Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Thẻ Cào Nhận thẻ cào 10K miễn phí từ Momo

[2022] Nhận thẻ cào 10K miễn phí từ Momo

Nhận thẻ cào 10K miễn phí 2022 từ Momo giúp bạn không cần bỏ tiền mua card điện thoại mà vẫn có tiền để đăng ký mạng, gọi điện. Bài viết này mình sẽ chia sẻ bạn cách nhận card 10K Viettel hoặc Vinaphone và cả Mobifone miễn phí từ chương trình túi thần tài Momo. Bạn nào chưa tham gia túi thần tài Momo thì tham khảo bài hướng dẫn dưới đây để nhận 10K, nếu bạn đã tham gia rồi thì xem thêm để biết cách kiếm 20K miễn phí nhé.

Đầu tiên, nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Momo thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để nhận gói quà 600K miễn phí ngay nha, gói quà này có bao gồm cả thẻ cào điện thoại nữa đấy.

Cách nhận 600K Momo 2022

Dành cho bạn nào chưa từng đăng ký tài khoản ví điện tử Momo, đã đủ 18 tuổi. Bạn tham khảo các bước làm phía dưới để nhận ưu đãi 600K trước khi chuyển qua nhận 10K miễn phí nhé. Gì nhiều nhiều thì mình cứ ưu tiên nhận trước nhể :v

 1. Bạn tải ứng dụng Momo về điện thoại tại link này
 2. Mở ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản, bạn lưu ý là số điện thoại đăng ký trùng với số điện thoại làm thẻ ATM.
 3. Bạn đừng quên nhập mã giới thiệu Momo: 0378544081 thì mới nhận được ưu đãi á nha.
 4. Liên kết ví điện tử Momo với tài khoản ngân hàng
 5. Nạp 10K vào ví Momo từ thẻ ngân hàng bạn vừa liên kết
 6. Nhận ưu đãi gói quà tặng 600K từ Momo

Nhận thẻ cào 10K miễn phí từ Momo miễn phí, nhận 600K từ Momo

Với 6 bước thực hiện vô cùng đơn giản bạn đã nhận được ưu đãi 600K miễn phí từ Momo. Trong gói quà này sẽ có một số thẻ đa năng và bạn có thể sử dụng nó để mua thẻ cào Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone hoàn toàn miễn phí.

Cách nhận thẻ cào 10K miễn phí từ Momo

Điều kiện để bạn có thể nhận thẻ cào 10K từ Momo là bạn đã liên kết ví điện tử Momo với tài khoản ngân hàng. Nếu bạn đã thực hiện bước liên kết ATM thì sau đây sẽ là các bước thực hiện và nhận 10K free.

 1. Đầu tiên, bạn đăng nhập vào ví Momo
 2. Sau đó bạn để ý tại mục “Momo đề xuất” có xuất hiện “Túi thần tài” và chọn nó
 3. Tiếp đến bạn chon “Mời bạn tích lũy“, tại đây bạn có thể nhập mã giới thiệu túi thần tài của blog kiếm thẻ cào: 0378544081 nhé.
 4. Bạn nạp 10K vào túi thần tài và đợi nhận thẻ cào 10K miễn phí từ Momo vào ngày hôm sau nhé.

Nhận thẻ cào 10K miễn phí từ Momo miễn phí, card điện thoại Viettel free

Sau khi hoàn thành 4 bước trên bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng 10K miễn phí dùng để mua thẻ cào điện thoại hoặc nạp tiền Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone…

Sau khi bạn sử dụng thẻ đa năng, tiền sẽ trừ vào tài khoản ví sau đó được hoàn lại vào túi thần tài nha. Nói đơn giản dễ hiểu là: mình sử dụng thẻ quà tặng để mua thẻ cào viettel 10K thì hệ thống sẽ trừ tiền vào ví và sau đó hoàn lại 10K vào túi thần tài, tức là mình sẽ được nhận thẻ cào miễn phí.

Cách kiếm thẻ cào 20K từ Momo

Dành cho bạn nào đã tham gia ví thần tài và muốn kiếm thêm nhiều thẻ cào miễn phí từ Momo. Cách làm khá đơn giản, nếu bạn chưa biết thì làm theo hướng dẫn từ blog nhé:

 1. Bạn đăng nhập vào ứng dụng Momo và chọn “Túi thần tài
 2. Tham gia mời bạn bè sử dụng túi thần tài bằng link chia sẻ hoặc mã giới thiệu tại mục “Mời bạn tích lũy“.
 3. Hướng dẫn bạn bè của bạn mở tài khoản túi thần tài, nhập mã giới thiệu của bạn và nạp tối thiểu 10K vào túi.
 4. Nhận 20K miễn phí từ ví Momo

Khi bạn mời bạn bè mở túi thần tài thành công bạn sẽ nhận được 20K miễn phí và bạn bè của bạn sẽ nhận được 10K. Với 10K có thể sử dụng để mua thẻ cào hoặc nạp tiền trực tiếp vào sim Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone. Còn 20K bạn có thể thanh toán bất kỳ dịch vụ nào có trên Momo hoàn toàn miễn phí.

Tổng Kết

Nhận thẻ cào 10K miễn phí 2022 là chủ đề được nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Với mong muốn giúp bạn tiết kiệm tiền chi tiêu mỗi ngày, trên blog đã có rất nhiều bài viết chia sẻ hướng dẫn để bạn có thể nhận thẻ cào 10K 20K 50K 100K các nhà mạng Viettel Vinaphone và Mobifone hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới