụ VCB Digibank và có 01 giao dịch tài chính trong ngày kích hoạt thành công. Các bạn yên tâm là 1.000 khách hàng thì chỉ cần bạn đăng ký vào buổi sáng tới chiều thì chắc chắn vẫn sẽ nằm trong số lượng người dùng được nhận tiền mỗi ngày nha.

Tiền thưởng bạn nhận được lần này hoàn toàn có thể sử dụng để rút tiền mặt hoặc dùng để mua thẻ cào miễn phí, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé xe.

Dịch vụ VCB DIGIBANK có những gì?

dịch vụ VCB DIGIBANK có những gì
Đăng ký dịch vụ VCB DIGIBANK nhận được gì

VCB Digibank là dịch vụ Ngân hàng số phiên do Vietcombank phát triển và sử dụng được trên website, ứng dụng điện thoại giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch online như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi khi có kết nối Internet. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Không mất phí đăng ký
  • Không phí chuyển tiền
  • Không phí duy trì dịch vụ
  • Không phí quản lý tài khoản

Đăng ký Vietcombank nhận tiền cần những gì?

Mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản online và đầu tiên thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu mình để dưới đây thì mới có thể tham gia nhận được tiền thưởng nhé:

  • Bạn cần đủ 18 tuổi trở lên tức là lứa tuổi từ lớp 12 trở lên.
  • Có một trong các giấy tờ như: CCCD/CMND hoặc hộ chiếu để thực hiện định danh tài khoản VCB DIGIBANK online.

Cách đăng ký Vietcombank nhận tiền đơn giản

Nếu bạn đã đáp ứng được các yêu cầu mình để ở trên thì bây giờ bắt đầu tiến hành đăng ký app nhận tiền miễn phí thông qua các bước mình hướng dẫn dưới đây thôi nhé, rất đơn giản luôn:

Bước 1: Tải ứng dụng Vietcombank

Bạn truy cập vào đường link mình để ở đây hoặc tìm kiếm ứng dụng theo từ khóa “Vietcombank” trên cửa hàng CH Play hoặc App Story để tải app về điện thoại nhé. Tải app: Android, IOS

tải app Vietcombank về điện thoại
Tải app Vietcombank về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn mở ứng dụng và chọn Mở tài khoản/Đăng ký VCB Digibank để bắt đầu thực hiện đăng ký tài khoản miễn phí.

Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại và xác nhận bằng cách điền mã OTP được gửi về trong phần tin nhắn.

đăng ký tài khoản vietcombank nhận tiền
Đăng ký tài khoản vietcombank nhận tiền

Bước 3: Định danh eKYC

Bạn định danh tài khoản bằng các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, CCCD hoặc hộ chiếu nhé.

Lưu ý bạn cần phải chụp ảnh ở nơi đủ điều kiện ánh sáng, không đem kính và khẩu trang khi chụp hình.

Ngay sau khi chụp ảnh xong, bạn sẽ cần phải chỉnh sửa hoặc bổ sung các thông tin còn thiếu sót sao cho đúng với những gì có trong giấy tờ sau đó chuyển qua bước tiếp theo.

Mã giới thiệu Vietcombank nếu app yêu cầu: 0378544081 nhé.

đăng ký chọn dịch vụ VCB Digibank của vietcombank
Chọn dịch vụ VCB Digibank của Vietcombank

Bước 4: Chọn dịch vụ đăng ký

Ở bước này bạn có thể đăng ký những dịch vụ gì mà mình thích bằng cách tích chọn vào những dịch vụ này.

Nếu bạn muốn nhận số tài khoản ngẫu nhiên thì hãy chọn vào “Tài khoản thanh toán” còn nếu bạn muốn sử dụng số điện thoại làm số tài khoản luôn thì chọn vào “Số tài khoản theo số điện thoại” nha.

Theo mình thì bạn không nên đăng ký nhiều dịch vụ làm gì vì có thể sẽ phát sinh chi phí sau này.

Vì vậy chúng ta sẽ chỉ chọn đăng ký “Dịch vụ VCB Digibank” thôi nhé vì đây là điều kiện bắt buộc bạn phải chọn theo như thể lệ chương trình đăng ký Vietcombank nhận tiền còn những cái khác bạn không chọn giúp mình nhé.

Sau đó, bạn chọn phòng giao dịch (PGD) để sau này tiện nhận thẻ hoặc có vấn đề gì thì dễ hỗ trợ hơn nha.

Bước 5: Phát sinh giao dịch đầu tiên

Bạn hãy sử dụng thông tin số điện thoại và mật khẩu được gửi tới trong phần tin nhắn để đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank nhé.

Bây giờ, bạn cần thực hiện thực hiện giao dịch trên VCB Digibank từ 200.000 VND trở lên trong ngày đăng ký mở tài khoản luôn nha. Bạn không phải lo lắng vì bước làm cũng rất đơn giản chứ không phức tạp gì lắm.

Đầu tiên, tài khoản bạn đang có là 0 đồng không thể thực hiện được giao dịch nên bạn cần sử dụng một ngân hàng khác hoặc ví điện tử Momo để chuyển số tiền là 200K vào số tài khoản ngân hàng Vietcombank bạn vừa đăng ký thành công.

Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện chuyển số tiền là 200K tới một ngân hàng khác ngoài Vietcombank như là Agribank, BIDV… với số tiền tối thiểu là 200K nhé.

Hoặc, nếu không chuyển tiền bạn có thể thực hiện các giao dịch như: thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm, thanh toán bằng mã QR, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, đặt vé tàu xe, mua sắm hàng hóa dịch vụ.

Hoàn thành đăng ký Vietcombank nhận tiền

Nếu bạn đã hoàn thành phát sinh giao dịch đầu tiên rồi thì chờ tiền về tài khoản thôi nhé, mình không biết là bên ngân hàng trả thưởng ngày nào nhưng mà mình nghĩ là trong vòng 1-2 ngày là bạn sẽ nhận được 60K đó.

Trong thời gian chờ đợi, tham gia ngay các chương trình nhận 500K miễn phí có thể đăng ký và nhận tiền ngay mình để ở bài viết chia sẻ này nha.

Giới thiệu Vietcombank nhận tiền

giới thiệu Vietcombank nhận tiền
Chương trình giới thiệu Vietcombank nhận tiền

Dành cho những bạn quan tâm với chương trình app kiếm tiền online từ mời bạn bè nhập mã giới thiệu Vietcombank thì hiện tại vẫn chưa triển khai nha các bạn.

Lần gần nhất chương trình giới thiệu Vietcombank nhận tiền diễn ra là khoảng tháng 3 nhưng mà tới thời điểm mình đăng bài thì không có sự kiện này.

Chắc chắn là trong những phiên bản cập nhật sắp tới sẽ có chương trình này để các bạn tham gia, còn nếu bạn đang cần những app ngân hàng kiếm tiền online uy tín thì có ngay bài viết về các app giới thiệu nhận tiền mình đã hướng dẫn rất chi tiết.

Nếu như các bạn mong ngóng sự kiện giới thiệu bạn bè kiếm tiền diễn ra thì mình sẽ tìm hiểu các thông tin, sự kiện mới nhất từ Vietcombank và sẽ cập nhật chi tiết ngay trong bài viết này để bạn nào có quay trở xem bài viết này tiện theo dõi nha.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết cách mở tài khoản đăng ký vietcombank và nhận tiền thành công thông qua việc đăng ký dịch vụ VCB Digibank với 5 bước cực kỳ đơn giản mình đã hướng dẫn ở trên.

Với số tiền nhận được, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào điện thoại, rút tiền mặt như bình thường. Còn bây giờ, chúc các bạn đăng ký Vietcombank thành công và chờ đợi sự kiện giới thiệu Vietcombank nhận tiền sắp tới nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới