Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhApp Đầu TưMã giới thiệu Infina THECAO nhận ngay 50K

Mã giới thiệu Infina THECAO nhận ngay 50K

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản thành công, bạn hãy nhập mã giới thiệu InfinaTHECAO để nhận ngay 50K miễn phí cộng vào tài khoản. Vậy cách lấy và sử dụng mã giới thiệu Infina như thế nào, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết của blog kiemthecao dưới đây.

Cập nhật: Sau khi nhận được ưu đãi, các bạn chọn đầu tư “Chứng chỉ quỹ” để mua và áp dụng mã giảm 50K thanh toán nhé.

Cách nhập mã giới thiệu Infina

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Infina có thể tham gia ngay bằng cách tham khảo các bước thực hiện:

Bước 1: Tải ứng dụng Infina về điện thoại Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập họ tên, số điện thoại và mã giới thiệu Infina mình có để ở trên là THECAO.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký, thực hiện xác thực tài khoản bằng CMND/CCCD.

Bước 4: Tiến hành chọn một sản phẩm đầu tư như: chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi.

Bước 5: Nạp tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Lưu ý: Bước chuyển khoản, bạn cần copy chính xác thông tin giao dịch để tiền được nạp thành công vào tài khoản infina của bạn.

Xem thêm: Mã giới thiệu Tikop

Dưới đây là hình ảnh tóm tắt cực chi tiết về cách đăng ký và sử dụng Infina trên điện thoại di động:

Cách nhập mã giới thiệu infina

Nhập mã giới thiệu Infina được gì?

Như đã giới thiệu ở phần đầu bài viết về chương trình đăng ký tài khoản của Infina. Hệ thống sẽ tặng bạn số tiền là 50K để bạn bắt đầu. Theo đó, số tiền này sẽ không được tặng ngay vào tài khoản mà được dùng như một mã giảm giá trừ tiền áp dụng vào giao dịch thanh toán mà bạn thực hiện sắp tới.

Ví dụ: Mình mua chứng chỉ quỹ A và cần thanh toán số tiền là 100,000đ nhưng áp dụng quà tặng nhận được 50K ở trên thì lúc này, mình chỉ cần thanh toán 50,000đ mà thôi.

Sau khi mua chứng chỉ quỹ thành công, mình sẽ có 100K và bây giờ mình bán nó đi với giá sẽ cao hơn hoặc thấp hơn một chút phụ thuộc vào giá lên xuống của thị trường lúc đó. Số tiền bán được mình lại rút 100K về tài khoản ngân hàng thì bây giờ mình đã có lãi 50K từ số tiền mà Infina tặng.

Nhập mã giới thiệu infina nhận được gì

Infina giới thiệu bạn bè

Giới thiệu bạn bè nhận thưởng được xem là chiến lược Marketing của Infina nhằm thu hút người dùng tham gia thay vì hình thức chạy quảng cáo trên các trang youtube, google, facebook. Với chương trình này, dù bạn chưa đăng ký hay là khách hàng mới, lâu năm đều có thể kiếm tiền.

Cụ thể, Infina tặng bạn 50K vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu thành công và thực hiện một giao dịch đầu tiên (Tích lũy, chứng chỉ gửi tiền, chứng chỉ quỹ). Người dùng tham gia mời bạn bè cũng sẽ nhận được số tiền là 70K khi lời mới đó hợp lệ, thỏa mãi yêu cầu sau:

  • Nhập mã giới thiệu của bạn.
  • Hoàn thành giao dịch đầu tiên kể trên.

Cách lấy mã giới thiệu Infina

Nếu bạn đã biết thông tin về chương trình Infina giới thiệu nhưng chưa biết cách để lấy mã giới thiệu Infina như thế nào thì phần này mình sẽ chỉ bạn thông qua vài bước cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập vào app Infina trên điện thoại.

Bước 2: Nhấp chọn vào cái hình đại diện góc bên trái trên cùng của ứng dụng.

Bước 3: Chọn chức năng “Mời bạn bè”. Tại đây bạn có thể đọc chi tiết về thể lệ của chương trình cũng như lấy đường link chia sẻ hoặc mã mời infina.

Lấy mã giới thiệu infina

Như vậy là chắc tới đây bạn đã biết cách để lấy mã mời để tham gia chương trình nhận ưu đãi khi giới thiệu bạn bè tham gia thành công rồi nhỉ.

Xem thêm: Mã giới thiệu Finhay

Infina có an toàn không

Infina không hứa hẹn sẽ là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền hay đem đến lợi nhuận cao cho khách hàng như những app đầu tư tài chính lừa đảo khẳng định một cách chắc nịch. Chỉ với tối thiểu 100K bạn hoàn toàn có thể tham gia đầu tư trên ứng dụng Infina thông qua chứng chỉ quỹ và 200K nếu bạn muốn tích lũy sinh lời với lãi suất lên tới 7.2%/năm.

Ngoài ra, Infina được các các trang báo nổi tiếng đưa tin như Vnexpress, Báo tuổi trẻ và được huy động vốn từ nhiều công ty đầu tư tài chính chứng tỏ tầm cỡ cũng như độ an toàn khi bạn tham gia đầu tư, tích lũy trên app.

Thông tin về một số sản phẩm đầu tư hiện có trên Infina:

Chứng chỉ tiền gửi Infina là một loại giấy tờ có giá trị do ngân hàng, tổ chức tín dụng phát hành để huy động vốn từ các tổ chức và cá nhân khác. Đây là sản phẩm đầu tư lợi nhuận cố định có kỳ hạn. Lợi nhuận được tính theo ngày và chi trả khi đáo hạn hoặc khi rút vốn sớm.

Chứng chỉ quỹ là một hình thức sinh lời cực kì an toàn cho những nhà đầu tư mới, hoặc không có kinh nghiệm bởi vì bạn chỉ cần bỏ tiền vào mua những CCQ đó.

Video giới thiệu về nền tảng đầu tư & tích lũy trên ứng dụng Infina:

Xem thêm các bài viết về: Đầu tư tài chính

Hi vọng những thông tin về cách nhập và lấy mã giới thiệu Infina được hướng dẫn chi tiết ở trên sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản và tham gia chương trình Infina giới thiệu bạn bè kiếm tiền triệu mỗi ngày. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với những người bạn khác nếu bạn thấy hữu ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới