Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeMã Giảm GiáMã giới thiệu Lazada nhận 100K miễn phí

Mã giới thiệu Lazada nhận 100K miễn phí

Lazada là ứng dụng mua sắm hàng đầu Việt Nam, ngoài việc mua sắm online bạn vẫn có thể kiếm tiền từ chương trình nhập mã giới thiệu Lazada nhận 100K tiền mặt. Nếu bạn chưa biết cách tham gia kiếm tiền từ Lazada chương trình mời bạn bè thì dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để bạn có thêm thu nhập từ app này nhé.

Nhập mã giới thiệu Lazada

Mã giới thiệu Lazada là đoạn mã bao gồm cả chữ và số bạn sẽ nhận được khi đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng này. Mỗi người sẽ có mỗi mã khác sau dùng để tham gia chương trình nhập mã mời Lazada nhận 100K, chính xác hơn là 105K nhé.

Trên ứng dụng Lazada có rất nhiều mục làm bạn bối rồi không biết cái phần nhập mã nó nằm ở đâu. Đầu tiên, bạn đăng nhập vào app sau đó chọn mục “Tài khoản” tiếp đến kéo xuống phần cuối cùng có mục “Đổi mã”. Tại đây, các bạn có thể nhập mã giới thiệu Lazada là 0008QA5L để nhận 100K mua hàng miễn phí.

  • Để thuận tiện, bạn có thể nhập mã mời Lazada nhanh: Tại Đây

Nhập mã giới thiệu Lazada nhận 100K ở đâu

Sau khi nhập mã Lazada thành công bạn có thể rút phần thưởng để đổi phiếu thưởng hoặc chiết khấu ví sử dụng để mua hàng trên ứng dụng.

Xem và lấy mã giới thiệu Lazada ở đâu

Để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè nhận 100K từ Lazada bạn cần có tối thiểu 1 đơn hàng được mua thành công. Để xem mã của mình, đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng tiếp đến chọn “Tài Khoản” sau đó chọn tiếp “Giới thiệu nhận thưởng”. Tại đây sẽ hiễn thị mã chia sẻ Lazada của bạn.

Xem mã giới thiệu Lazada ở đâu để nhận 100K miễn phí

Giới thiệu người dùng Lazada nhận được gì

Sẽ có 3 cách để bạn giới thiệu Lazada cho bạn bè, người thân sử dụng đó là giới thiệu thông qua đường link chia sẻ, mã QR và mã giới thiệu. Vỡi mỗi lượt mời thành công, bạn và người bạn giới thiệu sẽ nhận được 100K mua hàng tại Lazada.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể rút phần thưởng khi người dùng mới thực hiện đơn hàng đầu tiên và đơn hàng đó được xác nhận là không thể hoàn trả (Thông thường phần quà sẽ được gửi cho bạn trong khoảng 7-14 ngày kể từ ngày giao hàng).

Tất cả phần quà đều được quy về mã giảm giá, các bạn có thể sử dụng nó để mua hàng trên ứng dụng Lazada nhé.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xem và nhập mã giới thiệu Lazada nhận 100K mã giảm giá mua hàng miễn phí. Để nhận được nhiều mã giảm giá free bạn hãy tham gia chương trình giới thiệu bạn bè mua hàng thành công trên ứng dụng. Hi vọng bài viết đem lại những thông tin hữu ích. Blog kiếm thẻ cào chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới