Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeMã Giới ThiệuNhập mã lời mời, mã giới thiệu TikTok kiếm tiền mới 2023

Nhập mã lời mời, mã giới thiệu TikTok kiếm tiền mới 2023

Hi chào các bạn, hiện tại mình có tham khảo chương trình giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu tiktok Bonus, xem video kiếm tiền nhận thưởng lên tới 140K hoặc 165K và thấy khá nhiều thắc mắc về chương trình nên mình làm bài viết này nhằm chia sẻ tới tất cả mọi người cách xem và nhập mã lời mời, giới thiệu Tiktok kiếm tiền, rút thưởng tiền mặt mới nhất nhé.

Mã giới thiệu TikTok

Mã giới thiệu hay mã lời mời TikTok là một đoạn mã bao gồm những ký tự chữ và số được bắt đầu bằng chữ “BC” sau đó là các chữ số từ 0 tới 9. Mỗi người dùng khi tham gia vào MXH TikTok sẽ nhận được một đoạn mã riêng giúp hệ thống phân biệt được bạn và người dùng khác nhé.

Nếu bạn không thấy mã lời mời của mình thì có thể bạn chưa đăng ký/ đăng nhập vào ứng dụng hoặc có thể là số tuổi của bạn hiện tại là dưới 18 nhé.

Hiện tại, theo mình thấy TikTop có để điều kiện tham gia là những bạn có độ tuổi từ 18 trở lên tức là lứa tuổi lớp 12. Nhưng nếu bạn chưa đủ tuổi tham gia thì vẫn có thể thử lập một tài khoản mới và nhớ sửa thông tin năm sinh từ 2K4 trở đi xem thế nào nha.

Hoặc nếu bạn đang là học sinh thì hãy tham gia các app kiếm tiền online cho học sinh miễn phí nhanh nhất hiện nay cũng rất chi là dễ dàng.

Cách xem mã giới thiệu TikTok

Cách xem mã giới thiệu TikTok

Để xem mã chia sẻ TikTok của mình bạn thực hiện các bước sau đây nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại, bạn đăng nhập bằng PC hay Laptop trên trình duyệt web thì không xem được đâu nhé.

Bước 2: Vào mục “Hồ sơ” sau đó chọn vào icon “Đồng coin TikTok ” màu vàng phí bên trái trên cùng màn hình.

Bước 3: Bạn để ý phần “Mã lời mời của bạn” sẽ là thứ bạn đang cần tìm.

Thêm một cách khác nữa để bạn có thể lấy mã lời mời TikTok cũng không kém phần đơn giản đó chính là bạn vào xem các video như bình thường. Sau đó để ý trên màn hình một số video có xuất hiện hình ảnh “Nhấp ngay có thưởng”, bạn truy cập vào đó để xem mã của mình nhé.

Nếu bạn làm theo các cách mà mình hướng dẫn ở trên nhưng không nhìn thấy mã lời mời của mình thì có lẽ bạn chưa đủ điều kiện để tham gia chương trình mời bạn sử dụng app kiếm tiền online lần này của TikTok.

Cách nhập mã giới thiệu TikTok

Cách nhập mã giới thiệu TikTok

Nếu bạn là người dùng mới đăng ký sử dụng ứng dụng TikTok trên điện thoại thì mới có thể tham gia nhập mã chia sẻ thôi nhé. Mặc dù là bạn là người cũ nhưng ở phần giao diện của chương trình vẫn để mục “Nhập mã lời mời” nhưng bạn vẫn không được phép điền mã vào để nhận thưởng.

Các nhập mã lời mời TikTok dàng cho những bạn đăng ký mới sau thời gian diễn ra chương trình như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng TikTok về điện thoại Android, IOS.

Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản TikTok bằng số điện thoại, Email, Google…

Bước 3: Vào mục cá nhân rồi chọn icon “TikTok màu vàng” góc trái trên cùng của ứng dụng.

Bước 4: Tại mục nhập mã lời mời để kiếm tiền thưởng bạn điền mã giới thiệu vào.

Nếu bạn chưa có mã lời mời để nhập, có thể điền mã của mình là BC60984466 nhé.

>> Xem thêm: Mã giới thiệu VNPAY nhận tiền mặt.

Cách giới thiệu và kiếm tiền từ TikTok

Để kiếm tiền, bạn cần phải lấy mã mời của mình và thực hiện chia sẻ ứng dụng tới bạn bè thông qua 2 cách đó là:

  • Thông qua đường Link chia sẻ: Là bạn chỉ cần gửi đường dẫn này tới bạn bè của mình và nhờ họ tải app, đăng ký thành công là được nha.
  • Nhập mã giới thiệu TikTok Bonus: Là cách mời bạn bè đăng ký tài khoản sau đó tại phần nhập mã lời mời hãy hướng dẫn bạn của bạn điền mã của bạn vào nhé.

Bạn có thể lấy đường link chia sẻ hay đường dẫn giới thiệu của mình bằng cách nhấn vào “Mời” trong phần “Hồ sơ” >> “Icon màu vàng” góc trái trên cùng.

Với mỗi lượt giới thiệu bạn bè tham gia thành công bạn sẽ nhận được số tiền là 1400K hoặc 1650K điểm tương đương với số tiền là 140K hoặc 165K tùy vào tài khoản của bạn được TikTok thưởng bao nhiêu.

Lượt giới thiệu thành công cần đáp ứng các yêu cầu đó là phải là người dùng đăng ký mới, thực hiện lướt TikTok 30 phút mỗi ngày trong vòng từ 1 tới 10 ngày tiếp theo kể từ ngày đăng ký tài khoản. Sau thời gian này, bạn mới nhận được số tiền là 165.000 đồng (hoặc 140.000 đồng tuỳ theo tài khoản).

Ví dụ người bạn mời mở ứng dụng ngày đầu tiên và xem video tối thiểu 30 phút bạn nhận được ngay 50,000 điểm tương đương với 5,000 đồng. Các mốc thưởng những ngày tiếp theo cũng tương tự như thế, trong đó riêng ngày thứ 10 nhận 105,000đ nhé.

Người dùng mới ở đây được hiểu là người dùng chưa từng đăng ký, sử dụng hoặc cài đặt ứng dụng TikTok trước đó trên điện thoại bạn đang dùng nhé. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình, ngay cả khi bạn chưa tạo hoặc đăng ký tài khoản thì bạn sẽ vẫn không được xem là người dùng mới.

Bạn sẽ có tối đa có thể mời tối đa 10 người dùng mới đăng ký app nhận tiền và nhập mã giới thiệu để nhận tiền hoa hồng.

Cách rút tiền thưởng từ TikTok

Cách rút tiền thưởng từ chương trình nhập mã giới thiệu TikTok

Sau khi giới thiệu bạn bè tham gia và nhập mã giới thiệu TikTok Bonus thành công và kiếm được một số tiền từ ứng dụng này. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng nhé.

Với chỉ 30,000 điểm tức là 3.000đ với tỉ lệ quy đổi 10 điểm = 1 đồng bạn đã có thể rút tiền mặt rồi nhé, mệnh giá này bạn sẽ chỉ được đổi 1 lần duy nhất còn những mệnh giá còn lại bạn sẽ được rút thoải mái. Cách thức rút tiền thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào TikTok và chọn “Hồ sơ”.

Bước 3: Chọn biểu tượng icon “Màu vàng trên cùng bên trái”.

Bước 3: Chọn tiếp icon màu vàng trên cùng bên góc phải màn hình.

Bước 4: Chọn số tiền cần rút thưởng.

Bước 5: Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng và xác nhận rút tiền nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách xem và nhập mã giới thiệu TikTok Bonus từ chương trình giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản, điền mã lời mời kiếm tiền mới nhất từ ứng dụng này. Cũng qua bài viết này, mình cũng đã hướng dẫn bạn cách lấy mã giới thiệu và rút tiền thưởng khi đủ số tiền rút rồi nhé. Blog kiếm thẻ cào hi vọng những thông tin này sẽ có ích với bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới