Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhuyến MãiMã giới thiệu Viettel Money, ViettelPay mới nhất 2023

Mã giới thiệu Viettel Money, ViettelPay mới nhất 2023

Mã giới thiệu Viettel Money hay ViettelPay đều là một khi ngày 01/12/2021, tên và logo của ViettelPay đã được đổi thành Viettel Money nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch online mà không cần sử dụng tiền mặt.

Mã giới thiệu Viettel Money, ViettelPay, lấy và nhập mã giới thiệu ViettelPay, Viettel Money

Tuy vậy, những chức năng có trên ViettelPay trước đây cũng như các dịch vụ hỗ trợ của ứng dụng này sẽ không bị mất đi mà vẫn được tồn tại trên ứng dụng Viettel Money. Vậy mã giới thiệu Viettel Money (ViettelPay) là gì? Nhập code ở đâu hay giới thiệu Viettel Money có được nhận tiền không? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mã giới thiệu Viettel Money là gì?

Như các bạn đã biết, khi đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money trên điện thoại và vào mục cá nhân sẽ xuất hiện phần mã giới thiệu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về chức năng này vì đây là một tính năng mới mà trên ứng dụng ViettelPay trước đây không có.

Vậy mã giới thiệu Viettel Money là gì? Theo như mình có tham gia nhiều app kiếm thẻ cào trên điện thoại thì mã giới thiệu là một tính năng hay giúp người dùng cũ giới thiệu bạn bè mới sử dụng và sẽ được nhận tiền mặt, thẻ cào, điểm thưởng cho mỗi lượt chia sẻ thành công. Thông thường mã giới thiệu có thể là số điện thoại bạn đăng ký hoặc một đoạn mã bao gồm cả chữ và số hoặc là một dãy ký tự do bạn tạo ra nếu ứng dụng cho phép.

Đọc tới đây chắc các bạn cũng mường tượng ra vấn đề rồi nhỉ. Hì hì có thể mình giải thích hơi khó hiểu nhưng các bạn có thể hiểu nôm na mã giới thiệu Viettel là một đoạn ký tự mà khi bạn nhập nó vào thì sẽ được nhận thưởng. Vậy mã giới thiệu này nhập ở đâu? Mời bạn cùng tìm hiểu trong phần sau của bài viết này.

Nhập mã giới thiệu Viettel Money ở đâu?

Như ở phần trên mình đã giới thiệu sơ qua định nghĩa về mã giới thiệu, bây giờ nếu bạn đã có mã thì làm sao để nhập nó. Rất đơn giản, lúc này bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay hay nay có tên là Viettel Money. Tiếp đến, bạn vào mục “Cá nhân” và chọn vào “Mã giới thiệu”. Tại đây bạn chỉ cần nhập đoạn mã đó vào và nhấn “Tiếp tục” là xong.

Nhập mã giới thiệu Viettel Money, ViettelPay ở đâu

Nếu hệ thống thông báo bạn đã nhập mã thành công thì lúc này mã của bạn đã được áp dụng nhé. Ngược lại thì bạn chưa nhập thành công, một số nguyên nhân có thể là do mã bạn nhập chưa đúng hoặc số lượng lượt áp dụng đã hết.

Lấy mã giới thiệu Viettel Money như thế nào?

Trong phiên bản mới nhất hiện tại mặc dù ứng dụng vẫn giữ phần mã giới thiệu trong mục “Cá Nhân”. Tuy nhiên bạn sẽ không có cách nào để lấy mã giới thiệu của mình để gửi cho bạn bè hay người thân sử dụng.

Mình nghĩ rằng, phiên bản này bạn chỉ có thể sử dụng mã mà chính nhà mạng Viettel tạo ra mà thôi tức là chỉ khi bạn có mã từ Viettel cung cấp thì mới có thể sử dụng. Và trong tương lai, mình chắc chắn ở những phiên bản cập nhật sắp tới bạn sẽ lấy được mã giới thiệu Viettel Money (ViettelPay) của mình vì sự xuất hiện chức năng này là có lý do của nhà mạng Viettel.

Hiện tại, Viettel Money đang có chương trình sử dụng tiền di động để thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị từ 10.000đ sẽ nhận ngay phần quà tiền thưởng lên tới 10 triệu đồng hoặc quà tặng viễn thông 500MB data dùng truy cập mạng. Nếu bạn chưa đăng ký sử dụng Viettel Money thì nhanh tay đăng ký và thực hiện 01 giao dịch tối thiểu 10K để nhận ngay ưu đãi nhé, chương trình sẽ diễn ra tới hết tháng 6/2022.

Giới thiệu Viettel Money nhận tiền

Như mình đã giới thiệu ở phần định nghĩa, thông thường các ứng dụng sẽ triển khai chương trình mời bạn bè tải app nhận tiền mặt, quà tặng, điểm thưởng. Tuy nhiên trong phiên bản mới nhất hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tính năng lấy mã giới thiệu và bên phía Viettel cũng chưa ra mắt chương trình giới thiệu bạn bè Viettel Money nhận tiền. Cho nên, ở bài viết này mình sẽ chưa thể hướng dẫn bạn cách làm.

Trong thời gian tới, bên mình sẽ cập nhật hướng dẫn chi tiết chức năng giới thiệu nhận tiền của Viettel nếu như nhà mạng ra mắt ưu đãi này nhé.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về mã giới thiệu Viettel Money hay mã ViettelPay trên phiên bản cũ. Mặc dù tính năng giới thiệu bạn bè nhận tiền trên Viettel Money hiện tại chưa được nhà mạng Viettel triển khai nhưng blog kiếm thẻ cào nghĩ răng trong thời gian tới tính năng này sẽ được ra mắt. Các bạn cùng đón chờ và tham gia để có cơ hội nhận được những phần quà từ nhà mạng nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới